Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD

Hôm thứ 2 vừa qua Mozilla vừa phát hành phiên bản thứ 2 của trình duyệt web Firefox 59 "Quantum" mới nhất cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ, bổ sung thêm nhiều cải tiến mới và các bản sửa lỗi. Theo đó Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD.

Mozilla vừa phát hành bản bảo trì Firefox 59.0.2 nhằm khắc phục lỗi CPU và bộ nhớ cao do các ứng dụng của bên thứ 3 gây ra trên các máy tính, mặc dù Mozilla không đề cập đến việc lỗi này có ảnh hưởng đến các nền tảng được hỗ trợ hay không. Phiên bản Firefox 59.0.2 cũng cải thiện việc hiển thị trang khi Hardware acceleration được kích hoạt.

mozilla firefox 59 0 2 khac phuc loi cpu va loi am thanh

Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD

Firefox 59.0.2 cũng sửa lỗi không cho phép người dùng sử dụng phím tắt cụ thể, chẳng hạn như Ctrl + C, trên các trang web sử dụng các phím tắt có resistFingerprinting được kích hoạt, và khắc phục sự cố cho người dùng muốn tải lại các thiết lập proxy nếu họ đã cấu hình proxy tự động.

Mozilla bổ sung thêm các lưu ý trong bản phát hành Firefox 59.0.2: "Người dùng thiết lập Automatic proxy configuration URL và muốn tải lại các thiết lập proxy từ URL sẽ tìm thấy nút Reload bị vô hiệu hóa trong hộp thoại Connection Settings khi truy cập Preferences/Options =>Network Proxy =>Settings".

Khắc phục vấn đề trên BSD và Windows 7

Firefox 59.0.2 cũng khắc phục các sự cố bị gián đoạn xảy ra khi người dùng hủy bỏ việc in tài liệu khi nó gần như đã hoàn tất, lỗi trong định dạn đoạn URL có thể phá vỡ các phản hồi của Service Worker và vấn đề âm thanh trên các hệ thống BSD khác nhau như FreeBSD, OpenBSD, NetBSD , và DragonFly BSD.

Với người dùng Windows 7 sử dụng màn hình cảm ứng hoặc một số ứng dụng của bên thứ 3 cho máy tính như StickyPassword tương tác với Firefox thông qua các dịch vụ khả năng truy cập của nó, Mozilla cũng đã khắc phục một loạt các vấn đề mà người dùng báo cáo gần đây.

Bạn có thể tải về phiên bản Mozilla Firefox 59.0.2 cho nền tảng Windows, macOS, Linux từ Taimienphi.vn :

Tải về và cài đặt Mozilla Firefox 59.0.2 cho Windows tại đây : Download Firefox
Tải về và cài đặt Mozilla Firefox 59.0.2 cho macOS tại đây : Download Firefox cho Mac
Tải về và cài đặt Mozilla Firefox 59.0.2 cho Linux tại đây : Download Firefox cho Linux

Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD cũng được cập nhật thông qua OTA (Over-the-Air). Người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới càng sớm càng tốt. Để cập nhật Firefox 59.0.2, chỉ cần mở hộp thoại About Firefox và chờ cho đến khi tải xong bản phát hành mới, sau đó khởi động lại trình duyệt để hoàn tất quá trình cài đặt.

Nếu bạn đang dùng trình duyệt Cốc Cốc và gặp lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều CPU, RAM, bạn tham khảo cách sửa lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều CPU tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-firefox-59-0-2-khac-phuc-loi-cpu-va-loi-am-thanh-33481n.aspx
Hiện nay, có vô vàn những kiểu tấn công, lừa đảo qua mạng và điển hình là kiểu tấn công giả mạo, lừa người dùng truy cập những website chứa mã độc hòng đánh cắp thông tin, dữ liệu từ máy tính người dùng. Để hạn chế khả năng này, bạn đọc có thể sử dụng tiện ích mở rộng Chrome có thể phát hiện cuộc tấn công đồng âm URL (Unicode) để phát hiện những website giả mạo sử dụng tên miền Unicode.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android
Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng
Đã có thể tải Firefox 60 trên PC
Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Firefox - Khắc phục lỗi Not Responding phiền toái trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

Firefox 59.0.2

, Mozilla phát hành Firefox 59.0.2, Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá