Sử dụng chế độ TV YouTube trên Windows 10

Sử dụng chế độ TV Youtube trên Win 10 sẽ cho bạn trải nghiệm Youtube theo phong cách màn hình TV ngay trên máy tính, laptop của bạn. Đây chính là ứng dụng Youtube trên Smart TV được sử dụng dưới nền web.

Sử dụng chế độ TV Youtube trên Win 10 theo phong cách Smart tivi, bạn sẽ được trải nghiệm giao diện cũng như các chế độ tối ưu của tivi ngay trên máy tính, laptop của bạn. Đây là chức năng đã có từ lâu nhưng không phải ai cũng chú ý đến nó. Nếu bạn đã chán với việc sử dụng Youtube thông thường thì tại sao không sử dụng chế độ TV Youtube trên Win 10.

su dung che do tv youtube tren windows 10

Tất nhiên việc sử dụng chế độ TV Youtube trên Win 10 sẽ có một vài chế độ không khả dụng được khi so sánh với phiên bản thông thường ngoài ra các tính năng như tìm kiếm Youtube sẽ mang giao diện của TV, nhưng nếu bạn đã sử dụng trước đó thì việc tìm kiếm trên Youtube không có gì là trở ngại cở. Giờ hãy bắt đầu sử dụng chế độ TV Youtube trên Win 10 cùng Taimienphi.vn

Sử dụng chế độ TV Youtube trên Win 10

Bước 1: Để truy cập và sử dụng TV Youtube bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY. Ngay sau đó giao diện phiên bản TV Youtube hiện ra với nền đen giống như chế độ Dark mode phiên bản thông thường.

su dung che do tv youtube tren windows 10 2

Bước 2: Tại đây bạn có thể thấy phần cài đặt khá đơn giản và đề có thêm chức năng chúng ta phải tiến hành đăng nhập.

su dung che do tv youtube tren windows 10 3

Bước 3: Tiếp đó nhấn vào Sign In để tiến hành đăng nhập.

su dung che do tv youtube tren windows 10 4

Bước 4: Để có thể đăng nhập vào chúng ta sẽ phải truy cập vào trang active có ghi ở trên với mã code Youtube cung cấp cho.

su dung che do tv youtube tren windows 10 5

Bước 5: Nhập chính xác mã code Youtube rồi nhấn Next.

su dung che do tv youtube tren windows 10 6

Lựa chọn tài khoản bạn muốn đăng nhập và Youtube và tiến hành nhập mật khẩu cho nó.

su dung che do tv youtube tren windows 10 7

Bước 6: Tiến hành đồng ý với các điêu khoản của Youtube cũng như cho phép dịch vụ này kết nối tài khoản với bạn.

su dung che do tv youtube tren windows 10 8

Sau khi có thông báo success việc đăng nhập đã thành công, giờ bạn có thể sử dụng chế độ TV Youtube trên Win 10 với đầy đủ chức năng hơn.

su dung che do tv youtube tren windows 10 9

Mở lại giao diện Guilde bạn sẽ thấy có thêm một vài chức năng nhưng đa phần chỉ giúp cho người sử dụng tìm kiếm và xem video tốt hơn mà thôi.

su dung che do tv youtube tren windows 10 10

Hệ thống tìm kiếm được tối ưu cho sử dụng trên Stmat tivi.

su dung che do tv youtube tren windows 10 11

Giao diện xem giống như phiên bản Youtube trên tivi của bạn, hệ thống khá đơn giản và tiện dụng.

su dung che do tv youtube tren windows 10 12

Các video đề xuất khá cơ bản, mặc dù không có đầy đủ thông tin như bản thường nhưng sử dụng chế độ TV Youtube trên Win 10 để xem các nội dung tốt hơn nhiều so với phiên bản thường.

su dung che do tv youtube tren windows 10 13

Các phần thiết lập cơ bản bao gồm tùy chỉnh chất lượng, chỉnh phụ đề hay report video.

su dung che do tv youtube tren windows 10 14.

Với việc sử dụng chế độ TV Youtube trên Win 10 trên đây chúng ta có thể thấy giao diện TV Youtube khá đơn giản nhưng cũng đầy đủ các chức năng cơ bàn và trên hết giao diện được làm hợp lí dễ nhìn hơn so với phiên bản Youtube thông thường. Tuy vậy ở chế độ TV Youtube vẫn chưa thể tải video lên Youtube nên bạn chỉ có thể xem video một cách thông thường. Kể cả khi đã đăng nhập tài khoản vào cũng không có phần tải video lên Youtube hay các tính năng quản lý tương tư.

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-che-do-tv-youtube-tren-windows-10-21784n.aspx
Như chúng ta đã biết, việc xem và tải video Youtube về máy tính là việc làm vô cùng đơn giản, tuy nhiên, việc dùng phần mềm hay công cụ trực tuyến để tải video Youtube về thì còn tùy vào nhu cầu của mỗi người mà thôi.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng YouTube Kids chính thức có mặt trên Amazon Fire TV
Cách sử dụng Picture trong tính năng Picture Mode trên Windows 10 Creators Update
Bật, tắt chế độ USB selective suspend trên Windows 10
Tìm hiểu "Chế độ cho nhà phát triển" trên Windows 10
Cách bật tắt chế độ Mono Audio trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

su dung che do tv Youtube tren win 10

, su dung tv Youtube tren win 10, kich hoat Youtube tv tren win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minimizer for YouTube

  Phát Youtube trên cửa sổ thu nhỏ

  Minimizer for YouTube là ứng dụng dành cho những người có thói quen nghe nhạc trên YouTube với khả năng thu nhỏ cửa sổ Youtube và duy trì nó trên một cửa sổ riêng biệt. Với sự hỗ trợ của Minimizer for YouTube bnj có thể nghe các bản nhạc yêu thích trong khi chơi trò chơi yêu thích, kiểm tra email hoặc thực hiện bất kỳ tác vụ nào khác.

Tin Mới

 • Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, dễ dàng

  Khi mở hoặc xem một video youtube, bạn sẽ bị cắt ngang và làm phiền bởi một quảng cáo nhàm chán. Để khắc phục điều này, bạn có thể áp dụng những cách chặn quảng cáo YoutubeM trên Android, iOS, PC và TV, tránh can thiệp, gây phiền nhiễu và xâm phạm quyền riêng tư của người dùng.

 • Mẹo xem Youtube tắt màn hình không quảng cáo trên iPhone

  Đang xem video, nghe nhạc trên Youtube thường xuyên gặp quảng cáo xuất hiện ? Không chỉ bạn mà nhiều người dùng khác đang dùng iPhone cũng gặp phải tính trạng này, hãy áp dụng ngay mẹo xem, nghe nhạc Youtube tắt màn hình không quảng cáo trên iPhone bên dưới đây, vấn đề trên sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa.

 • Cách xem Youtube trên Android không quảng cáo

  Thông thường để xem Youtube trên Android không quảng cáo người dùng cần bỏ tiền để nâng cấp tài khoản, cách làm này khá tốn kém và không được nhiều người lựa chọn, với thủ thuật đơn giản bằng công cụ X2convert, bạn dễ dàng xem Youtube trên Android không quảng cáo hay tắt màn hình mà video vẫn chạy.

 • Top 3 ứng dụng nhận Kim Cương Free Fire miễn phí

  Có khá nhiều ứng dụng hợp pháp mà bạn có thể sử dụng để kiếm kim cương Free Fire miễn phí thay vì tìm đến các ứng dụng gian lận khiến tài khoản của bạn bị ban. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho top bạn 3 ứng dụng nhận Kim Cương Free Fire miễn phí đáng tin cậy.