Cách cập nhật Firefox, Update Firefox phiên bản mới nhất

Không riêng gì Firefox, việc cập nhật phiên bản mới luôn luôn thường xuyên khi sử dụng, ngay cả Google Chrome hay CocCoc cũng làm vậy để nâng cao hiệu năng cũng như sửa lỗi hơn trước. Đối với Firefox thì cách cập nhật lên phiên bản mới nhất như thế nào?

Bạn sử dụng Mozilla Firefox đã lâu và muốn nâng cấp phiên bản mới của trình duyệt web này. Tuy nhiên, phiên bản trình duyệt Firefox của bạn lại là version cũ không có tính năng tự động update như các phiên bản mới nhất. Hiện trên Internet có rất nhiều cách hướng dẫn nâng cấp dành cho trình duyệt Firefox phiên bản cũ. Tuy nhiên đa số các cách trên đều mất thời gian và rắc rối.Bài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra phiên bản mới của trình duyệt mà không mất nhiều thời gian và dễ dàng.

update firefox


Yêu cầu hệ thống:
 
Mozilla Firefox hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, Apple Mac OS/X, Linux và cùng một số hệ điều hành nổi tiếng khác.

- Trình duyệt này có thể hoạt động tốt trên cả các máy tính có cấu hình thấp.

Cách Update Fitrefox

Cách nhanh nhất: Để update lên phiên bản mới nhất là bạn tải bản mới nhất tại đây:Tải Firefox

Bước 1: Đầu tiên, bạn bật trình duyệt lên và chọn và mục "Help"( trong phiên bản Mozilla Firefox là thư mục giúp đỡ). Người dùng có thể dùng tổ hợp phím tắt là Alt + H.

firefox
Bước 2: Sau đó, kéo xuống dòng  About Mozilla Firefox. Lúc này một cửa sổ mới xuất hiện và hệ thống sẽ tự động kiểm tra phiên bản trình duyệt của bạn.
 
Sau một vài giây, hệ thống sẽ hiện ra kết quả của phiên bản mà bạn sử dụng. Nếu như phiên bản của bạn quá cũ, Firefox sẽ yêu cầu bạn update. 

cap nhat firefox

Bước 3: Bạn chỉ việc nhấn vào  "Restart to update".Mozilla Firefox sẽ tự động tiến hành quá trình nâng cấp Firefox phiên bản mới cho máy tính của bạn. Sau khi nâng cấp thì cửa số sẽ hiện ra thông báo rằng phiên bản của bạn đã là nâng cấp mới nhất.

Cập nhật Firefox lên phiên bản mới để trải nghiệm tốt hơn

Nâng cấp phiên bản mới Firefox sẽ giúp tăng tốc độ internet khi duyệt web, giảm dung lượng hệ thống máy tính và tăng cường chức năng bảo vệ trước sự tấn công của mã độc, phần mềm lừa đảo trên mạng. Ngoài ra, sau khi cập nhật phiên bản mới nhất của Firefox sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt thêm các tiện ích mới để sử dụng trình duyệt lướt web hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-update-cap-nhat-version-moi-nhat-cua-firefox-4n.aspx
Hiện nay Firefox đã cho ra mắt phiên bản 54.0, để cập nhật lên phiên bản mới nhất này, bạn có 2 cách cập update, tham khảo cách 2 cách cập nhật Firefox 54 tại đây cho máy tính của bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi
Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng
Điểm mới trong Firefox 72.0.2
Firefox Quantum 69.0.3 vá lỗi download trên Windows 10 Parental Controls
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Từ khoá liên quan:

cach cap nhat firefox

, update firefox, nang cap firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Khi máy tính của bạn bị nhiễm virus hay vô tình bạn xóa nhầm các file dữ liệu quan trọng thì dữ liệu đó sẽ không còn trong máy tính nữa. Để khôi phục lại dữ liệu đã xóa bạn cần phải đến các trung tâm cứu dữ liệu máy tính để họ giúp bạn. Tuy nhiên để tìm được những địa chỉ cứu dữ liệu máy tính chất lượng cao và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tư vấn cho các bạn các địa chỉ cứu dữ liệu máy tính tại Sài Gòn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá