Cách tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm

Sẽ thật dễ dàng khi bạn có thể tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm, công cụ và tiến hành trích xuất hoặc chuyển đổi sang các định dạng video khác mà không lo phải có kết nối Internet. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải nhạc từ Youtube bằng những phương pháp đơn giản và hiệu quả.

Khi nghe nhạc trên Youtube, bạn thường gặp nhiều quảng cáo khiến bạn khó chịu hoặc bạn muốn ghép nhạc vào video của mình, làm nhạc video TikTok, nghe nhạc offline không cần kết nối mạng thì tải nhạc Mp3 từ Youtube là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Nhưng Youtube chỉ cho phép bạn tải video YouTube mà không tách nhạc riêng. Để làm được điều đó, các bạn cần phải sử dụng đến các phần mềm, công cụ hỗ trợ tách nhạc MP3 về máy. 

tai nhac mp3 tu youtube bang phan mem

Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube bằng phần mềm, công cụ trực tuyến


Nội dung bài viết:
I. Lý do nên tải nhạc MP3 từ Youtube.
II. Lựa chọn công cụ, phần mềm tải MP3 Youtube
III. Cách tải nhạc MP3 Youtube.
  1. Với Ytop1.com (miễn phí, tốc độ cao, không quảng cáo).
  2. Với x2convert.com (nên dùng, nhiều chức năng hay).

  3. Với Freemake Youtube to MP3 Boom.
  4. Với MediaHuman YouTube to MP3 Converter.


I. Tại sao nên tải nhạc MP3 từ Youtube về điện thoại, máy tính?

Tương tự như Zing MP3, Youtube là một kho video đa dạng và phong phú về thể loại từ phim cho tới ca nhạc mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Do đó, nhiều người muốn tải nhạc MP3 Youtube xuống để:
- Nghe nhạc MP3 offline hay dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối với mạng Internet.
- Nghe nhạc offline không sợ quảng cáo làm phiền. 
- Chia sẻ bài hát cho bạn bè dễ dàng.
- Tìm kiếm bài hát nhanh chóng.
- Có thể ghép nhạc cho video TikTok, video bình thường ... hiệu quả.
- Nhạc tải về chất lượng.
- Tiết kiệm dung lượng cho máy tính, điện thoại.

Tuy nhiên, khác với Zing MP3, tải nhạc MP3 trên Youtube là rất khó, khi tải xuống thì bạn sẽ tải cả video. Nhưng hiện nay đã có nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ download nhạc MP3 từ Youtube cho phép bạn tải nhạc dễ dàng và hiệu quả.


II. Lựa chọn công cụ, phần mềm tải nhạc MP3 từ Youtube

Trước kia, khi download nhạc MP3 thì chúng ta thường tìm phần mềm tải nhạc MP3 để hỗ trợ việc tải nhạc. Khi sử dụng các phần mềm thì bạn cần phải tải xuống và cài đặt làm mất thời gian, đồng thời khiến máy tính, điện thoại mất nhiều dung lượng. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều công cụ tải nhạc MP3 Youtube trực tuyến đã được phát triển mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.


III. Tải nhạc MP3 từ Youtube bằng phần mềm, công cụ tốt nhất


1. Tải nhạc từ Youtube về Mp3 bằng Ytop1.com

Tốc độ tải nhanh giúp tiết kiệm thời gian, hỗ trợ cho nền tảng điện thoại lẫn máy tính ... là những ưu điểm của Ytop1.com (https://ytop1.com/). Hơn nữa, công cụ Ytop1.com còn không phải tải, cài đặt giống như phần mềm khác hay đăng nhập như website khác. 

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, bạn mở video Youtube mà bạn muốn tải nhạc. Tại đường dẫn URL (phía trên giao diện), bạn click để bôi đen (1). Tiếp đó, bạn click chuột phải, khi xuất hiện biểu mẫu, bạn click vào "Sao chép" (2).

YouTube MP3

Bước 2: Bạn mở tab mới, bạn truy cập vào trang Ytop1.com để tải nhạc với link dưới đây: 

https://ytop1.com/en1/download-youtube-to-mp3-music

Bước 3: Bạn click vào ô "Copy and paste link here" (3) rồi nhấn chuột phải, khi biểu mẫu xuất hiện, bạn nhấn vào "Dán" (4).

Cach tai nhac tren Youtube ve dien thoai

Bước 4: Sau vài giây, Ytop1.com sẽ hiện ra file tải, bạn click vào "Download" (5) để tải file nhạc MP3 xuống.

Tai nhac mien phi tren YouTube

Bước 5: Lúc này, file tải sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái giao diện, bạn click vào đó nếu muốn mở để nghe (6). 

Cach tai nhac mien phi tren YouTube

Chỉ với 5 bước trên đây khi sử dụng công cụ tải nhạc MP3 trên Youtube Ytop1.com, bạn sẽ tải bất cứ nhạc nào mà bạn muốn ở trên Youtube. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng tải trên điện thoại đều được. 


2. Tải nhạc MP3 từ Youtube bằng X2convert.com

Tương tự như Ytop1.com, công cụ X2convert.com (https://x2convert.com/) cũng được nhiều người dùng lựa chọn, đánh giá cao. Ngoài hỗ trợ giao diện tiếng Việt, có tốc độ tải nhanh thì X2convert.com còn tương thích với máy tính và điện thoại cũng như khi sử dụng không cần phải cài đặt. 

