Cách tìm kiếm trên youtube không bị dừng video đang phát

Người dùng hay gặp tình trạng video đang phát bị dừng khi tìm kiếm trên Youtube, đó là một vấn đề nan giải mà cho tới nay Youtube vẫn chưa giải quyết được gọn gẽ vấn đề nay, rất may, một extension đặc biệt trên Chrome Web Store sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

YouTube là một dịch vụ phát sóng video hàng đầu nhưng cũng đầy phiền toái, đặc biệt khi người dùng muốn tìm kiếm video YouTube, xem và tải video từ YouTube nhưng vướng nỗi giao diện YouTube đột ngột chuyển sang một giao diện mới khiến video đang phát bị mất. Tình trạng này xảy ra không chỉ với YouTube trên máy tính mà còn cả trên YouTube cho iPhone hoặc YouTube cho Android.

Để khắc phục tình trạng video đang phát bị dừng khi tìm kiếm, bạn có thể tham khảo tới extension hỗ trợ trên Chrome có tên QueueTube.

Cách tìm kiếm trên youtube mà không bị dừng video

Để có thể sửa lỗi khi tìm kiếm trên YouTube khiến video đang phát bị dừng, bạn chỉ việc download extension QueueTube trên trình duyệt web Chrome.

Thay vào việc xuất hiện kết quả tìm kiếm video trong một tab mới và tắt video đang phát, kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ở bên phải, nơi chứa các video liên quan đến video đang phát. Nếu bạn thích thích các video đó, bạn có thể dễ dàng ắp xếp chúng theo một thứ tự phát trên YouTube.

Bạn click vào nút màu đỏ Add to playlist và extension sẽ tự động thêm video đó vào danh sách phát của bạn, bạn có thể check chúng trên đầu của thanh sidebar.

Để cài extension này trong Chrome, bạn thực hiện the các bước.

Bước1: Truy cập thanh menu ở góc bên phải trên cùng của Chrome, chọn More Tools >Extension.

tim kiem tren youtube khong bi dung video dang phat

Bước 2: Trong giao diện quản lý Extension, bạn click chọn Get more extension để mở Chrome Web App. Tìm kiếm ứng dụng QueueTube trong ô tìm kiếm.

tim kiem tren youtube khong bi ngung video dang phat

Bước 3: Click chọn mục Add to Chrome. Sau đó click xác nhận tải về extension QueueTube trên Chrome.

cach tim kiem tren youtube khong bi dung video dang phat

Gõ tìm kiếm để tìm extension QueueTube for YouTube trên Chrome Web Store.

huong dan tim kiem tren youtube khong bi dung video dang phat

Nhấn Add extension để xác nhận cài đặt extension QueueTube for YouTube trên Chrome.

huong dan cach tim kiem tren youtube khong bi dung video dang phat

Sau khi cài đặt xong, bạn mở một video bất kỳ và nhấn tổ hợp phím Ctrl + Enter để bắt đầu tìm kiếm.(phím Enter chính ở giữa bàn phím cơ, khác phím Enter nhỏ ở góc bàn phím).

tim kiem tren youtube khong bi ngung phat video video

Đặc biệt nếu người dùng dừng video, QueueTube sẽ giúp hiển thị toàn bộ các kết quả tìm kiếm. Đáng tiếc rằng, trên YouTube cho Android hay YouTube cho iPhone, người dùng vẫn chưa có cách nào để sử dụng tính năng này.

Như đã biết, YouTube là một dịch vụ video giải trí hàng đầu thế giới, người dùng thường truy cập YouTube để xem video, tải video từ YouTube hoặc thậm chí tải nhạc từ YouTube mà không cần đến phần mềm hỗ trợ, tính năng tải nhạc từ YouTube không cần phần mềm thực chất là việc sử dụng các dịch vụ web hỗ trợ tách nhạc từ YouTube, giúp bạn có thể lấy nhạc, file mp3 từ video YouTube.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-kiem-tren-youtube-khong-bi-dung-video-dang-phat-8983n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải Video Youtube trên Android không cần phần mềm
Cách live Stream Video Youtube trên điện thoại
Tìm kiếm video offline ngoại tuyến YouTube lưu ở đâu?
Cách sửa các lỗi YouTube thường gặp trên Tivi Sony
Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần Youtube App
Từ khoá liên quan:

tim kiem tren youtube khong bi dung video dang phat

, khac phuc loi tim kiem tren video lam tat video, tim kiem tren youtube khong lam ngung phat video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá