Cách cập nhật Firefox, Update phiên bản mới nhất cho Mozilla Firefox

Firefox là một trong những trình duyệt Web mã nguồn mở nổi tiếng có số lượng người dùng đông đảo. Theo mặc định, thông thường Firefox sẽ cập nhật phiên bản mới tự động. Tuy nhiên bạn cũng vẫn có thể cập nhật Firefox một các thủ công để sửa lỗi và thêm nhiều cải tiến mới. Nếu chưa biết cách cập nhật Firefox lên phiên bản mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Bạn sử dụng Mozilla Firefox đã lâu và muốn nâng cấp phiên bản mới của trình duyệt web này. Tuy nhiên, phiên bản trình duyệt Firefox của bạn lại là version cũ không có tính năng tự động update như các phiên bản mới nhất. Hiện trên Internet có rất nhiều cách hướng dẫn nâng cấp dành cho trình duyệt Firefox phiên bản cũ. Tuy nhiên đa số các cách trên đều mất thời gian và rắc rối.Bài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra phiên bản mới của trình duyệt mà không mất nhiều thời gian và dễ dàng.

cach cap nhat, update firefox

Hướng dẫn cập nhật, Update Firefox


Yêu cầu hệ thống:
 
Mozilla Firefox hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, Apple Mac OS/X, Linux và cùng một số hệ điều hành nổi tiếng khác.

- Trình duyệt này có thể hoạt động tốt trên cả các máy tính có cấu hình thấp.

Cách Update Fitrefox

Cách nhanh nhất: Để update lên phiên bản mới nhất là bạn tải bản mới nhất tại đây:Tải Firefox

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Firefox trên máy tính chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Chọn tiếp mục Trợ giúp hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím ALT + H.

cap nhat firefox

Bước 2: Tại đây bạn chọn mục Nhận trợ giúp để tiến hành cập nhật Firefox nhé.

update trinh duyet firefox

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra kết quả của phiên bản mà bạn sử dụng. Nếu như phiên bản của bạn quá cũ, Firefox sẽ yêu cầu bạn update. 

cap nhat firefox

Bước 4: Sau khi đã cập nhật xong bạn chỉ việc nhấn vào  "Restart to update".Mozilla Firefox sẽ tự động tiến hành quá trình nâng cấp Firefox phiên bản mới cho máy tính của bạn. Sau khi nâng cấp thì cửa số sẽ hiện ra thông báo rằng phiên bản của bạn đã là nâng cấp mới nhất.

cach update firefox

Cập nhật Firefox lên phiên bản mới để trải nghiệm tốt hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-update-cap-nhat-version-moi-nhat-cua-firefox-4n.aspx
Nâng cấp phiên bản mới Firefox sẽ giúp tăng tốc độ internet khi duyệt web, giảm dung lượng hệ thống máy tính và tăng cường chức năng bảo vệ trước sự tấn công của mã độc, phần mềm lừa đảo trên mạng. Ngoài ra, sau khi cập nhật phiên bản mới nhất của Firefox sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt thêm các tiện ích mới để sử dụng trình duyệt lướt web hiệu quả hơn.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi
Bản cập nhật Firefox 73.0
Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng
Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Điểm mới trong Firefox 72.0.2
Từ khoá liên quan:

cach cap nhat firefox

, update firefox, Nâng cấp Mozilla Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới