Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game

Hôm nay NVIDIA vừa phát hành bản nâng cấp phần mềm Shield, mang theo một số tính năng mới cũng như đánh dấu sự trở lại của một số tính năng cũ cho người dùng. Trong đó đáng chú ý nhất là bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game

Phiên bản GeForce Now beta mới của hãng được phát hành cách đây không lâu và bản cập nhật được phát hành mới đây bổ sung thêm một số cải tiến mới cho dịch vụ phát trực tiếp, bao gồm hỗ trợ chat voice trong một số game phổ biến như Fortnite hay PUBG (PlayerUnknown's Battlegrounds), khả năng kết nối tai nghe và micro với tay cầm điều khiển Shield.

Xem thêm: Cách check bảo hành EVGA

ban cap nhat nvidia shield ho tro chat voice trong game

Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game

Ngoài ra NVIDIA cũng đang tinh chỉnh thêm trải nghiệm bàn phím và chuột, bổ sung các chuyển động mượt hơn và chính xác hơn, phím tắt bàn phím, chuột game và bàn phím trên GeForce Now. Một số bản phát hành khác cũng sắp được ra mắt như Shadow of the Tomb Raider.

NVIDIA cũng cho biết thêm hãng đã nhận được một số phàn nàn, báo cáo của người dùng về việc đăng nhập các dịch vụ trên Shield, đó cũng là lý do giải thích tại sao hãng phát hành ứng dụng NVIDIA Shield TV, bao gồm một bàn phím ảo và chuột hỗ trợ việc đăng nhập nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bản cập nhật được phát hành hôm nay cũng bao gồm việc hỗ trợ chế độ 120Hz cho TV và màn hình được hỗ trợ, tùy chọn để tắt nguồn nhanh, khởi động lại và đưa vào chế độ ngủ (sleep).

=> Tham khảo cách cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA cho máy tính.

Cuối cùng lại sự hiện diện trở lại của tính năng NVIDIA Share, cho phép người dùng chụp ảnh màn hình, quay màn hình chơi game và phát trực tiếp cho Twitch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-nvidia-shield-ho-tro-chat-voice-trong-game-37739n.aspx
Theo microsoft, Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect cho người dùng Insider vào lúc này để họ có thể thử nghiệm tính năng mới này trên thiết bị di động Android của họ. Với tính năng này, người dùng sẽ dễ dàng gửi tin nhắn SMS cho bạn bè, người thân của mình ngay trên Skype mà không cần phải chuyển đổi giữa ứng dụng nhắn tin với Skype vô cùng bất tiện.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nvidia GTX 1180 Founders Edition sẽ ra mắt ngày 15/6 tới?
Nvidia phát hành bản update driver bảo mật cho Windows 7 và 8
Đã có thể tải driver GeForce Game Ready 388.31
Sửa lỗi update driver: nvidia installer cannot continue
Nvidia bổ sung giải pháp đám mây GPU mới vào ứng dụng HPC
Từ khoá liên quan:

Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game

, bản cập nhật NVIDIA Shield, chat voice trong game PUBG,

SOFT LIÊN QUAN
  • NVIDIA GeForce Experience

    Cập nhật driver cho GeForce, hỗ trợ game

    NVIDIA GeForce Experience là ứng dụng dành cho game thủ video đã cài card đồ họa GeForce trên máy tính, cung cấp phương thức mới để cập nhật driver cho GeForce, nâng cao trải nghiệm chơi game video bằng nhiều cài đặt tối ...

Tin Mới