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên máy tính, bạn mở video nhạc trên Youtube. Bạn click vào đường dẫn URL rồi nhấn tổ hợp "Ctrl + C" để sao chép đường dẫn đó. 

YouTube to MP3

Bước 2: Bạn mở tab mới,  vào trang x2convert.com theo link dưới đây: 

https://x2convert.com/en39/download-youtube-to-mp3-music

Bước 3: Bạn click vào ô "Copy and paste link here" rồi nhấn tổ hợp phím "Ctrl + V" để dán link mà bạn vừa copy được ở bước 1.

Cach tai nhac mp3 tren Youtube ve USB

Bước 4: Sau khi dán link xong, bạn click vào "Get link MP3".

Cach tai nhac tren Youtube ve may tinh

Bước 5: Ngay sau đó, file tải sẽ xuất hiện, bạn click vào "Download". 

Tai file nhac MP3

Bước 6: Bạn sẽ nhìn thấy file tải sau khi tải xong ở góc dưới bên trái. Ngoài click vào file đó thì bạn có thể nhấn tổ hợp phím "Ctrl + J" để mở thư mục lưu trữ, nghe nhạc hiệu quả. 

Tai nhac MP3 tu Youtube ve iPhone

Như vậy, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước trên đây, bạn sẽ tải được nhạc MP3 từ Youtube mà bạn yêu thích để nghe offline, không bị quảng cáo làm phiền ...


3. Tách nhạc từ Youtube bằng Freemake YouTube To MP3 Boom

Phương pháp tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm Freemake YouTube To MP3 Boom là một cách khác hay mà người dùng Internet hiện nay có thể sử dụng để lấy được những bản nhạc được trích xuất ra từ video. Ngoài khả năng tải video YouTube và  tách nhạc từ YouTube ưu việt, Freemake YouTube To MP3 Boom còn cho phép bận có thể chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau bao gồm cả âm thanh nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu.

tach nhac tu youtube

Một tính năng thú vị nhất mà nhiều người dùng mong muốn tìm hiểu khi sử dụng phần mềm tải nhạc từ youtube về mp3 Freemake YouTube To MP3 Boom, đó là tính năng hỗ trợ xem trước tập tin video, âm thanh, người dùng sau đó còn có thể chia sẻ những bài hát, vode lên các mạng xã hội lớn.


4. Tách nhạc từ Youtube bằng MediaHuman YouTube to MP3 Converter

Với phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter, người dùng có thể tách nhạc từ Youtube, tải nhạc mp3 Youtube bằng phần mềm khá mạnh với khả năng chuyển đổi video YouTube thành file mp3 và tải về máy tính. MediaHuman YouTube to MP3 Converter có thể hoạt động độc lập cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến, nhờ vậy, bạn có thể tải nhạc từ Youtube về Mp3 bất kể cả khi có mạng hay không chỉ cần video đã được tải về.

Với cách tách nhạc từ Youbute bằng MediaHuman Youtube to MP3 Converter này, Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ biết cách sử dụng kết hợp với cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm sử dụng các dịch vụ tải nhạc từ Youtube về Mp3 trực tuyến hoàn toàn miễn phí như Mp3fiber, Clipconverter, YouTube-mp3, Listentoyoutube,….

tai nhac mp3 tu youtube

Những phần mềm hỗ trợ tải video YouTube và kết hợp cho phép chuyển đổi video hoặc tách nhạc từ YouTube không phải không có, ví dụ như YouTube MP3 Download hay YouTube Downloader nhưng hiếm có phần mềm nào có đầy đủ tất cả chức năng trên như Ytop1.com, x2convert, Freemake YouTube To MP3 Boom và MediaHuman YouTube to MP3 Converter, đó là chưa kể quá trình cài đặt khá đơn giản và dễ sử dụng, nhất là những người mới tiếp cận cách tách nhạc từ YouTube bằng phần mềm hoặc không cần phần mềm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-nhac-mp3-tu-youtube-bang-phan-mem-12908n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi
Cách chuyển video Youtube sang MP4, Tải video Youtube với đuôi MP4
Cách xem Youtube trên Android không quảng cáo
Cách tải video Facebook ở nhóm kín
Cách tải video Youtube 2022 nhanh nhất về máy tính
Từ khoá liên quan:

tai nhac mp3 tu youtube

, tải nhạc trên youtube, tải nhạc từ youtube,
SOFT LIÊN QUAN
  • x2convert

    Trang web tải video từ Tiktok, Youtube, Facebook cực nhanh

    x2convert là trang web trực tuyến hỗ trợ tải video và nhạc MP3 từ Youtube dễ dàng, khả năng tải xuống hàng loạt video HD hay 4K, bài hát hát, Playist nhạc từ hàng nghìn địa chỉ Website khác nhau. x2convert còn ghi điểm nhờ tốc độ tải video nhanh, cho phép tải về nhiều định dạng, kết hợp khả năng chuyển đổi không giới hạn để bạn lưu các video dưới dạng nhạc để nghe trên hệ thống của mình mọi lúc mọi nơi.

Tin Mới