Firefox Quantum 69.0.3 vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls

Trình duyệt web Firefox mới đây đã tung phiên bản Firefox Quantum 69.0.3 với mục đích vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls và lỗi người dùng Yahoo mail được nhắc download tệp khi nhấp vào email, nếu bạn đang bị làm phiền bởi những lỗi này, hãy cập nhật phiên bản 69.0.3 sớm nhất có thể nhé.

Mặc dù Firefox Quantum 69.0.2 chỉ mới được phát hành tuần trước nhưng trình duyệt này lại đang được cài đặt để nhận một bản cập nhật mới giúp vá một số lỗi trước khi phiên bản 70 được chính thức giới thiệu vào ngày 22 tháng 10. Vào thời điểm đó, trình duyệt sẽ có logo và tên Firefox Brower mới, thay cho thương hiệu Quantum đã được giới thiệu từ phiên bản 57.

firefox quantum 69 0 3 va loi download tren windows 10 parental controls

Firefox Quantum 69.0.3 vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls

- Download Firefox 69.0.3 32bit
- Download Firefox 69.0.3 64bit

- Vá lỗi download cho người sử dụng Windows 10 đã kích hoạt Parental Controls (lỗi 1586228)
- Vá lỗi người dùng mail Yahoo được nhắc download tệp khi click vào email (lỗi 1582848)

Trước khi điều này xảy ra thì phiên bản Firefox Quantum 69.0.3 đã chính thức được đưa tới tay người dùng để vá một số lỗi đặc biệt. Theo như thông báo được phát hành trên trang web của Mozilla thì bản cập nhật này nhằm mục đích:

Đặc biệt hơn, lỗi 1586228 sẽ tạo ra các tệp rỗng khi người dùng cố gắng download file khi Windows 10 Parental Controls đã được kích hoạt. Lỗi này được xem là sự lặp lại của một bản vá lỗi được giới thiệu trong phiên bản 69.0.2, khi Firefox đã cố gắng sửa lỗi phát hiện Parental Controls được kích hoạt trên Windows 10 .

Nếu bạn đang gặp phiền phức với những lỗi này từ khi cập nhật phiên bản 69.0.2 của trình duyệt Firefox, bạn có thể cập nhật các phiên bản mới có sẵn bằng cách vào Menu =>Help =>About Firefox và sau đó nhấp vào "Restart to update Firefox " để kết thúc quá trình.

firefox quantum 69 0 3 va loi download tren windows 10 parental controls 2

Tương tự, mới đây Apple giới thiệu tính năng xóa lịch sử và bản ghi âm trong Siri giúp người dùng đảm bảo riêng tư và nâng cao trải nghiệm sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-quantum-69-0-3-va-loi-download-tren-windows-10-parental-controls-53632n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox Quantum hỗ trợ Ubuntu Linux
Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Firefox Quantum ra mắt, hứa hẹn lật đổ vị trí số 1 của Google Chrome
Bạn có biết - Tốc độ tải trang của Firefox Quantum nhanh gấp đôi
Từ khoá liên quan:

Firefox Quantum 69.0.3

, Firefox 69.0.3, Firefox Quantum 69.0.3 vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Chrome 78 được trang bị chế độ nền tối mặc định và nhiều tùy chọn mới

  Google mới đây đã phát hành phiên bản chuẩn cuối cùng của Chrome 78, với phiên bản mới này, chế độ nền tối sẽ được hiển thị mặc định cho dù người dùng có ủng hộ hay không. Cũng có nhiều tùy chọn mới; tuy nhiên, người dùng sẽ phải kích hoạt thủ công một số tính năng nhất định.

 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 4

  Hướng dẫn giải toán lớp 4 trang 48 SGK toán 4 với lời giải cụ thể, chi tiết, bên cạnh đó cùng với lời giải, chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài để các em học sinh hiểu được cách giải, nắm vững phương pháp giải và có thể vận dụng vào giải nhiều dạng bài tập khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá