Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này

Người đại diện trung tâm chăm sóc khách hàng của Nvidia vừa thông báo trên Reddit, Nvidia sẽ phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này.

Đầu năm 2018 đến giờ người dùng Oculus Rift phải đối mặt với không ít các sự cố, lỗi xảy ra. Đầu tháng này tai nghe thực tế ảo đã bị soft brick vì giấy chứng nhận sử dụng hệ thống đã hết hạn. Mặc dù lỗi đã được vá trong vòng 48 giờ, nhưng người dùng hệ thống Nvidia GPU được khuyến cáo sử dụng driver cũ do lỗi màn hình đen xì (blackscreen) ảnh hưởng đến Rift. Dự kiến Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này .

Download nVidia Graphics Driver tại đây

Mới đây người đại diện trung tâm chăm sóc khách hàng của Nvidia, Manuel vừa đăng tải thông điệp trên Reddit nói rằng bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì sẽ được phát hành vào cuối tháng này với driver GeForce Game Ready mới.

nvidia phat hanh ban sua loi driver man hinh oculus rift

Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì vào cuối tháng này

Ngay khi ra mắt, các bạn hãy nhanh chóng Cập nhật card NVIDIA cho thiết bị của mình nhé.

Manuel từ chối cung cấp thêm các thông tin chi tiết về bản sửa lỗi cũng như trả lời các câu hỏi của người dùng. Vấn đề ảnh hưởng đến driver Nvidia 390.65 và các phiên bản cao hơn, được phát hành vào đầu tháng 1 gây ra lỗi màn hình Rift đen xì.

Ngoài ra Oculus khuyến cáo người dùng trong diễn đàn:

"Nếu đang sử dụng Nvidia GPU và hiện đang gặp phải vấn đề về hiệu suất hoặc màn hình Oculus Rift, để khắc phục lỗi bạn sử dụng các phiên bản driver 388.59 cũ hơn. Các phiên bản sau có thể gây ra các sự cố tương thích với phần mềm Oculus".

Download NVIDIA GeForce tại đây

Hạ cấp về phiên bản driver 388.59 và chọn tùy chọn Clean install trong quá trình cài đặt để sửa lỗi. Hoặc bạn có thể cho đến khi driver mới được phát hành vào cuối tháng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nvidia-phat-hanh-ban-sua-loi-driver-man-hinh-oculus-rift-33071n.aspx
Chắc hẳn có khá nhiều người sử dụng hệ thống bảo mật trên trình duyệt để tránh việc những dữ liệu, lịch sử, phiên làm việc của mình bị người khác truy cập. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia phát hiện rằng hệ thống mật khẩuFirefox Master bảo mật rất kém trong suốt 9 năm qua sẽ khiến cho dữ liệu của người dùng trên trình duyệt Firefox hay Thunderbird có khả năng bị xâm nhập.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã có thể tải driver GeForce Game Ready 388.31
Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo
Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game
Cách tắt NVIDIA Telemetry thu thập dữ liệu người dùng trên Windows
Thiết lập tự động sử dụng Card màn hình rời NVIDIA GeForce, AMD khi dùng các phần mềm nặng
Từ khoá liên quan:

Nvidia

, Nvidia phát hành bản sửa lỗi driver cho lỗi màn hình Oculus Rift đen xì, lỗi màn hình Oculus Rift đen xì,

SOFT LIÊN QUAN
 • nVidia Graphics Driver

  Driver card màn hình

  nVidia Graphics Driver cho phép hệ điều hành và các trò chơi giao tiếp với card đồ họa nVidia, là phần mềm vô cùng cần thiết để khai thác hết các tính năng nâng cao của video card (GPU), bao gồm cài đặt độ phân giải màn ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Hướng dẫn cài .NET Framework 4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10

  Net Framework là nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình tạo nên môi trường lập trình mạnh mẽ, liên kết dữ liệu rộng lớn cho người sử dụng máy tính. Dưới đây, Taimienphi.vn hướng dẫn cách cài .NET Framework .4.5 bằng Windows Update trên Windows 7,8,10 để trải nghiệm mọi tính năng của phần mềm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá