Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này

Người đại diện trung tâm chăm sóc khách hàng của Nvidia vừa thông báo trên Reddit, Nvidia sẽ phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này.

Đầu năm 2018 đến giờ người dùng Oculus Rift phải đối mặt với không ít các sự cố, lỗi xảy ra. Đầu tháng này tai nghe thực tế ảo đã bị soft brick vì giấy chứng nhận sử dụng hệ thống đã hết hạn. Mặc dù lỗi đã được vá trong vòng 48 giờ, nhưng người dùng hệ thống Nvidia GPU được khuyến cáo sử dụng driver cũ do lỗi màn hình đen xì (blackscreen) ảnh hưởng đến Rift. Dự kiến Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này .

Download nVidia Graphics Driver tại đây

Mới đây người đại diện trung tâm chăm sóc khách hàng của Nvidia, Manuel vừa đăng tải thông điệp trên Reddit nói rằng bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì sẽ được phát hành vào cuối tháng này với driver GeForce Game Ready mới.

nvidia phat hanh ban sua loi driver man hinh oculus rift

Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này

Ngay khi ra mắt, các bạn hãy nhanh chóng Cập nhật card NVIDIA cho thiết bị của mình nhé.

Manuel từ chối cung cấp thêm các thông tin chi tiết về bản sửa lỗi cũng như trả lời các câu hỏi của người dùng. Vấn đề ảnh hưởng đến driver Nvidia 390.65 và các phiên bản cao hơn, được phát hành vào đầu tháng 1 gây ra lỗi màn hình Rift đen xì.

Ngoài ra Oculus khuyến cáo người dùng trong diễn đàn:

"Nếu đang sử dụng Nvidia GPU và hiện đang gặp phải vấn đề về hiệu suất hoặc màn hình Oculus Rift, để khắc phục lỗi bạn sử dụng các phiên bản driver 388.59 cũ hơn. Các phiên bản sau có thể gây ra các sự cố tương thích với phần mềm Oculus".

Download NVIDIA GeForce tại đây

Hạ cấp về phiên bản driver 388.59 và chọn tùy chọn Clean install trong quá trình cài đặt để sửa lỗi. Hoặc bạn có thể cho đến khi driver mới được phát hành vào cuối tháng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nvidia-phat-hanh-ban-sua-loi-driver-man-hinh-oculus-rift-33071n.aspx
Chắc hẳn có khá nhiều người sử dụng hệ thống bảo mật trên trình duyệt để tránh việc những dữ liệu, lịch sử, phiên làm việc của mình bị người khác truy cập. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia phát hiện rằng hệ thống mật khẩuFirefox Master bảo mật rất kém trong suốt 9 năm qua sẽ khiến cho dữ liệu của người dùng trên trình duyệt Firefox hay Thunderbird có khả năng bị xâm nhập.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải driver GeForce Game Ready 388.31
Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo
Cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất
Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game
Cách tắt NVIDIA Telemetry thu thập dữ liệu người dùng trên Windows
Từ khoá liên quan:

Nvidia

, Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì, lỗi màn hình Oculus Rift đen xì,

SOFT LIÊN QUAN
  • nVidia Graphics Driver

    Driver card màn hình

    nVidia Graphics Driver cho phép hệ điều hành và các trò chơi giao tiếp với card đồ họa nVidia, là phần mềm vô cùng cần thiết để khai thác hết các tính năng nâng cao của video card (GPU), bao gồm cài đặt độ phân giải màn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá