Hướng dẫn gửi tin nhắn video trên Skype

Dùng Skype mới nhất cho máy tính và di động người dùng đã có thể gửi tin nhắn video trên Skype khá dễ dàng ngay cả khi người được gửi không online. Mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn trải nghiệm tính năng độc đáo này trên máy tính và điện thoại Android, iPhone nhé!

Với việc gửi tin nhắn video trên Skype được coi là một trong những tính năng sáng giá mà ứng dụng này mang đến cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên làm việc và sử dụng Skype để trò chuyện với bạn bè, người thân, đồng nghiệp thì việc Send Video Message trên Skype thực sự tiện lợi để bạn dễ dàng giao tiếp, trò chuyện và nhất là tạo được sự gần gũi hơn.

huong dan gui tin nhan video tren skype

Gửi tin nhắn video Skype trên máy tính, điện thoại

- Download Skype cho Android tại đây.
- Download Skype cho iPhone tại đây.

 

Hướng dẫn gửi tin nhắn video trên Skype

Điều kiện sử dụng tính năng gửi tin nhắn video Skype

- Đầu tiên bạn cần sử dụng Skype phiên bản mới nhất cho Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS, Android hoặc iPhone theo link tải trong bài viết này.
- Nếu dùng trên máy tính thì máy phải có kết nối webcam.
- Với thiết bị di động là điện thoại thì cần phải có camera.

1. Cách gửi tin nhắn Video Skype trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện chat Skype, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> chọn Send Video Message. Nếu máy tính của bạn chưa kết nối webcam thì lựa chọn này sẽ bị tắt, không chọn được.

huong dan gui tin nhan video tren skype 2

Bước 2: Ngay sau đó xuất hiện giao diện quay video, bạn sẽ thấy nút ghi hình (màu đỏ, ở giữa). Để ghi video -> bạn nhấn vào nút đỏ này.

huong dan gui tin nhan video tren skype 3

Lưu ý: Bạn sẽ thấy có 1 vòng trắng xuất hiện từ phải sang trái thể hiện việc đang ghi hình có giới hạn. Đối với các tài khoản miễn phí, thời gian giới hạn sẽ được đếm ngược từ 3 phút cho đến hết thời gian. Tất nhiên, với tài khoản trả phí, các bạn có thể gửi tin nhắn video với độ dài không giới hạn.

Sau khi hoàn tất việc hình (tức là bạn thấy cần phải dừng ghi hình) -> nhấn một lần nữa vào nút màu đỏ để ngừng.

huong dan gui tin nhan video tren skype 4

Bước 3: Bạn có thể xem lại video -> bằng cách nhấn vào biểu tượng Play cửa sổ video để xem. Để gửi tin nhắn video -> bạn nhấn vào biểu tượng gửi Send. Ngay lập tức tin nhắn của bạn để gửi lên máy chủ của Skype trước tin nhắn video được gửi tới người nhận, thời gian sẽ phụ thuộc vào độ dài của đoạn video cũng như tốc độ kết nối mạng Internet.

huong dan gui tin nhan video tren skype 5

Nếu người nhận đang dùng phiên bản Skype cũ, họ sẽ nhận được một đường link với mã PIN cần nhập vào thì mới xem được tin nhắn video. Còn nếu người nhận đã dùng phiên bản Skype mới nhất, thì người nhận có thể xem được ngay tin nhắn trên Skype.

Nếu bạn muốn ghi lại hoặc xóa tin nhắn video, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải phía trên khi xem video -> sau đó chọn lưu hoặc loại bỏ nếu muốn.

huong dan gui tin nhan video tren skype 6

Lưu ý: Bạn sẽ không thể xóa đi tin nhắn video khi đã gửi cho người khác rồi, bạn chỉ có thể xóa tin nhắn video trước khi gửi đi mà thôi, do đó bạn lưu ý thông tin này nhé.

2. Cách gửi tin nhắn Video Skype trên điện thoại

Việc gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại Android và iOS thao tác khá giống như bạn làm trên máy tính.

Trong giao diện cuộc trò chuyện, bạn nhấn vào biểu tượng dấu "+" ở phía cuối tay phải màn hình. Tiếp đến là chọn mục Tin nhắn video để thực hiện quay và gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại.

Cuối cùng sẽ giao giao diện để bạn ghi hình video và gửi tin nhắn hình tương tự như khi bạn thực hiện trên máy tính.

Các bạn xem chi tiết Cách gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại tại đây.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn gửi tin nhắn video Skype trên máy tính và điện thoại với các bước thực hiện đơn giản và rất dễ thực hiện. Hy vọng qua các bước hướng dẫn này các bạn đã có thể gửi tin nhắn video ý nghĩa cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-gui-tin-nhan-video-tren-skype-53338n.aspx
Sử dụng, cài Skype thì việc kết bạn trên Skype, add thêm mới bạn bè là việc hay làm giúp việc giữ liên lạc của mình với người khác luôn kịp thời, và nhất là rất tiện khi gọi điện trực tiếp, chat voice thông qua kết nối Microphone hoặc là chat Video khi máy có tích hợp Webcam.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Cách xóa tin nhắn đã gửi trong phần mềm Skype
Muốn xem lại tin nhắn cũ trên Skype thì làm thế nào?
Cách tắt thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan video tren skype

, cách gửi tin nhắn video trên Skype, Send Video Message trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

  Các nguyên nhân và cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông khi có cuộc gọi đến sẽ giúp chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội hay thông tin nào từ phía người gọi.

 • Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại

  Tên của bạn trong Google Meet giúp người khác tìm thấy bạn hoặc biết rõ ai đang phát biểu trong cuộc họp, lớp học online. Nếu bạn muốn đổi tên của mình trong Google Meet vì một lý do nào đó, bạn có thể dễ dàng làm như vậy. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên trên Google Meet với các bước thực hiện cụ thể.

 • Cách sửa lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên PC

  Trong quá trình sử dụng phần mềm hay ứng dụng, lỗi xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Với lỗi Viber báo không có kết nối Internet trên máy tính, bạn có thể áp dụng các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM năm 2021

  Mức Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM năm 2021 theo phương thức xét học bạ dao động trong khoảng 18 - 26,5 điểm, tùy ngành đào tạo. Để biết mình có cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích hay không, các em hãy tham khảo điểm chuẩn chi tiết cho từng ngành mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá