Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8

Skype Preview là một phiên bản chat của Skype, hiện nay đã có mặt trên hệ điều hành Android và iOS ở dạng dùng thử. Tuy rằng Skype Preview chưa hỗ trợ ở CH Play Việt Nam. Nhưng Taimienphi.vn vẫn hỗ trợ các bạn tải và cài đặt Skype Preview cho Android dễ dàng nhất.

Nhiều người dùng chắc hẳn đã quen với phiên bản Skype cho Android từ khá lâu, cài đặt Skype cho Android các bạn sẽ dễ dàng nhắn tin, gọi điện với bạn bè. Còn phiên bản Skype Preview sắp phát hành phổ biến thì lại mang dáng dấp của một phần mềm chat chuyên nghiệp. Người dùng Skype Preview sẽ thấy các bạn bè online, offline nhanh chóng. Cùng với đó là chế độ gọi video trên Skype Preview được đánh giá rất cao. Tuy rằng chưa có mặt trên CH Play Việt Nam, nhưng Taimienphi.vn vẫn giúp các bạn cài đặt Skype Preview cho Android đơn giản nhất.

Hướng dẫn cài đặt Skype Preview cho Android:

Tải Skype Preview cho thiết bị Android: Donwload Skype Preview cho Android

Bước 1: Tải Skype Preview từ link phía trên. Chờ đợi Skype Preview tải xong. Ấn Tiếp theo > Cài đặt.

huong dan cai dat skype preview cho android

Bước 2: Quá trình cài đặt Skype Preview sẽ diễn ra nhanh chóng. Sau đó các bạn ấn Mở Skype Preview khi cài xong.

huong dan cai dat skype preview cho android 2

Bước 3: Tiếp tục nhấn Login để đăng nhập Skype Preview. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy chọn Create Account để đăng ký.

Tiếp đó nhập tài khoản mật khẩu Skype Preview và ấn Đăng nhập.

huong dan cai dat skype preview cho android 3

Vậy là xong, sau khi cài đặt Skype Preview cho Android bạn đã có thể sử dụng phần mềm gọi điện, nhắn tin này bình thường.

Không chỉ là cài đặt Skype Preview cho Android thôi đâu, cách cài Skype Preview trên Windows 10 đã được Taimienphi.vn giới thiệu từ khá lâu, thủ thuật cài Skype Preview trên Win 10 nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bởi lẽ phần mềm Skype Preview trên máy tính hoạt động rất hiệu quả, trơn tru, cho phép người dùng chat nhóm, gọi điện, gọi video ... cho mọi người dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-skype-preview-cho-android-22092n.aspx
Người dùng Skype Preview trên máy tính hiện nay được hỗ trợ khá tốt các tính năng. Ví dụ trong cuộc trò chuyện mà bạn không muốn nhận các thông báo chat làm phiền, người dùng Skype Preview máy tính có thể tắt thông báo chat trên Skype Preview nhanh chóng. Với những nhóm chat Skype Preview hoạt động quá nhiều, gây thông báo phiền phức bạn hãy áp dụng ngay thủ thuật này.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn gửi tin nhắn video trên Skype
Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Cách cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí
Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại
Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

cài Skype Preview cho Android

, cài Skype Preview cho samsung galaxy, cài Skype Preview cho oppo,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng Gmail

  Skype là một ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời cho phép người dùng giao tiếp với nhau từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu có truy cập internet. Skype thú vị về cả tính năng và liên tục được cải tiến, cách tạo tài khoản Skype cũng rất đơn giản. Nếu đang sử dụng Gmail và muốn tạo tài khoản Skype thì đây là hướng dẫn dành cho bạn.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại

  Ngoài tạo bằng gmail thì bạn có thể tạo tài khoản Skype bằng số điện thoại dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn đăng nhập Skype để kết nối bạn bè, trao đổi công việc. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký Skype bằng số điện thoại thì cùng Taimienphi.vn tìm hiểu.

 • Soạn bài Phong cách ngôn ngữ sinh hoạt

  Các em soạn bài Phong cách ngôn ngữ sinh hoạt để tìm hiểu trước khái niệm và các dạng biểu hiện của ngôn ngữ sinh hoạt chuẩn bị cho tiết học sắp tới trên lớp đạt hiệu quả nhất, những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ là những gợi ý hữu ích cho các em trong việc soạn bài ở nhà, em có thể tham khảo để biết cách soạn bài cho đúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá