Sửa lỗi update driver: nvidia installer cannot continue

Mình sử dụng VGA Nvidia, hôm trước mình vừa cập nhật Driver Nvidia thì gặp lỗi “nvidia installer cannot continue” và sau đó mình không thể cài lỗi này nữa. Taimienphi.vn cho mình hỏi cách sửa lỗi update driver: Nvidia installer cannot continue được không?

Bài viết liên quan


Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng là vấn đề bạn đang mắc phải về cho chúng tôi giải quyết. Qua câu hỏi của bạn về vấn đề update VGA Nvidia thì đây không phải là trường hợp hiếm gặp. Có rất nhiều người cũng hỏi về ván đề này.

sua loi update driver nvidia installer cannot continue

Cách giải quyết tốt nhất trong trường hợp của bạn là cập nhật Card Nvidia mới nhất từ trang chủ, nhưng trước khi làm truyện dó bạn nên sử dụng CPU-Z để chắc chắn xem bạn đang sử dụng mã hiệu VGA là gì, phần mềm CPU Z không chỉ cho bạn thấy VGA mà còn kiểm tra toàn bộ thông tin của máy nữa. Bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra phần cứng máy tính với CPU-Z nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-update-driver-nvidia-installer-cannot-continue-7480n.aspx
Sau đó bạn có thể truy cập vào trang chủ Nvidia để chọn lựa đúng loại VGA sẽ cập nhật. Cách cập nhật VGA Nvidia chi tiết xem ngay tại đây nhé.Còn với những ai đang sử dụng VGA cả ATI cũng có thể xem ngay tại đây cách cập nhật VGA Card ATI chuẩn nhất do Taimienphi.vn đã hướng dẫn nhé.


Tác giả: Duy Vinh     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

cập nhật vga nvidia

, cập nhật vga ATI, cập nhật vga AMD,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá