YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox

Đã hơn 1 năm kể từ khi ra mắt dịch vụ TV của Google, YouTube TV. Công ty hiện đang mở rộng hỗ trợ cho dịch vụ TV của mình, theo đó YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox của Mozilla

YourTechExplains phát hiện tính năng YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox trong bản cập nhật được phát hành trên trang hỗ trợ nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc bây giờ người dùng có thể xem YouTube TV trên cả trình duyệt Chrome và Firefox. Tuy nhiên trên trình duyệt Edge của Microsoft và Safari của Apple dịch vụ vẫn chưa hỗ trợ .

youtube tv ho tro trinh duyet firefox

Tải YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox

Công ty đang dần mở rộng dịch vụ YouTube TV của họ trong những năm qua cùng các dịch vụ khu vực, cung cấp các trạm phổ biến như NBC, ABC, và TNT, với hơn 60 mạng lưới trong tổng số các mạng lưới có sẵn để xem. Dịch vụ YouTube TV không chỉ giới hạn trên các trình duyệt web mà người dùng cũng có thể sử dụng trên các thiết bị di động hoặc console game.

Bạn có thể tải Youtube TV cho thiết bị của mình tại đây

- Download Youtube TV cho Android
- Download Youtube TV cho iPhone
- Download Youtube TV cho Xbox one

Kể từ khi ra mắt, YouTube TV có phí 35 USD/tháng, sau đó dịch vụ đã tăng lên 40 USD/tháng. Người dùng đăng ký dịch vụ sớm vẫn sẽ giữ nguyên mức phí là 35 USD/tháng. Nếu quan tâm, bạn có thể đăng ký sử dụng thử dịch vụ.

Trên Youtube có rất nhiều video được đăng tải hàng ngày, bạn có thể tải video Youtube về thiết bị của mình để xem lại vào thời gian rảnh, rất nhiều công cụ trực tuyến cũng như phần mềm được ra mắt nhằm giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn trong việc tải video Youtube để xem offline.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-tv-ho-tro-trinh-duyet-firefox-33794n.aspx
Những máy tính Windows 10 ARM hứa hẹn sẽ có hiệu năng đáng gờm và tiết kiệm pin. Hiện nay, đã có một số mẫu máy tính sử dụng kiến trúc ARM được ra mắt. Và trong thời gian tới Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ ứng dụng 64-bit để người dùng có thể cài đặt bất kì phần mềm Windows nào trên thiết bị của mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Tắt quảng cáo phiền nhiễu trên Youtube
Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt web Firefox
Cách chỉnh xem Full HD 720p, 1080p Youtube kênh Xoilac TV
YouTube TV nền tảng web bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Firefox Quantum hỗ trợ Ubuntu Linux
Từ khoá liên quan:

YouTube TV hỗ trợ trình duyệt Firefox

, YouTube TV, trình duyệt Firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube TV

  Xem và ghi lại video YouTube trên TV

  YouTube TV là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị Andoid với khả năng lưu lại các video Youtube trên TV, đồng thời có thể phát nhiều kênh truyền hình nổi tiếng hiện nay với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Ngoài ra còn ...

Tin Mới

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word

  Mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong Word được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn ra một mẫu bìa word phù hợp với nội dung giáo án, luận văn, báo cáo... của mình. Các mẫu bìa giáo án, luận văn, báo cáo đẹp trong word đều có định dạng .DOC cho nên bạn đọc có thể dễ dàng mở trên các phiên bản Word 2019, 2016, 2013, 2010 và 2007.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá