Rò rỉ thông tin Nvidia GeForce GTX 1180, nhanh hơn Titan Xp

Thông tin Nvidia GeForce GTX 1180 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của TechPowerUp GPU, tuy nhiên các chi tiết về card vẫn chưa được phát hành vì thế các dữ liệu trên trang vẫn có thể thay đổi trong tương lai

Thông tin Nvidia GeForce GTX 1180 xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của TechPowerUp GPU đồng nghĩa với việc card đồ họa thế hệ tiếp theo của Nvidia sẽ sớm đến tay người dùng trong tương lai không xa.

ro ri thong tin nvidia geforce gtx 1180

Rò rỉ thông tin Nvidia GeForce GTX 1180, nhanh hơn Titan Xp

Có vẻ như Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ sử dụng 3.584 nhân CUDA, so với lượng nhân 2.560 mà thế hệ GTX 1080 trước đó sử dụng , và 224 TMU (so với thế hệ GTX 1080 trước đó sử dụng 160 TMU) và được sản xuất trên tiến trình 12 nm (khác với tiến trình 16nm).

Dung lượng RAM GeForce GTX 1180 lên đến 16 GB, loại bộ nhớ GDDR6. Card GeForce GTX 1180 mới được đánh giá có thể xử lý FP32 tối đa 13 Teraflop, nhanh hơn so với Titan Xp hiện tại được đánh giá xử lý tối đa 12 Teraflop.

Công suất tiêu thụ

GTX 1180 của Nvidia được thiết kế tiêu thụ công suất 200W, cao hơn một chút so với phiên bản trước đó là 180W.

Card GeForce GTX 1180 mới được đồn sẽ có tên mã là Turing, tuy nhiên thông tin này chưa chắc chắn. Nhiều khả năng Nvidia sẽ ra mắt thế hệ card đồ họa mới tại sự kiện Gamescom diễn ra trong tháng 8 tới.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của chiếc card mẫu này chúng ta có thể hy vọng điều đó sẽ xảy ra sớm hơn. Các nguồn tin mới đây cũng tiết lộ rất có thể Nvidia sẽ ra mắt thế hệ card đồ họa mới này tại triển lãm Computex diễn ra vào tháng tới. Nếu bạn đang dùng card màn hình NVIDIA cho thiết bị của mình, hãy thường xuyên cập nhật card NVIDIA bản mới nhất để nhận được hỗ trợ tối đá cho công việc của mình.

Sự kiện thú vị khác có thể bạn đã bỏ lỡ trong tuần qua, Nvidia đã quyết định dừng chương trình GeForce Partner Program gây tranh cãi của mình sau 2 tháng triển khai. Phía công ty cũng đã xác nhận tin này vào hôm 4/5 vừa qua.

Theo đó có rất nhiều tranh cãi xung quanh chương trình, nhiều người dùng cho rằng chương trình có thể gây hại cho họ, thậm chí nội dung trong thỏa thuận có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hiện tại của họ với AMD.

Một lần nữa cần lưu ý, các chi tiết về card Nvidia GeForce GTX 1180 vẫn chưa được phát hành vì thế các thông tin dữ liệu trên trang TechPowerUp GPU vẫn có thể thay đổi trong tương lai. Hiện tại cũng có rất nhiều tin đồn về card đồ họa thế hệ tiếp theo của Nvidia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-thong-tin-nvidia-geforce-gtx-1180-34930n.aspx
Google Lens là một tính năng rất thú vị trên ứng dụng Photos mà Google cập nhật cho người dùng, nó sử dụng trí tuệ nhân tao để cho chúng ta biết những vật thể, đối tượng trong bức ảnh là gì. Trong thời gian tới Google Lens sẽ được tích hợp trong ứng dụng camera và bổ sung các tính năng mới hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người dùng Android.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất
Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game
Thiết lập tự động sử dụng Card màn hình rời NVIDIA GeForce, AMD khi dùng các phần mềm nặng
Ray Tracing là gì?
Cách tắt NVIDIA Telemetry thu thập dữ liệu người dùng trên Windows
Từ khoá liên quan:

Rò rỉ thông tin Nvidia GeForce GTX 1180

, Nvidia GeForce GTX 1180, Nvidia GeForce GTX 1180 nhanh hơn Titan Xp,

SOFT LIÊN QUAN
  • NVIDIA GeForce Experience

    Cập nhật driver cho GeForce, hỗ trợ game

    NVIDIA GeForce Experience là ứng dụng dành cho game thủ video đã cài card đồ họa GeForce trên máy tính, cung cấp phương thức mới để cập nhật driver cho GeForce, nâng cao trải nghiệm chơi game video bằng nhiều cài đặt tối ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá