Microsoft triển khai Dark Theme cho ứng dụng To-Do

Microsoft đã và đang áp dụng giao diện tối Dark Theme trên các ứng dụng phổ biến và các thành phần Windows của mình, cụ thể là File Explorer. Trong bản phát hành ứng dụng To Do 1.34.1806.27001 mới đây, Microsoft triển khai Dark Theme cho ứng dụng To-Do phổ biến trên Microsoft Store

Trong ghi chú phát hành ứng dụng To Do trên Store, Microsoft nhấn mạnh người dùng có thể truy cập Settings để tìm và kích hoạt giao diện tối màu cho ứng dụng.

microsoft trien khai dark theme cho ung dung to do

Microsoft triển khai Dark Theme cho ứng dụng To-Do

Theo Windows Central, giao diện tối Dark Theme cho ứng dụng To-Do được triển khai cho người dùng Insider vào cuối tuần trước và được đưa lên Store vào hôm nay.

microsoft trien khai dark theme cho ung dung to do 2

Tải về Microsoft To-Do phiên bản mới nhất tại đây : Download To Do

Ngoài giao diện tối, bản phát hành ứng dụng To-Do mới cũng được bổ sung thêm các tính năng khác, cụ thể tùy chọn lặp lại các công việc cần làm sẽ luôn được hiển thị trong chế độ xem chi tiết. Danh sách chia sẻ các việc cần làm hiện được bổ sung trong mục Suggestions giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về các việc cần làm trong ngày.

Cách kích hoạt Dark Theme trong ứng dụng To-Do

Để kích hoạt giao diện tối, Dark Theme trên ứng dụng To-Do, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Click chọn tên tài khoản của bạn nằm góc trên cùng bên phải ứng dụng To-Do.
Bước 2: Trên menu, click chọn Settings.
Bước 3: Trên cửa sổ Settings, cuộn xuống và tìm mục Themes =>Dark Theme.

microsoft trien khai dark theme cho ung dung to do 3

Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể cấu hình ứng dụng To-Do sử dụng giao diện Windows hiện tại, giao diện tối màu Dark Theme chỉ được kích hoạt trên Windows 10 mà thôi.

Dark Theme là chế độ đã được tích hợp trên nhiều công cụ hiện nay, điển hình là trên Firefox Quantum, phiên bản mới nhất của Firefox hiện nay, bạn tham khảo cách kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum tại đây để biết thêm thông tin cài đặt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-trien-khai-dark-theme-cho-ung-dung-to-do-36087n.aspx
Đã hơn hai năm kể từ khi Nvidia giới thiệu card màn hình 1080 của mình. Từ đó đến nay, hãng vẫn chưa tung ra thế hệ card màn hình mới thay thế. Nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết, Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ ra mắt vào tháng sau sẽ là một tín hiệu đáng mừng đối với game thủ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách reset Microsoft Edge, cài đặt lại Microsoft Edge
Bộ lọc XSS trên trình duyệt Microsoft Edge ngừng hoạt động
Bật chế độ Reading View trên Microsoft Edge Chromium
Microsoft phát hành bản cập nhật Office tháng 2/2019
Microsoft Teams chào đón nhiều tính năng mới thú vị
Từ khoá liên quan:

Microsoft triển khai Dark Theme cho ứng dụng To-Do

, kích hoạt Dark Theme cho ứng dụng To-Do, giao diện tối Dark Theme cho ứng dụng To-Do,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft To Do for Mac

  Tạo danh sách, nhắc nhở, quản lý công việc

  Microsoft To Do for Mac là ứng dụng quản lý công việc phiên bản cho máy Mac, với chức năng tạo danh sách những công việc mà bạn cần làm trong ngày, trong tuần hay cả tháng, đồng thời quản lý và nhắc nhở để bạn không bỏ lỡ bất cứ một kế hoạch quan trọng nào. Người dùng có thể chia nhỏ các danh mục công việc, chia sẻ với bạn bè hay đồng bộ lên Outlook.

Tin Mới

 • Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao

  Google đang triển khai một bản cập nhật mới cho Google Docs, mang theo một loạt cải tiến khi người dùng nhập tài liệu PDF vào nền tảng. Các cải tiến này chủ yếu tập trung vào việc nhập hình ảnh, kiểu chữ và định dạng, cũng như chuyển đổi bố cục.

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây

  Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây là điều không tưởng với nhiều người khi chơi trò chơi leo núi thú vị này. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn có thực với một anh chàng game thủ, chỉ trong một thời gian rất ngắn anh ta đã có thể lên tới đỉnh núi. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách anh thực hiện điều phi thường này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá