Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt

Nối tiếp sau thành công của Firefox 24, nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng Mozilla đã cho ra đời phiên bản 25 với nhiều bổ sung mới cùng với tốc độ nhanh và chế độ bảo mật tốt hơn rất nhiều so với những phiên bản cũ.

Trong phiên bản Mozilla Firefox 24 trước đây nhà phát hành bổ sung các tính năng như đóng tab nhanh, chuyển hopok thoại chat facebook, gọi thoại và chat trên android thì phiên bản Mozilla Firefox 25 lần này đã chỉnh sửa một số các thành phần có sẵn bên trong, tiện ích được viết hoàn toàn bằng ngôn ngữ XUL vì vậy có khả năng tương thích với mọi nền tảng. Firefox 25 đã cải thiện mọi vấn đề liên quan đến RAM, hoạt động ổn định hơn rất nhiều và tập trung chủ yếu vào việc cải thiện XUL lưu trữ dữ liệu tốt hơn trong SQLite.

Bạn sẽ không phải khó chịu vì bị các cửa sổ pop-up quảng cáo làm phiền mỗi khi lướt Web nữa vì vấn đề này đã được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng Firefox 25. Ngoài ra phiên bản Firefox này bổ sung thêm chế độ duyệt Web dành cho "người lạ", đây là chế độ cho phép người khác sử dụng máy tính của bạn không thể truy cập được vào bookmark và xem lịch sử duyệt Web của bạn.

Hy vọng với những cải tiếng này sẽ giúp Firefox Cáo lửa luôn được nhiều người yêu mến và tin dùng. Một trình duyệt đã chiến thắng cả về tư duy tính mở so với trình duyệt Internet Explorer của Microsoft

Tính năng Mixed content blocker cũng được đưa vào giúp bạn hạn chế và tránh truy cập phải những Website có nội dung không an toàn và tải các file có dính những mối nguy hại như Virus, Trojan, Worm, Spyware hay Rootkit.

Một số thay đổi mới trong Mozilla Firefox 25

- Thanh tìm kiếm không còn chia sẻ giữa các Tab như trước.
- Mỗi khi tắt trình duyệt, lịch sử duyệt Web trước đó sẽ không bị mất đi.
- Nhiều chức năng mới trong ES6 có sẵn.
- Được viết dựa trên nền tảng CSS3, kiểm soát việc di chuyển nền.
- Bổ sung chế độ duyệt Web cho người lạ.
- Duyệt Web an toàn với tính năng Mixed content blocker.

Bạn có thể download phiên bản Mozilla Firefox 25 với các lựa chọn:

- Tải Mozilla Firefox 25 tiếng Việt

- Tải Mozilla Firefox 25 tiếng Anh

 


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox Quantum ra mắt, hứa hẹn lật đổ vị trí số 1 của Google Chrome
Firefox 69 chính thức được phát hành
Firefox 49 ra mắt, cải tiến Reader Mode, bỏ Hello, cải thiện hiệu suất
Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Firefox 33.1 thêm chức năng xóa nhanh lịch sử web "Forget Button"
Từ khoá liên quan:

Mozilla Firefox 25

, Firefox 25, phiên bản mới nhất Mozilla Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá