Hướng dẫn gửi tin nhắn video trên Skype

Dùng Skype mới nhất cho máy tính và di động người dùng đã có thể gửi tin nhắn video trên Skype khá dễ dàng ngay cả khi người được gửi không online. Mời bạn đọc cùng Taimienphi.vn trải nghiệm tính năng độc đáo này trên máy tính và điện thoại Android, iPhone nhé!

Với việc gửi tin nhắn video trên Skype được coi là một trong những tính năng sáng giá mà ứng dụng này mang đến cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên làm việc và sử dụng Skype để trò chuyện với bạn bè, người thân, đồng nghiệp thì việc Send Video Message trên Skype thực sự tiện lợi để bạn dễ dàng giao tiếp, trò chuyện và nhất là tạo được sự gần gũi hơn.

huong dan gui tin nhan video tren skype

Gửi tin nhắn video Skype trên máy tính, điện thoại

- Download Skype cho Android tại đây.
- Download Skype cho iPhone tại đây.

Hướng dẫn gửi tin nhắn video trên Skype

Điều kiện sử dụng tính năng gửi tin nhắn video Skype

- Đầu tiên bạn cần sử dụng Skype phiên bản mới nhất cho Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac OS, Android hoặc iPhone theo link tải trong bài viết này.
- Nếu dùng trên máy tính thì máy phải có kết nối webcam.
- Với thiết bị di động là điện thoại thì cần phải có camera.

1. Cách gửi tin nhắn Video Skype trên máy tính

Bước 1: Tại giao diện chat Skype, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> chọn Send Video Message. Nếu máy tính của bạn chưa kết nối webcam thì lựa chọn này sẽ bị tắt, không chọn được.

huong dan gui tin nhan video tren skype 2

Bước 2: Ngay sau đó xuất hiện giao diện quay video, bạn sẽ thấy nút ghi hình (màu đỏ, ở giữa). Để ghi video -> bạn nhấn vào nút đỏ này.

huong dan gui tin nhan video tren skype 3

Lưu ý: Bạn sẽ thấy có 1 vòng trắng xuất hiện từ phải sang trái thể hiện việc đang ghi hình có giới hạn. Đối với các tài khoản miễn phí, thời gian giới hạn sẽ được đếm ngược từ 3 phút cho đến hết thời gian. Tất nhiên, với tài khoản trả phí, các bạn có thể gửi tin nhắn video với độ dài không giới hạn.

Sau khi hoàn tất việc hình (tức là bạn thấy cần phải dừng ghi hình) -> nhấn một lần nữa vào nút màu đỏ để ngừng.

huong dan gui tin nhan video tren skype 4

Bước 3: Bạn có thể xem lại video -> bằng cách nhấn vào biểu tượng Play cửa sổ video để xem. Để gửi tin nhắn video -> bạn nhấn vào biểu tượng gửi Send. Ngay lập tức tin nhắn của bạn để gửi lên máy chủ của Skype trước tin nhắn video được gửi tới người nhận, thời gian sẽ phụ thuộc vào độ dài của đoạn video cũng như tốc độ kết nối mạng Internet.

huong dan gui tin nhan video tren skype 5

Nếu người nhận đang dùng phiên bản Skype cũ, họ sẽ nhận được một đường link với mã PIN cần nhập vào thì mới xem được tin nhắn video. Còn nếu người nhận đã dùng phiên bản Skype mới nhất, thì người nhận có thể xem được ngay tin nhắn trên Skype.

Nếu bạn muốn ghi lại hoặc xóa tin nhắn video, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải phía trên khi xem video -> sau đó chọn lưu hoặc loại bỏ nếu muốn.

huong dan gui tin nhan video tren skype 6

Lưu ý: Bạn sẽ không thể xóa đi tin nhắn video khi đã gửi cho người khác rồi, bạn chỉ có thể xóa tin nhắn video trước khi gửi đi mà thôi, do đó bạn lưu ý thông tin này nhé.

2. Cách gửi tin nhắn Video Skype trên điện thoại

Việc gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại Android và iOS thao tác khá giống như bạn làm trên máy tính.

Trong giao diện cuộc trò chuyện, bạn nhấn vào biểu tượng dấu "+" ở phía cuối tay phải màn hình. Tiếp đến là chọn mục Tin nhắn video để thực hiện quay và gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại.

Cuối cùng sẽ giao giao diện để bạn ghi hình video và gửi tin nhắn hình tương tự như khi bạn thực hiện trên máy tính.

Các bạn xem chi tiết Cách gửi tin nhắn video Skype trên điện thoại tại đây.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn gửi tin nhắn video Skype trên máy tính và điện thoại với các bước thực hiện đơn giản và rất dễ thực hiện. Hy vọng qua các bước hướng dẫn này các bạn đã có thể gửi tin nhắn video ý nghĩa cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-gui-tin-nhan-video-tren-skype-53338n.aspx
Sử dụng, cài Skype thì việc kết bạn trên Skype, add thêm mới bạn bè là việc hay làm giúp việc giữ liên lạc của mình với người khác luôn kịp thời, và nhất là rất tiện khi gọi điện trực tiếp, chat voice thông qua kết nối Microphone hoặc là chat Video khi máy có tích hợp Webcam.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tin nhắn đã gửi trong phần mềm Skype
Muốn xem lại tin nhắn cũ trên Skype thì làm thế nào?
Hướng dẫn tắt thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Skype - Cách gửi file ảnh, nhạc và Video
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan video tren skype

, cách gửi tin nhắn video trên Skype, Send Video Message trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web

  Với Telegram Web, người dùng không cần thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại hay máy tính mà vẫn có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác, nếu chưa biết cách làm mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Skype là một trong những công cụ được sử dụng trong giới văn phòng cũng như các cuộc hẹn hò giữa bạn bè lớn nhất hiện nay, việc đăng ký, tải Skype và sở hữu cho mình một tài khoản là hoàn toàn dễ dàng với bất cứ ai, hiện nay Skype đã có rất nhiều cải tiến đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

 • Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, trên máy tính

  Zalo là một ứng dụng di động, với tính năng chính ban đầu là trao đổi tin nhắn miễn phí giữa các smartphone thông qua mạng Internet, nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Chính vì vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook

  Để giúp cho ảnh đăng Facebook của người dùng trở nên phong phú, độc đáo hoặc có thể bí mật hơn. Facebook đã cho phép chèn sticker vào ảnh đăng Facebook ngay khi chúng ta lựa chọn đăng ảnh, tức là bạn có thể chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên chính thức. Và cách chèn sticker vào ảnh đăng Facebook sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá