Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ ra mắt vào tháng sau?

Theo VideoCardz, Nvidia đã bắt đầu gửi thư mời các phóng viên, nhà báo tham dự sự kiện tại Gamescom, tại đây công ty sẽ cho ra mắt card đồ họa thế hệ tiếp theo, bao gồm GeForce GTX 1180, mặc dù chưa rõ ngày giờ cụ thể, nhiều tin đồn dự đoán NVIDIA GeForce GTX 1180 sẽ ra mắt vào tháng sau?

Sau cùng người dùng cũng lần lượt chứng kiến các thiết bị sử dụng GPU mới ra đời. Cụ thể cách đây 3 tuần Lenovo cho ra mắt laptop chuyên game Legion Y530 và Y730 được trang bị GPU GTX 1050Ti và sẽ sớm được nâng cấp lên GTX 1170 khi có sẵn.

nvidia geforce gtx 1180 se ra mat vao thang sau

Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ ra mắt vào tháng sau?

Nvidia GeForce GTX 1180 có khả năng xử lý chơi game ở độ phân giải 4K 144Hz, tất nhiên bạn sẽ cần màn hình 1080p để đạt tốc độ khung hình này hoặc nếu không có thể chơi game ở độ phân giải 4K 60Hz. Theo The Verge, GeForce GTX 1180 bao gồm 3.584 lõi CUDA, tốc độ xung nhịp 1.6 - 1.8GHz và bộ nhớ GDDR6 lên đến 16GB.

Card màn hình NVIDIA hiện đang được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị máy tính hiện nay, nếu muốn chơi game có phân giải cao, ít nhất laptop, máy case của bạn cũng cần có tối thể card NVIDIA, và bạn cũng phải thường xuyên cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất từ nhà phát hành, cách cập nhật card NVIDIA tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nvidia-geforce-gtx-1180-se-ra-mat-vao-thang-sau-36088n.aspx
Mới đây Microsoft đã nâng cấp một giao diện mới cho ứng dụng lên kế hoạch công việc của mình. Cụ thể, Microsoft triển khai Dark Theme cho ứng dụng To-Do sẽ giúp cho người dùng có thêm lựa chọn khi sử dụng ứng dụng này.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nvidia sắp ra mắt GPU thế hệ tiếp theo
Đã có thể tải driver GeForce Game Ready 388.31
Cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất
Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game
Thiết lập tự động sử dụng Card màn hình rời NVIDIA GeForce, AMD khi dùng các phần mềm nặng
Từ khoá liên quan:

Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ ra mắt vào tháng sau

, Nvidia GeForce GTX 1180, Nvidia GeForce GTX 1180 ra mắt,

SOFT LIÊN QUAN
  • NVIDIA GeForce Experience

    Cập nhật driver cho GeForce, hỗ trợ game

    NVIDIA GeForce Experience là ứng dụng dành cho game thủ video đã cài card đồ họa GeForce trên máy tính, cung cấp phương thức mới để cập nhật driver cho GeForce, nâng cao trải nghiệm chơi game video bằng nhiều cài đặt tối ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá