Sửa lỗi update driver: nvidia installer cannot continue

Mình sử dụng VGA Nvidia, hôm trước mình vừa cập nhật Driver Nvidia thì gặp lỗi “nvidia installer cannot continue” và sau đó mình không thể cài lỗi này nữa. Taimienphi.vn cho mình hỏi cách sửa lỗi update driver: Nvidia installer cannot continue được không?

Bài viết liên quan


Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng là vấn đề bạn đang mắc phải về cho chúng tôi giải quyết. Qua câu hỏi của bạn về vấn đề update VGA Nvidia thì đây không phải là trường hợp hiếm gặp. Có rất nhiều người cũng hỏi về ván đề này.

sua loi update driver nvidia installer cannot continue

Cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp của bạn là cập nhật Card Nvidia mới nhất từ trang chủ, nhưng trước khi làm truyện dó bạn nên sử dụng CPU-Z để chắc chắn xem bạn đang sử dụng mã hiệu VGA là gì, phần mềm CPU Z không chỉ cho bạn thấy VGA mà còn kiểm tra toàn bộ thông tin của máy nữa. Bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra phần cứng máy tính với CPU-Z nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-update-driver-nvidia-installer-cannot-continue-7480n.aspx
Sau đó bạn có thể truy cập vào trang chủ Nvidia để chọn lựa đúng loại VGA sẽ cập nhật. Cách cập nhật VGA Nvidia chi tiết xem ngay tại đây nhé.Còn với những ai đang sử dụng VGA cả ATI cũng có thể xem ngay tại đây cách cập nhật VGA Card ATI chuẩn nhất do Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé.


Tác giả: Duy Vinh     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cập nhật vga nvidia

, cập nhật vga ATI, cập nhật vga AMD,

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá