Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect

Cách đây khoảng 1 tháng, người dùng bắt đầu nhìn thấy nút chuyển đổi trên Skype được cho là của tính năng để gửi và nhận tin nhắn SMS ngay trên máy tính Windows và Mac, mới đây nhóm phát triển Skype vừa thông báo Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect cho người dùng Insider

Hiện tại tính năng SMS Connect chỉ khả dụng cho người dùng Skype trên Android, việc triển khai tính năng cho người dùng có thể sẽ mất một khoảng thời gian. Nếu là người dùng được lựa chọn, bạn truy cập mục Settings (cài đặt) trên ứng dụng => Messaging (nhắn tin) =>SMS. Tại đây thực hiện theo các bước để ghép đôi thiết bị di động và máy tính để bắt đầu trải nghiệm tính năng, download Skype cho Android ở đây

skype chinh thuc trien khai tinh nang sms connect

Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect.

Sau khi các thiết bị đã được kết nối, người dùng có thể soạn và gửi tin nhắn SMS ngay trên Skype thay vì phải mở điện thoại và thực hiện. Ngoài ra người dùng cũng có thể xem và đọc nội dung các tin nhắn MMS, tuy nhiên có một hạn chế là font chữ có thể bị lỗi. Tham khảo cách gõ tiếng việt trên Skype bằng Unikey tại đây.

Microsoft cũng nhấn mạnh thêm tính năng SMS Connect không thể thay thế hoàn toàn trải nghiệm SMS trên thiết bị di động. Skype sẽ chỉ kích hoạt liên kết trên máy tính, giúp người dùng có thể trả lời tin nhắn ngay trên đó mà không cần phải thao tác mở điện thoại của mình.

Như đã đề cập ở trên, tính năng hiện chỉ khả dụng cho người dùng Skype Insider đang sử dụng phiên bản Skype 8.30 cho Android, và hoạt động trên các máy tính Windows và Mac. Chưa rõ khi nào tính năng sẽ được triển khai cho người dùng iOS, download Skype cho iPhone tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-chinh-thuc-trien-khai-tinh-nang-sms-connect-37740n.aspx
Để người chơi có thể dễ dàng trò chuyện với đồng đội, tương tác tốt hơn với những người chơi khác, Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game tăng đáng kể trải nghiệm khi chơi trò chơi. Ngoài ra, NVIDIA còn đem đến một số tính năng thú vị khác.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, cho phép gọi điện cho người không có tài khoản Skype
Cách gọi điện thoại trên Skype bằng máy tính
Sử dụng Skype trên nền web Firefox, CocCoc, Google Chrome
Cách đổi ngôn ngữ trên Skype mới 8.25
Từ khoá liên quan:

Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect

, tính năng SMS Connect, Skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá