Tải nhạc mp3 từ Youtube bằng phần mềm

Sẽ thật dễ dàng khi bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube bằng phần mềm và tiến hành trích xuất hoặc chuyển đổi sang các định dạng video khác mà không lo phải có kết nối Internet. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải nhạc mp3 từ Youtube chỉ bằng hai phần mềm khá tốt.

Hai phần mềm hỗ trợ người dùng tải video YouTube,  tách nhạc từ YouTube, tải mp3 từ YouTube nổi bật được giới thiệu gồm có Freemake YouTube To MP3 Boom và MediaHuman YouTube to MP3 Converter.  Cả hai phần mềm tách nhạc YouTube đều hỗ trợ thêm tính năng tải video YouTube, chuyển đổi video và thậm chí có thể hoạt động offline bất cứ lúc nào.

tai nhac mp3 tu youtube bang phan mem

Tải nhạc mp3 từ Youtube bằng phần mềm

1. Tách nhạc từ Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom

Tách nhạc từ Youtube bằng phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom là một cách khác hay mà người dùng Internet hiện nay có thể sử dụng để lấy được những bản nhạc được trích xuất ra từ video. Ngoài khả năng tải video YouTube và  tách nhạc từ YouTube ưu việt, Freemake YouTube To MP3 Boom còn cho phép bận có thể chuyển đổi sang nhiều định dạng khá cnhau bao gồm cả âm thanh nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu.

tach nhac tu youtube

Một tính năng thú vị nhất mà nhiều người dùng mong muốn tìm hiểu khi sử dụng Freemake YouTube To MP3 Boom, đó là tính năng hỗ trợ xem trước tập tin video, âm thanh, người dùng sau đó còn có thể chia sẻ những bài hát, vode lên các mạng xã hội lớn.

2. Tách nhạc từ Youtube bằng MediaHuman YouTube to MP3 Converter

Với phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter, người dùng có thể tách nhạc từ Youtube, tải nhạc mp3 bằng phần mềm khá mạnh với khả năng chuyển đổi video YouTube thành file mp3 và tải về máy tính. MediaHuman YouTube to MP3 Converter có thể hoạt động độc lập cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến, nhờ vậy, bạn có thể tách nhạc từ YouTube bất kể cả khi có mạng hay không chỉ cần video đã được tải về.

Với cách sử dụng phần mềm tải nhạc mp3 từ YouTube này, Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ biết cách sử dụng kết hợp với cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm sử dụng các dịch vụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí như Mp3fiber, Clipconverter, YouTube-mp3, Listentoyoutube,….

tai nhac mp3 tu youtube

Những phần mềm hỗ trợ tải video YouTube và kết hợp cho phép chuyển đổi video hoặc tách nhạc từ YouTube không phải không có, ví dụ như YouTube MP3 Download hay YouTube Downloader nhưng hiếm có phần mềm nào có đầy đủ tất cả chức năng trên như hai phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom và MediaHuman YouTube to MP3 Converter, đó là chưa kể quá trình cài đặt khá đơn giản và dễ sử dụng, nhất là những người mới tiếp cận cách tách nhạc từ YouTube bằng phần mềm hoặc không cần phần mềm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-nhac-mp3-tu-youtube-bang-phan-mem-12908n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải nhạc mp3 từ YouTube bằng 4K YouTube to MP3
Cách tải video, nhạc YouTube bằng Anything2mp3
Tải video, nhạc YouTube bằng Savemedia
Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Top 4 dịch vụ tải nhạc mp3 từ Youtube trực tuyến chất lượng cao
Từ khoá liên quan:

tai nhac mp3 tu youtube bang phan mem

, tach nhac tu youtube, tai nhac mp3 tu youtube,
SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi file MOV sang MP4

  Nếu chưa biết cách chuyển đổi file MOV sang MP4 như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

  Các file video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader sẽ được lưu vào thư mục mặc định của phần mềm. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể lựa chọn thư mục khác theo ý muốn. Cách đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader cũng khá đơn giản và bạn có thể thực hiện với một vài cú click chuột.

 • Cách chuyển file video sang MP3 bằng phần mềm

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển file video sang MP3 thông qua phần mềm Convert MP4 to MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng video cũng như âm thanh phổ biến hiện nay, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm có thể chuyển đổi bất kỳ file video nào sang MP3.

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon Facebook (Emotion, emoji) là các biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi trên MXH Facebook. Nếu chưa biết iCon Facebook là gì, cách sử dụng iCon Facebook trong các trường hợp cụ thể (đăng Stutus, bình luận, chat, nhắn tin riêng tư) thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Danh sách manu các Emotion, biểu tượng cảm xúc Facebook mới lạ, độc đáo và hướng dẫn cách dùng icon trên Facebook của chúng tôi sẽ là công cụ để bạn thể hiện trạng thái cảm xúc vui, buồn, giận dữ,.., trên Facebook một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá