Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại

Ngoài tải nhạc cho máy tính, bạn có thể tải nhạc tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại Android, iOS hiệu quả bằng cách sau. Khi tải nhạc xong, bạn có thể thỏa sức nghe nhạc offline với chất lượng âm thanh không hề thua kém như bạn nghe trên Youtube.

Youtube hiện đang là mạng xã hội video lớn nhất hiện nay với hàng triệu bài hát, list nhạc vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, trang web này lại không hỗ trợ người dùng tải về các video đó một cách công khai. Và nếu như bạn sử dụng máy tính thì việc tải video Youtube về máy tính trở lên khá đơn giản, nhưng với điện thoại thì bạn sẽ phải làm thế nào? Hiện tại, có rất nhiều phương thức hỗ trợ bạn tải nhạc mp3 trên Youtube, tuy nhiên cách đơn giản và gọn nhất không phải ai cũng biết, do đó nếu như bạn đang có nhu cầu tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại thì bài viết ngay sau đây là giải pháp hữu ích cho bạn lúc này.

cach tai nhac mp3 tu youtube cho dien thoai

Cách chuyển nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại Android, iPhone miễn phí


Nội dung bài viết:
I. Có tải nhạc MP3 Youtube không?
II. Công cụ tải nhạc MP3 Youtube về điện thoại.
1. x2convert.com (Tải nhanh, không cần cài đặt).
2. Ytop1.com (miễn phí, nên dùng).


I. Tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại thế nào? Có được không? 

Chắc hẳn, thỉnh thoảng xem MV ca nhạc trên Youtube thì đôi khi muốn tải nhạc MP3 về máy điện thoại để lần sau nghe offline dễ dàng, không bị quảng cáo làm phiền. Tuy nhiên, khi bạn muốn tải nhạc MP3 từ Youtube về máy, bạn cần thực hiện rất nhiều công đoạn như tải video, sau đó nhờ công cụ thứ 3 hỗ trợ để tách nhạc, chuyển đổi sang MP3. Điều này chiếm nhiều thời gian của bạn, thậm chí là nhiều file tải nhạc sẽ bị bị lỗi. 

Giờ đây, bạn có thể tải Mp3 dễ dàng từ Youtube mà không cần phải tải nhiều mà chỉ cần sử dụng các công cụ tải trực tuyến. Cách này giúp bạn rút ngắn được thời gian tải, đồng thời giúp bạn tải nhanh hơn. 


II. Cách tải nhạc MP3 trên Youtube cho điện thoại
 

1. Cách tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại bằng x2convert.com

x2convert (https://x2convert.com) đang được người dùng đánh giá cao hơn, hỗ trợ tải video Youtube tốt hiện nay, đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Không chỉ tải nhanh mà x2convert.com còn hỗ trợ tải nhiều định dạng khác nhau giúp người dùng lựa chọn được file tải phù hợp với máy.

x2convert.com có gì nổi bật?
👍 Sử dụng phù hợp với máy tính, điện thoại Android, iOS.
👍 Không cần phải cài đặt phần mềm hỗ trợ.
👍 Tải nhanh.

Các bước thực hiện:
Bước 1: Để tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại, trước tiên các bạn cần phải xác định video bài hát cần tải và tiến hành copy đường dẫn video Youtube đó bằng cách nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (Hình 1) và chọn Sao chép liên kết (Hình 2).

Tai nhac tu Youtube ve zing MP3

Bước 2: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào đường dẫn hỗ trợ tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại  

https://x2convert.com/en39/download-youtube-to-mp3-music

Bước 3: Bạn click vào dấu "x" ở cuối giao diện rồi nhìn vào ô "Copy và dán link vào đây", bạn chạm và giữ (Hình 3). Chữ "Dán" xuất hiện, bạn click vào đó (Hình 4). 

Cach tai nhac mien phi tren YouTube

Bước 4: Bạn click vào ô "Get link MP3" (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào "Download" (Hình 6). 

Cach tai nhac tren YouTube ve may tinh

Bước 5: X2convert.com sẽ xử lý và hiển thị ở dưới giao diện "Đang tải 1 tệp xuống" (Hình 7). Ngay sau đó, hệ thống sẽ hoàn thành file tải, bạn muốn mở video thì click vào đó (Hình 8).

Tai nhac tu YouTube ve may

Lúc đầu khi mới dùng công cụ x2convert.com, bạn có thể sử dụng hơi mất thời gian. Nhưng chỉ cần thực hiện một lần tải thì bạn sẽ quen dần, từ đó giúp việc tải diễn ra nhanh chóng hơn, chỉ mất hơn 1 phút là bạn có tải được bài hát MP3 từ Youtube yêu thích. 


2. Tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại Android, iOS bằng Ytop1.com

Bên cạnh x2convert.com, các bạn có thể sử dụng công cụ Ytop1 (https://ytop1.com) để hỗ trợ tải nhạc MP3 xuống. Công cụ này cung cho phép bạn tải nhanh chóng, video tải xuống có chất lượng cao. Với giao diện trực quan, các bạn dễ dàng sử dụng để tải mọi video về máy tính, điện thoại. Ytop1.com đang được nhiều người sử dụng bởi các lý do sau: 

* Tương thích với điện thoại Android, iOS và máy tính
Công cụ Ytop1.com là một dạng trang web nên chỉ cần truy cập vào các trình duyệt trên máy tính, điện thoại như Chrome, Cốc Cốc hay trình duyệt mặc định là đều có thể sử dụng. 

* Hỗ trợ tải video Youtube theo nhiều định dạng
Ytop1.com là trình tải hoàn hảo, giúp bạn có thể tải video mp4 hoặc nhạc mp3, audio dễ dàng với chất lượng video cao, lên tới 1080px.

* Không cần cài đặt, đăng ký
Đối với các phần mềm hoặc các website hỗ trợ tải video khác đều bắt tải và cài đặt hoặc yêu cầu bạn đăng ký và đăng nhập trước khi tải, nhưng với Ytop1.com thì không. Chỉ cần truy cập và copy link vào đúng ô là bạn có thể thực hiện tải nhạc mp3, video dễ dàng. 

Cách thực hiện:
Bước 1: Mở video trên Youtube mà bạn muốn tải xuống, click vào "Chia sẻ" (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Sao chép đường dẫn" (Hình 2) ngay sau khi biểu mẫu hiện ra. 

Tai nhac chat luong cao tu Youtube

Bước 2: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, rồi truy cập vào web:

https://ytop1.com/en1/download-youtube-to-mp3-music

Bước 3: Tại ô "Copy và dán link vào đây", bạn giữ một lúc để xuất hiện chữ Dán thì click vào đó (Hình 3). Ytop1.com sẽ hiển thị thông báo "Please wait in a moment ..." (Hình 4).

Cach tai nhac video tren YouTube ve dien thoai

Bước 4: Lúc này, Ytop1 sẽ hiện thị giao diện mới, bạn click vào "Download" (Hình 5). Bạn nhìn phía dưới giao diện rồi click vào "Tải xuống" (Hình 6).

cach tai nhac mp3 tu youtube cho dien thoai Android

Bước 5:  "Đang tải 1 tệp xuống. Chi tiết" sẽ được Ytop hiển thị ở dưới giao diện (Hình 9). Sau vài giây, file sẽ được tải xuống, bạn click vào đó để mở video ra. 

cach tai nhac mp3 tu youtube cho dien thoai iPhone

Để xem video tải xuống, bạn chỉ cần vuốt từ trên thanh thông báo trạng thái và nhấn vào file mp3 đó để thưởng thức bản nhạc.

Và bạn cũng có thể thấy rõ đường dẫn chứa file mp3 này. Từ đây, bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính hoặc sử dụng ứng dụng ES File Explorer để quản lý file trên thiết bị Android một cách dễ dàng hơn.

cach tai nhac mp3 tu youtube cho dien thoai 7

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở file nhạc mp3 tải bằng cách khác nếu như lỡ tay xóa đi thông báo tải file hoàn tất bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt > chọn Tải xuống và nhấn vào file mp3 vừa tải.

cach tai nhac mp3 tu youtube cho dien thoai 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-nhac-mp3-tu-youtube-cho-dien-thoai-30615n.aspx
Trên đây là giới thiệu cũng như hướng dẫn cách tải nhạc mp3 từ YouTube cho điện thoại nhanh chóng và hoàn hoàn miễn phí. Kể từ giờ, bạn có thể tha hồ sở hữu những bản nhạc hot yêu thích mà không phải mất công tìm kiếm trên các trang chia sẻ nhạc khác nữa. Ngoài hỗ trợ tải nhạc mp3 Youtube cho điện thoại, trang web này cũng hỗ trợ tải video Youtube khá tốt nữa các bạn nhé. Cùng với đó, nếu như bạn muốn trang bị cho mình thêm một số dịch vụ tải nhạc mp3 cho điện thoại Android phòng tránh trường hợp trang web này bị lỗi thì bài viết chia sẻ danh sách dịch vụ tải nhạc mp3 từ YouTube trực tuyến, online chất lượng cao trước đó có lẽ sẽ giải quyết khâu phòng bị cho bạn lúc này. Chúc các bạn thành công và sưu tầm được những bản nhạc hay nhất trên thiết bị của mình.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video, nhạc YouTube bằng Mp3fiber
Tải nhạc Mp3 từ YouTube bằng ClipConverter.cc, tải được cả video
Cách tải và cài đặt YouTube Vanced xem video Youtube
Tải video, nhạc YouTube bằng Youtube2mp3
Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

tải nhạc MP3 từ Youtube

, tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại, Cách tải nhạc MP3 từ Youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới