2 Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

Khi nghe các MV ca nhạc, bài hát trên Youtube nếu tắt màn hình điện thoại, ứng dụng sẽ tự động dừng và bạn không thể tiếp tục nghe được âm thanh trong video nữa, áp dụng ngay mẹo nhỏ đơn giản mà taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, Android mà không phải lo lắng bị gián đoạn giữa chừng.

Youtube có rất nhiều nhạc hay, chất lượng cao. Nhưng thông thường, để có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên Android, iPhone, người dùng sẽ phải tải xuống ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3. Nhưng với mẹo nhỏ sau đây, bạn có thể Nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trực tiếp với website X2convert.

huong dan nghe nhac youtube tat man hinh dien thoai

Mẹo khi tắt màn hình điện thoại iPhone, Android vẫn nghe được nhạc Youtube

Không chỉ hỗ trợ nghe nhạc Youtube trực tuyến, trang web này còn hỗ trợ tải video youtube về điện thoại một cách nhanh chóng.


Nội dung bài viết:
I. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình.
II. Với x2convert.com (Nên dùng, tải nhanh, không quảng cáo).
  1. Trên Android
  2. Trên iPhone
III. Với Ytop1.com (miễn phí, chất lượng cao)
IV. Cách tải nhạc MP3 từ Youtube


I. Làm thế nào để có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình?

Thay vì nghe nhạc trên các ứng dụng như Mp3 Zing, Nhaccuatui ..., nhiều bạn lại có lựa chọn nghe nhạc trên Youtube để có thể chuyển sang bài hát yêu thích dễ dàng. Nhưng nhược điểm của Youtube so với các ứng dụng nghe nhạc khác chính là khi tắt màn hình sẽ tắt luôn cả ứng dụng Youtube nên việc bạn nghe nhạc sẽ bị gián đoạn. Để có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình thì bạn cần phải có phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc trên Youtube online.  Hiện nay, phần mềm, công cụ trực tuyến hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình có rất nhiều nhưng Taimienphi.vn sẽ bật mí cho bạn các công cụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay trong phần dưới đây. 


II. Nghe nhạc Youtube tắt màn hình điện thoại bằng x2convert

Hiện X2convert.com (https://x2convert.com/là 1 website được người dùng sử dụng nhiều nhất do có ưu điểm, hỗ trợ nghe nhạc trên điện thoại khi tắt màn hình, tải file cực nhanh, file âm thanh chất lượng cao, hỗ trợ tải file nhạc dài, không quảng cáo như các website khác, có hỗ trợ tiếng việt, giao diện dễ sử dụng x2convert.com:

Sử dụng được trên cả Android, iOS:
x2convert.com được thiết kế là trang web mà không phải là phần mềm  nên có thể sử dụng ở mọi thiết bị điện thoại Android, iOS, thậm chí là trên máy tính.

Tải nhanh, miễn phí:
Giao diện thân thiện, hệ thống x2convert xử lý file tải nhanh chóng với nhiều định dạng  giúp bạn tải nhanh chóng. Bên cạnh đó, nghe nhạc với công cụ này, bạn không bị mất bất cứ khoản phí nào.

Không cần phải cài đặt, đăng ký:
Sử dụng công cụ này, bạn cũng không cần tải, cài đặt mà có thể tải, nghe nhạc tắt màn hình được luôn. Chỉ cần điện thoại có trình duyệt là có thể sử dụng dễ dàng. 

Cách thực hiện:


1. Trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại Android. Mở video bạn muốn nghe. Tại giao diện chính của video đang xem, bạn chọn vào mục Chia sẻ --> Chọn chức năng Sao chép đường dẫn .

cach nghe nhac youtube tat man hinh truc tuyen

Bước 2: Truy cập trang: https://x2convert.com

cach nghe nhac youtube tat man hinh android

Bước 3: Tại web x2convert (https://x2convert.com) vừa được chuyển hướng tới, bạn tìm đến thanh tìm kiếm --> Nhấn giữ vào đó khoảng vài giây cho đến khi xuất hiện chữ Dán thì nhấn chọn --> Tiếp theo kích vào Get link video để trang web tiến hành tạo file.

nghe nhac tren youtube tat man hinh o iphone

Quá trình tạo file hoàn tất, bạn kéo xuống dưới lựa chọn Download MP3 --> Nhấn Download ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

nghe nhac tren youtube tat man hinh o android

Nhấn Mở sau khi tải về thành công.

cach tai nhac youtube tat man hinh ve iphone

Và đến đây, khi tắt màn hình điện thoại Android, bạn sẽ có thể nghe bài hát yêu thích trên video Youtube.

cach tai nhac youtube tat man hinh ve android

Sau 3 bước thực hiện ở trên, các bạn dễ dàng nghe được nhạc yêu thích khi tắt màn hình. Trên đây là Taimienphi.vn đã hướng dẫn trên điện thoại Android, còn iPhone thì các bạn tham khảo phần tiếp theo. 


