Cách tạo Playlist Video trên Youtube từ trình duyệt Chrome

Việc tạo danh sách Video trên Youtube là điều mà ai cũng muốn thực hiện để xem lại các Video mà mình yêu thích. taimienphi.vn sẽ giúp bạn tự tạo danh sách Video trực tiếp từ trình duyệt Google Chrome để bạn lưu lại những Video hay nhất trên Youtube.

Như các bạn đã biết, Youtube là Website chia sẻ Video lớn nhất thế giới, hàng ngày có hàng trăm thậm chí hàng trăm nghìn Video được upload lên, trong đó có những video mà bạn rất thích. Thay vì mỗi lần truy cập vào Youtube để tìm kiếm các Video đó, bạn hãy lưu các Video này trong một danh sách Video để xem lại nhiều lần mà không phải mất công tìm kiếm.

Tuy nhiên, để thực hiện được điều này là việc làm không đơn giản vì không phải trình duyệt nào cũng hỗ trợ điều đó, bạn có thể tạo danh sách Video trên Youtube từ trình duyệt Google Chrome.

Tạo danh sách Video trên Youtube từ Chrome

Bước 1: Download và cài đặt tiện ích Streamus dành riêng cho Google Chrome (bạn có thể download Streamus tại đây).

Hoặc tìm kiếm trong Google Store, gõ từ khóa Streamus trong mục Search the store

tao playlist video youtube tren chrome

Click Free, một hộp thoại pop-up mở ra, click Add để thêm tiện ích vào Google Chrome

Google Chrome

Bước 2: Sau khi cài Streamus, bật một video mà bạn yêu thích trên Youtube. Lúc này một nút lệnh Add to Streamus được thêm vào để bạn thêm Video vào danh sách phát sóng của Streamus

Bước 3: Trong mục Select playlist, click Add Video để thêm Video

Bước 4: Để kiểm tra những Video này đã thêm vào danh sách Video hay chưa, bạn Click biểu tượng Streamus trên thanh Extensions của Chrome.

Tương tự thêm các Video khác vào danh sách Video. Tại danh sách này bạn có thể thay đổi thứ tự Video hoặc xóa các Video bằng cách click chuột phải vào từng Video và chọn chức năng mong muốn.

Bước 5: Để thay đổi tên danh sách Video, bạn chỉ việc click vào biểu tượng cài đặt của Streamus --> click chuột phải vào tên danh sách -->Edit

Hộp thoại Edit Playlist mở ra, thay đổi tên danh sách và click OK để lưu lại.


Bạn có thể thực hiện theo phương pháp này để tạo các danh sách Video với từng chủ đề khác nhau. Thật đơn giản phải không? Hy vọng các bạn sẽ vui khi sử dụng tiện ích này của Chrome.

Ngoài tiện ích này, bạn có thể tìm kiếm và download các tiện ích Chrome khác tại taimienphi.vn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Google Chrome - Cách xem video Youtube từ cửa sổ nổi
Google Chrome – Sử dụng chức năng tìm kiếm
Tạo ghi chú, lưu hình ảnh video trên Tab mới của Chrome dễ dàng nhanh chóng
Điều khiển máy tính từ xa bằng trình duyệt Chrome
Từ khoá liên quan:

tạo playlist video trên Youtube

, tạo danh sách Video trên Youtube, tạo danh sách video yêu thích trên Youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC

  Bạn muốn tắt hộp thoại khó chịu "Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?" trên Youtube nhưng không biết các bước thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tải và cài đặt YouTube Red

  YouTube Red là ứng dụng được cung cấp bởi YouTube, giúp người dùng xem video video mà không bị quảng cáo làm phiền. Để tải và cài đặt YouTube Red có 2 cách đó là root máy để sửa ứng dụng trên hệ thống và cài file APK. Giải pháp root máy có thể ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật thông tin máy. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải vài cài đặt YouTube Red bằng file apk.

 • Cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại

  Ngay sau khi ra mắt, MV Đom Đóm của Jack đã leo lên top Thịnh Hành của Youtube. Để có thể nghe bài hát Đom Đóm của Jack trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thực hiện cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại của mình theo các bước dưới đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 7, 8 tập hợp các số tự nhiên

  Hướng dẫn Giải toán lớp 6 tập 1 trang 7, 8 tập hợp số tự nhiên, tài liệu ôn tập, luyện giải bài 6 trang 7; bài 7, 8, 9, 10 trang 8 SGK. Đọc, tham


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá