Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi

Ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube Tubemate cực kỳ quen thuộc với những người dùng thuộc thế hệ 8x hay đầu 9x, tuy nhiên giờ đây công cụ Tubemate đã biến mất hoàn toàn và dần bị thay thế bởi các công cụ khác với công nghệ mới, làm việc hiệu quả hơn.

Trước đây Tubemate là ứng dụng không thể thiếu cho những người dùng Android. Công cụ này hỗ trợ người dùng tải video trên Youtube và nhiều website chia sẻ video khác với tốc độ tải nhanh, tải hàng loạt hoàn toàn miễn phí. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh chất lượng video tải về để xem tốt hơn mà không bị lo giật lag như khi xem trực tuyến.

ai con nho tubemate chac gio cung da 3x tuoi

Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi

Qua thời gian, Youtube vẫn tiếp tục là kho chia sẻ video lớn nhất thế giới thế nhưng Tubemate do không kịp cập nhật thêm các thuật toán mới lại trở lên lỗi thời, chỉ còn trong ký ức của một số người, nhất là thế hệ 8X, 9X đời đầu.

 Bài hay
- Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
- Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
- Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Thật may, giờ đây người dùng vẫn có thể tìm thấy các công cụ hỗ trợ tải video Youtube có khả năng làm việc hiệu quả tương đương, thậm chí là xử lý tốt hơn rất nhiều so với Tubemate. Thay vì chỉ hoạt động trên một, hai nền tảng thì nhiều công cụ có phiên bản làm việc tốt trên cả máy tính và điện thoại, điển hình như X2convert.

Giới thiệu về X2convert

X2convert là website trực tuyến hỗ trợ người dùng tải video Youtube hàng đầu hiện nay. Người dùng không cần tải hay cài đặt X2convert mà chỉ cần mở trình duyệt, copy liên kết của video Youtube cần tải vào thanh công cụ và chờ hệ thống xử lý. Ngoài ra có một cách đơn giản hơn là bạn nhập từ khóa X2 ở phía sau chữ Youtube trước .com để sử dụng nhanh công cụ này.

ai con nho tubemate chac gio cung da 3x tuoi 2

Ưu điểm nổi bật:
- Giao diện đơn giản, dễ dùng.
- Tốc độ tải và chuyển đổi file cực nhanh.
- Hỗ trợ tải nội dung Youtube với mọi định dạng.
- Cho phép người dùng tải video và file âm thanh.
Đặc biệt, X2convert hoàn toàn được cung cấp miễn phí cho người dùng, đồng thời làm việc trên máy tính và hệ điều hành di động phổ biến như Android và iOS.

- Link Trang chủ X2convert: Truy cập X2convert Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ai-con-nho-tubemate-chac-gio-cung-da-3x-tuoi-59716n.aspx
Trong bài viết, Taimienphi đã cùng bạn ôn lại kỉ niệm về công cụ Tubemate đã từng làm mưa làm gió một thời. Đồng thời, chúng ta cũng đã tìm hiểu và biết thêm về công cụ hỗ trợ tải video Youtube X2convert là một trong những phương án thay thế Tubemate tốt nhất hiện nay.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tubemate - Tải video từ Youtube "siêu tốc" trên Android
Cách tải video Youtube trên điện thoại Android, iPhone
Hướng dẫn gỡ bỏ Violympic offline trên máy tính
Cách kiểm tra số tiền đã nạp trên Steam
Cách cài Sopplus
Từ khoá liên quan:

Tubemate

, phần mềm hỗ trợ tải video Youtube, x2convert,

SOFT LIÊN QUAN
  • TubeMate 3 for Android

    Download video Youtube về điện thoại

    TubeMate 3 for Android hỗ trợ người dùng dễ dàng download video Youtube về điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của mình. Với sự trợ giúp của TubeMate 3 for Android, bạn có thể lưu tất cả các video yêu thích trên Youtube vào bộ nhớ thiết bị của mình và xem lại mà không cần kết nối internet.
  • Tubemate Tải video và nhạc Youtube cho điện thoại
  • Windows TubeMate Ứng dụng download video trực tuyến trên mạng xã hội

Tin Mới