2. Trên điện thoại iPhone

Các bạn cũng thao tác thực hiện gần giống các bước bên trên để có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên iPhone.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại --> Tìm đến video, MV cần nghe nhạc tắt màn hình --> Chọn đến chức năng Chia sẻ --> Chọn mục Sao chép đường dẫn.

cach tai nhac mp3 youtube tat man hinh ve iphone

Bước 2: Truy cập trang: https://x2convert.com

Bước 3: Sử dụng thanh tìm kiếm trên website vừa chuyển hướng tới --> Nhấn vào đó cho đến khi xuất hiện chữ Dán thì kích chọn --> Tiếp đến chọn vào Get link video ở phía dưới.

nghe mp3 youtube tat man hinh android

Bước 4: Sau khi website X2convert tạo link mp3 thành công, bạn kéo xuống dưới chọn vào chức năng Download MP3 và chọn Download ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

nghe mp3 youtube tat man hinh iphone

Quá trình tải xuống hoàn tất bạn sẽ thấy trang web được chuyển hướng đến địa chỉ f.2xconvert.com với nền màu đen và âm thanh kèm theo.

tai youtube cho iphone

Lúc này bạn chỉ cần tắt màn hình iPhone và thưởng thức thành quả mà bạn vừa tạo ra ở các bước bên trên.

cach nghe nhac youtube tat man hinh tren dien thoai

Như vậy, x2convert.com hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình trên cả Android cũng như trên iOS. Các bạn có thể sử dụng x2convert.com để nghe nhạc dễ dàng hoặc sử dụng công cụ trực tuyến cũng rất hữu ích dưới đây. 


III. Hướng dẫn nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android bằng Ytop1.com

Ngoài x2convert.com, các bạn cũng có thể sử dụng công cụ Ytop1.com (https://ytop1.com/) để hỗ trợ tải video, nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, Android hiệu quả. Chỉ cần các bạn thực hiện các bước dưới đây là có thể nghe nhạc thỏa thích mà không sợ tiêu hao nhiều pin. 

Điểm nổi bật của Ytop1.com:
✔️  Sử dụng được cả trên Android lẫn iPhone.
✔️ Không cần phải cài đặt, đăng ký. 
✔️ Tải nhanh, cho chất lượng video lên tới 1080px.

Cách thực hiện:

Bước 1: Mở video youtube mà bạn muốn nghe rồi click vào "Chia sẻ" (Hình 1). Biểu mẫu hiện ra, bạn click vào "Sao chép đường dẫn" (Hình 2).

Nghe nhac YouTube tat man hinh iOS

Bước 2: Thoát khỏi Youtube và mở trình duyệt điện thoại rồi truy cập vào trang:

https://ytop1.com/

Bước 3: Trong giao diện Ytop1.com, bạn nhấn khoảng 2 - 3 giây tại ô "Copy and paste link here" (Hình 3). Tiếp đó, khi chữ "Dán" xuất hiện, bạn click vào chữ đó (Hình 4).

Cach nghe nhac tren YouTube khi tat man hinh iOS 14

Bước 4: Ytop1.com sẽ hiển thị thông báo "Please wait in a moment" (Hình 5). Sau vài giây, trang sẽ chuyển sang giao diện mới, bạn  nhìn góc dưới bên phải, click vào dấu "x" (Hình 6). 

Cach nghe nhac Youtube khi tat man hinh 2020

Bước 5: Bạn vuốt màn hình lên, chọn vào "Download file MP3" (Hình 7). Tiếp tục, bạn click vào "Download" (Hình 8). 

Cai dat ban Youtube ho tro nghe nhac khi tat man hinh Android

Bước 6: Thông báo "Đang tải 1 tệp xuống. Chi tiết" (Hình 9) được hiện ra. Chỉ vài giây sau, file tải sẽ được hoàn tất. Bạn click vào để mở ra nghe nhạc (Hình 10). 

 Cach xem YouTube ngoai man hinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-iphone-android-58382n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn cụ thể và chi tiết mà taimienphi.vn muốn chia sẻ đến các bạn về cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, Android bằng trang web X2convert. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp phải sự cố gì hãy để lại ngay bình luận bên dưới đây để nhận được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone, Android
Cách xem Youtube trên Android không quảng cáo
Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại
Tải video, nhạc YouTube bằng Online Video Convert
Người dùng Android TV đã có thể tải về ứng dụng YouTube TV
Từ khoá liên quan:

cach nghe nhac youtube tat man hinh iphone

, cach nghe nhac youtube tat man hinh androi, cach nghe nhac mp3 youtube khi tat man hinh tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới