Sửa lỗi update driver: nvidia installer cannot continue

Mình sử dụng VGA Nvidia, hôm trước mình vừa cập nhật Driver Nvidia thì gặp lỗi “nvidia installer cannot continue” và sau đó mình không thể cài lỗi này nữa. Taimienphi.vn cho mình hỏi cách sửa lỗi update driver: Nvidia installer cannot continue được không?

Bài viết liên quan


Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng là vấn đề bạn đang mắc phải về cho chúng tôi giải quyết. Qua câu hỏi của bạn về vấn đề update VGA Nvidia thì đây không phải là trường hợp hiếm gặp. Có rất nhiều người cũng hỏi về ván đề này.

sua loi update driver nvidia installer cannot continue

Cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp của bạn là cập nhật Card Nvidia mới nhất từ trang chủ, nhưng trước khi làm truyện dó bạn nên sử dụng CPU-Z để chắc chắn xem bạn đang sử dụng mã hiệu VGA là gì, phần mềm CPU-Z không chỉ cho bạn thấy VGA mà còn kiểm tra toàn bộ thông tin của máy nữa. Bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra phần cứng máy tính với CPU-Z nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-update-driver-nvidia-installer-cannot-continue-7480n.aspx
Sau đó bạn có thể truy cập vào trang chủ Nvidia để chọn lựa đúng loại VGA sẽ cập nhật. Cách cập nhật VGA Nvidia chi tiết xem ngay tại đây nhé.Còn với những ai đang sử dụng VGA cả ATI cũng có thể xem ngay tại đây cách cập nhật VGA Card ATI chuẩn nhất do Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cập nhật vga nvidia

, cập nhật vga ATI, cập nhật vga AMD,

Tin Mới

 • Cách tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo?

  Tải Zalo về máy tính như thế nào? làm thế nào để sử dụng được Zalo? là câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng Zalo trên điện thoại. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Zalo trên máy tính cùng tham khảo để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật trạng thái Zalo trên máy tính

  Bạn muốn tìm bạn bè mới trên Zalo và chưa biết phải làm như thế nào cũng như bắt đầu từ đâu. Thay vì sử dụng Zalo trên điện thoại thì với cách tải Zalo trên máy tính và cập nhật trạng thái phần mềm dưới đây sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn lúc này.

 • Làm gì khi máy tính có thông báo "Java Runtime Environment not found"?

  Gần đây, câu hỏi làm gì khi máy tính có thông báo Java Runtime Environment not found? được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn mong giải đáp. Dưới đây là cách giải quyết khi gặp thông báo này để có thể chơi Game được trên máy tính? Có cần phải download Java về máy tính không?

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá