Link tải Adobe Illustrator CC 2020, CC 2019 FULL

Adobe Illustrator CC là một phần mềm đồ họa vector được phát triển cho các nhà thiết kế và họa sĩ chuyên nghiệp. Công cụ không ngừng được nâng cấp qua các bản cập nhật. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp bài viết đánh giá Adobe Illustrator và cùng các bạn tìm hiểu về Adobe Illustrator CC 2020 có gì nổi bật hơn so với bản update trước đó, cụ thể là Adobe Illustrator CC 2019.

Adobe Illustrator đã thống trị các ứng dụng vẽ vector kể từ khi nó ra mắt vào năm 1987, nhanh chóng trở thành một trong những công cụ thiết kế đồ họa tiêu chuẩn công nghiệp của Adobe, bên cạnh Photoshop và InDesign. Bổ sung vào bộ sưu tập các khả năng vốn đã rất tuyệt vời, Adobe tiếp tục giới thiệu nhiều tính năng và cải tiến mới, chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà sáng tạo.

download adobe-illustrator cc 2020 va 2019 full

Link tải Adobe Illustrator cc 2020 và Adobe Illustrator cc 2019 full mới nhất

Vậy phiên bản Adobe Illustrator CC 2020 có gì nổi bật? Chúng ta sẽ tìm hiểu về điều đó ngay sau đây và link tải Adobe Illustrator CC 2020, CC 2019 FULL cũng được cung cấp trong bài viết.


Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu về Adobe illustrator CC.
2. Link tải Adobe illustrator CC Full.
3. Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC vĩnh viễn.
4. So sánh Adobe Illustrator CC 2020 và CC 2019.
5. Đánh giá Adobe Illustrator.


1. Giới thiệu về Adobe illustrator CC

Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp trong giới Designer hiện nay. Phần mềm có nhiều công cụ giúp tạo ra các sản phẩm như: thiết kế banner, thiết kế logo, background quảng cáo, chương trình, các hoạt họa…

Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo. Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Illustrator tác phẩm nghệ thuật là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ cho màn hình di động và kích thước lên tới biển quảng cáo và luôn trông sắc nét và đẹp.


=> Link trang chủ https://www.adobe.com

=> Link tải Adobe illustrator CC 2020

=> Link tải Adobe illustrator CC 2019


=> Link tải Adobe illustrator CC 2018


=> Link tải Adobe illustrator CC 2017

3. Hướng dẫn cài đặt

Để có thể sử dụng Adobe illustrator CC, cài đặt và kích hoạt full, dùng vĩnh viễn mời bạn theo dõi hướng dẫn cài đặt chi tiết của chúng tôi tại đây.


4. Tính năng nổi bật của tải Adobe Illustrator CC 2020 và CC 2019


4.1. Adobe Illustrator CC 2020 có gì đặc biệt?

link tai adobe illustrtor cc 2020 moi nhat
Hướng dẫn tải và và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 mới nhất

Bản cập nhật Adobe Illustrator CC 2020 được ra mắt vào tháng 11 năm 2019, tuy không cung cấp nhiều tính năng phong phú bằng các lần update trước đó, nhưng nó vẫn được chào đón nồng nhiệt bởi các nhà thiết kế. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của phiên bản 2020 này:

- Đơn giản hóa đường Path làm cho quá trình làm việc với đường Path trở nên dễ dàng hơn bằng cách giảm số lượng lớn các điểm neo không cần thiết.

- Tính năng Auto spell-check làm nổi bật các lỗi chính tả khi bạn nhập.

- Lưu background cho phép bạn chuyển sang các tác vụ khác và xuất file nhanh hơn trước.

- Kết xuất hiệu ứng bóng đổ, mờ và phát sáng nhanh hơn.

- Xử lý sự cố dễ truy cập hơn khi mở hoặc lưu file.

- Cung cấp hướng dẫn mới và các nguồn trợ giúp từ tab Home và Learn.


4.2. Đặc điểm đáng chú ý của Adobe Illustrator CC 2019

tai adobe illustrator cc 2019 full
Link tải adobe illustrator cc 2019 full

Đây là những điểm nổi bật nhất của bản phát hành năm 2019:

- Bảng thuộc tính Properties Panel cung cấp thông tin phụ thuộc vào ngữ cảnh và các tùy chọn về những đối tượng được chọn hiện tại.

- Bạn có thể tăng kích thước các điều khiển trên màn hình, bao gồm điểm neo, tay cầm handle và hộp giới hạn. Điều này giúp cho việc điều chỉnh dễ dàng hơn.

- Đối với người dùng từng muốn tinh chỉnh hoặc xoay một phần của hình vẽ mà không làm biến dạng toàn phần, công cụ Puppet Warp sẽ cho bạn sức mạnh để làm điều đó theo cách tự nhiên và trực quan.

- PostScript (PS): Thêm phông chữ Multiple Master (MM), TrueType (TT), OpenType (OT), and Variable (var).

- Hỗ trợ Surface Dial của Microsoft.

- Thêm hỗ trợ cho CSV và XML trong bảng Variables Panel.

- Nhập nhiều file PDF với một thao tác duy nhất.

- Sử dụng phần mềm để duyệt các tệp Dropbox mà không cần download chúng.
 

5. Đánh giá Adobe Illustrator


5.1. Mức giá và yêu cầu hệ thống

Adobe Illustrator chỉ có sẵn thông qua đăng ký. Ứng dụng độc lập có giá $19.99/tháng nếu trả theo năm, hoặc $29.99 trả theo tháng. Một bộ đầy đủ bao gồm InDesign, Photoshop, Premiere Pro và nhiều công cụ khác có giá $49.99 mỗi tháng. Bạn sẽ được dùng thử trong 7 ngày trước khi quyết định mua.

link tai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full

Illustrator tương thích với cả hệ điều hành Windows (7 SP1, 8.1, và Windows 10) và macOS (10.11 trở lên). Đối với cả hai nền tảng, bạn sẽ cần kết nối Internet để download Adobe Illustrator CC 2020 và đăng ký, cũng như truy cập vào các tính năng online, nhưng có thể làm việc offline.
 

5.2. Không gian làm việc workspace

Môi trường của Illustrator bao gồm các thanh công cụ, bảng và trình đơn ngữ cảnh tương tự như InDesign và Photoshop. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện phẳng, hiện đại của phần mềm với các tùy chọn chủ đề màu tối, sáng và xám, định cấu hình các bảng màu và menu, lưu lại tùy chỉnh của mình và quay lại màn hình mặc định sau đó.

link tai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 2

Phần mềm cho phép bạn gán các lệnh phím tùy chỉnh (phím tắt trong Illustrator), giúp tối ưu hóa hơn nữa quy trình làm việc của bạn cho bất kỳ loại dự án nào. Illustrator hỗ trợ nhiều trang được gọi là Artboard. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của chúng bằng cách sử dụng vô số preset của Illustrator, cắt nhỏ với công cụ Crop, hoặc xác định giá trị chiều rộng và chiều cao theo ý muốn. Kiểm soát Artboard đã được cải thiện, với các cải tiến để định vị và sắp xếp, cũng như tăng số lượng bảng tối đa được phép.
 

5.3. Bảng Appearance Panel và Properties Panel của adobe illustrator

Có vẻ Appearance Panel không phải là một trong những bảng mặc định được đánh giá cao của Illustrator, nhưng công cụ này lại được coi là trung tâm kiểm soát thông tin. Với Appearance Panel, bạn có toàn quyền điều khiển mọi khía cạnh của các thuộc tính của một đối tượng hoặc nhóm bao gồm Fill, Stroke, Size, Opacity Blending Mode. Nhưng điều khiển bảng này thực sự ấn tượng là khi bạn làm việc với các thao tác phức tạp như tạo nhiều nét, điều chỉnh Illustrator Effects (như hiệu ứng đổ bóng, Feather và phát sáng), và sắp xếp lại hoặc bật các lớp hiệu ứng.

link tai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 3

Bảng Properties Panel xuất hiện trong vùng làm việc Essentials và khi bạn chọn Properties từ trình đơn Window. Nó hiển thị các công cụ thường xuyên cần tới dựa trên ngữ cảnh hiện tại, có nghĩa là nó thay đổi những gì nó hiển thị tùy thuộc vào những gì bạn chọn.
 

5.4. Bảng điều khiển công cụ Toolsets Panel

Bên cạnh bảng Appearance, Adobe còn cung cấp bảng công cụ với tất cả mọi thứ bạn mong đợi trong một ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, cũng như đi kèm một số tính năng độc đáo. Bên cạnh đó là các gói plugin chất lượng cao, đặc biệt được thiết kế cho Illustrator và được cập nhật thường xuyên. Bạn cũng nên biết rằng Illustrator có thể chạy các script tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng script được cài đặt với chương trình, tự viết mã (trong Microsoft Visual Basic, AppleScript, JavaScript và ExtendScript) hoặc bạn có thể tìm hiểu trên mạng và tìm thấy nhiều script tự động hóa, thêm chức năng hấp dẫn.

link tai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 4

8 danh mục công cụ của Illustrator giúp bạn hoàn thành công việc và chúng cũng truyền cảm hứng cho việc khám phá. Theo mặc định, phần mềm hiển thị 5 công cụ và mỗi công cụ được thiết kế để chọn các loại đối tượng, nhóm, đường dẫn và điểm cụ thể, và bạn có thể kiểm soát chính xác hơn thông qua trình đơn Preferences.

link tai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 5

Một tính năng đến kèm với bản cập nhật năm 2019 là Object > Path > Simplify tool. Công cụ này có thể loại bỏ các điểm neo không cần thiết. Công cụ này giữ đường Path về cơ bản giống như lúc thực hiện, nhưng bạn có thể điều chỉnh số lượng điểm neo với Reduce Anchor Point Slider.

18 công cụ vẽ của Illustrator chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Trong số đó, công cụ Pixel Perfect là tuyệt phẩm, hỗ trợ trong việc thiết kế đồ họa cho web sắc nét với các pixel nằm dọc theo lướt (grid). Công cụ Puppet Warp tạo các tinh chỉnh nhỏ mà không phải chọn quá nhiều điểm và di chuyển chúng riêng lẻ. Công cụ này cho phép chỉnh sửa hình dạng phức tạp toàn diện hơn bằng cách tạo một đường bao lưới hình tam giác xung quanh lựa chọn của bạn, cho phép bạn khóa một số vùng nhất định, trong khi thao tác các khu vực lân cận, thay vì phải làm việc tại từng điểm một.

Thiết kế Typography có 6 công cụ nhập, tô màu với 8 công cụ bao gồm công cụ Live Paint, đáp ứng nhu cầu về cơn sốt sách tô màu và công cụ Brush cho phép bạn tạo các cây cọ tùy chỉnh (Pattern, Art, Scatter, Calligraphic or Bristle). Ngoài ra, bạn còn có công cụ Symbol Sprayer với 7 phiên bản. Với các công cụ phụ của Sprayer, bạn có thể kiểm soát mật độ phun màu, tính ngẫu nhiên, biến đổi màu sắc và biến đổi kích thước với các công cụ Styler, Shifter, Scruncher, Screener, Sizer, Spinner Stain.

link tai adobe illustrator cc 2020 cc 2019 full 6

Với 8 công cụ cắt và phân chia, bạn có được quyền kiểm soát cực kỳ tốt đối với các đường và hình dạng với tab Pathfinder. Xem xét mức độ phổ biến của trực quan hóa dữ liệu và Infographic, Illustrator thỏa mãn người dùng với 9 công cụ đồ họa, cho phép chuyển đổi dữ liệu của bạn với nhiều loại biểu đồ khác nhau.
 

5.5. Các tính năng hấp dẫn nhất để làm việc, vui chơi và thử nghiệm trên Adobe illustrator cc full

- Vẽ chính xác: Các tiện ích như lưới phối cảnh tạo ra nền tảng của bản vẽ phối cảnh và tạo hiệu ứng chữ đa chiều, trong khi các ràng buộc góc trục giúp tiết kiệm thời gian. Layer giúp tổ chức và tách các thành phần trong hình vẽ để dễ dàng truy cập khi thực hiện chỉnh sửa. Công cụ Pen cho phép bạn tạo đường Path vectơ, đường cong Bezier đẹp, xác định điểm neo và tay cầm handle.

- Sao chép, dán và xuất file: Illustrator hỗ trợ chuyển đổi nhiều loại file, bao gồm xuất file cho in ấn, trang web và di động ở các định dạng như AutoCAD, BMP, CSS, JPEG, PDF, PNG, SVG, TIFF...

- Thiết kế Typography: Bây giờ bạn có thể gán các thay thế cho toàn bộ khối văn bản thay vì phải gán glyphs một ký tự một lần. Công cụ Touch Type mang tính cách mạng, cho phép xác định lại vị trí, xoay và thay đổi kích thước các chữ cái riêng lẻ trong khối văn bản. Bạn có thể kiểm soát chính xác độ đậm, nhạt, chiều cao và chiều rộng của chữ cái với các thanh trượt.

- Tự động hóa: Graphic Styles trong Illustrator gần giống với Styles của Photoshop, chúng là các cơ chế một click để tự động hóa việc áp dụng các thuộc tính cho một đối tượng hoặc gõ text trong một bước duy nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-adobe-illustrator-cc-2020-cc-2019-full-56961n.aspx
Adobe Illustrator là một phần mềm cần thiết trong bộ sưu tập công cụ thiết kế cho bất kỳ nhà thiết kế hoặc họa sĩ chuyên nghiệp nào. Với nó, bạn có thể thiết kế đồ họa vector cho mọi dự án. Hơn thế nữa, bằng cách mày mò và tận dụng khả năng mở rộng đáng kinh ngạc của Illustrator, bạn có thể biến ứng dụng thành một thế giới số mơ ước có thể cá nhân hóa để thỏa sức sáng tạo.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Tạo và Chỉnh sửa Gradient trong Adobe Illustrator
Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL
Hướng dẫn chỉnh sửa kích thước, vị trí, xoay, lật hình trong Adobe Illustrator
Cách tô màu và thay đổi màu trong Adobe Illustrator
Tìm hiểu về Stroke của Illustrator
Từ khoá liên quan:

phần mềm đồ hoạ vector

, công cụ thiết kế đồ họa, đánh giá Adobe Illustrator,

SOFT LIÊN QUAN
  • Illustrator Recovery Toolbox

    Khôi phục các file Adobe Illustrator

    Illustrator Recovery Toolbox là phần mềm khôi phục các file Adobe Illustrator bị lỗi hay hỏng qua giao diện GUI dạng thuật sỹ, tối giản. Phần mềm hỗ trợ cài đặt nhanh, không có các tính năng phức tạp và thích hợp với ngư ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá