Kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum

Dark Theme làm một chế độ có mặt trên Firefox Quantum hiện tại, đây là một trong những theme được cài đặt sẵn cho người dùng để có thể kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum bất cứ khi nào.

Firefox Quantum chính là tên gọi mới nhất của trình duyệt web nổi tiếng Firefox. Không chỉ thay đổi một chút về tên gọi mà Firefox Quantum còn được biết đến là trình duyệt web tích hợp rất nhiều công nghệ mới và đây cũng là quyết tâm của Firefox muốn giành lại vị trí số 1 của mình. Dark Theme không phải là một tính năng mới, đây là chế độ có sẵn từ những phiên bản trước mà người có thể kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum bất cứ khi nào, tuy vậy không phải ai cúng biết kích hoạt sử dụng chúng.

kich hoat dark theme tren firefox quantum

Thay vì phải sử dụng một phiên bản mặc định với tông trắng thì chúng ta có thể kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum làm dịu mắt hơn, độ tương phản tốt hơn rất nhiều và trước khi làm thủ thuật này độc giả hãy kiểm tra lại xem trình duyệt web của mình đã được nâng cấp lên Firefox Quantum hay chưa đã nhé.

Hướng dẫn kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum

Bước 1: Việc kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum rất đơn giản, bước đàu hãy mở Firefox Quantum lên sau đó nhấn vào biểu tượng "3 gạch" và sau đó chọn Customize.

kich hoat dark theme tren firefox quantum 2

Bước 2: Một giao diện khác hiện lên, tại đây bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ liên quan đến giao diện trên Firefox Quantum bao gồm việc kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum. Trong mục này bạn sẽ thấy có một phần có tên là Themes, hãy nhấn vào đó nhé.

kich hoat dark theme tren firefox quantum 3

Bước 3: Một bảng danh sách hiện ra trong đó phần My Themes bạn sẽ thấy có chữ Dark, hãy nhấn vào đó để kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum.

kich hoat dark theme tren firefox quantum 4

Sau khi hoàn tất việc lựa chọn Dark Theme bạn chỉ cần nhấn vào Dones để xác nhận chuyển đổi Dark Theme mà thôi.

kich hoat dark theme tren firefox quantum 5

Chỉ vài bước cơ bản thôi chúng ta đã hoàn tất việc kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum rồi đó, mặc dù giao diện Dark Theme chưa được hoàn thiện và chỉ một phần là chuyển chế độ mà thôi.

kich hoat dark theme tren firefox quantum 6

Nhưng qua hướng dẫn trên bạn đọc đã biết thêm một thủ thuật về Firefox là kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum, trong phần này không chỉ kích hoạt Dark Theme mà còn có rất nhiều loại themes khác nhau người dùng có thể tải về trên kho của Firefox Quantum hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù Firefox Quantum là một phiên bản mới nhưng các tính năng không hề thay đổi, mọi thứ vẫn được giữ nguyên vị trí, tuy nhiên, nếu bạn đang dùng bản Firefox tiếng anh mà không phải bản tiếng Việt, bạn đổi ngôn ngữ Fifrefox sang tiếng Việt để dùng dễ hơn, các bước đổi ngôn ngữ Firefox cho phiên bản Quantum cũng không có nhiều thay đổi với các phiên bản trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-dark-theme-tren-firefox-quantum-29281n.aspx
Người dùng xem video Youtube trên Firefox hoàn toàn có thể tải video Youtube về máy tính của mình, có nhiều cách giúp bạn tải video Youtube trên Firefox như dùng dịch vụ tuyến hoặc các addon, tùy vào đường truyền mạng mà bạn lựa chọn cách tải video Youtube trên Facebook tốt nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt
Cuối cùng Firefox Quantum cũng có sẵn dưới dạng gói snap
Firefox sẽ sớm đánh dấu các trang web đã bị tấn công
Lỗi dùng Firefox Quantum 57, laptop nhanh hết pin, chai pin
Từ khoá liên quan:

kich hoat dark theme tren Firefox Quantum

, kich hoat theme dark tren firefox, doi theme tren Firefox Quantum,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Quantum

  Lướt web, xem phim, nghe nhạc tốc độ cao

  Trình duyệt web Firefox Quantum là phiên bản mới nâng cấp, hiệu suất duyệt web cao hơn các phiên bản trước đây của Firefox, được đánh giá nhanh gấp 2 lần, người dùng có thể mở nhiều tab cùng lúc, không ảnh hưởng nhiều tới các tab làm việc, chơi game, nghe nhạc và đặc biệt với giao diện phẳng trực quan, đẹp hơn.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi This extension may have been corrupted IDM trên Chrome

  Nếu bạn đã cài tiện ích IDM Integration Module nhưng lại không thể tải được các file, video trên Chrome thì khả năng cao bạn đã gặp lỗi This extension may have been corrupted IDM. đây là một trong số lỗi thường xuyên xảy ra với tiện ích này. Tuy nhiên, lỗi này hoàn toàn có thể được khắc phục theo hướng dẫn trong bài viết này.

 • Cách thêm IDM vào Chrome giúp tải file nhanh hơn

  Chrome là trình duyệt website phổ biến và có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay, không chỉ bởi tốc độ lướt nhanh mà tính bảo mật lại cao. Tuy nhiên tốc độ tải có nhiều hạn chế, một phương pháp giúp bạn cải thiện đó

 • Link tải Cốc Cốc PC, Mac, Android và iOS

  Link tải Cốc Cốc cho PC, Mac, Android và iOS mới nhất. Cốc Cốc là trình duyệt web dành cho người dùng tại Việt Nam có nhiều chức năng đặc biệt, hỗ trợ tải file video nhanh, tính bảo mật cao tương tự như Chrome, Microsoft và Opera.

 • Điểm chuẩn Đại Học Trưng Vương năm 2022

  Để biết mình có may mắn trở thành tân sinh viên trường Đại học Trưng Vương hay không, các em hãy cùng cập nhật thông tin Điểm chuẩn Đại Học Trưng Vương năm 2022 để cập nhật những thông tin tuyển sinh quan trọng của nhà trường nhé.