YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt

Dường như là một cách mới để thu hút người dùng sử dụng các dịch vụ streaming, giờ đây YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt, người dùng không cần phải tìm kiếm đâu xa mà có thể live stream Youtube ngay trên trình duyệt web của mình, ở đây là Google Chrome.

Tính năng livestream trực tiếp từ trình duyệt của YouTube hiện mới chỉ có sẵn trên trình duyệt Google Chrome, các trình duyệt khác sẽ sớm được bổ sung tính năng này. Tất cả những gì người dùng cần có là một webcam và nó chỉ mất vài giây để chụp một bức ảnh thu nhỏ. Và nếu muốn phát trực tiếp ngay trên điện thoại của mình, trong tương lai điều này sẽ trở lên dễ dàng hơn.

youtube cho phep livestream truc tiep tu trinh duyet

YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt

Công ty cũng đang thử nghiệm tính năng live stream Youtube trực tiếp từ các ứng dụng camera trên một số thiết bị cụ thể như ASUS, LG, Motorola, Nokia và Samsung, tính năng live stream Youtube này sẽ có sẵn cho người dùng trong vài tháng tới.

Nếu việc YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt diễn ra theo đúng kế hoạch, rất có thể YouTube sẽ là lựa chọn phát trực tiếp phổ biến, rộng rãi. Người dùng có thể sử dụng YouTube để livestream các chương trình truyền hình thực tế, show diễn, ... chỉ trong vài giây, thay vì phải tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ streaming khác như Twitch, ...

Trước khi Youtube hỗ trợ live Stream trực tiếp từ trình duyệt web trên PC thì Facebook đã tiến hành hỗ trợ người dùng live stream Facebook trên mọi thiết bị, từ iPhone, iOS, Android cho tới PC, chúng ta đều dễ dàng live stream Facebook cho người thân, bạn bè của mình cùng theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-cho-phep-livestream-truc-tiep-tu-trinh-duyet-33218n.aspx
Những bộ vi xử lý Ryzen thế hệ mới của AMD đang trở nên phổ biến hơn trên nhiều thiết bị khác nhau bởi chúng có hiệu năng vô cùng tuyệt vời cùng mức giá hợp lý. Tuy nhiên, mới đây AMD xác nhận các lỗ hổng bảo mật được tìm thấy trong chip của công ty có thể khiến cho thiết bị của người dùng bị khai thác nếu không có các biện pháp bảo mật chặt chẽ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Starting the output failed. Please check the log for details trên OBS
Cách sửa các lỗi thường gặp trên OBS
Tổng hợp cách xử lý video quay bằng OBS bị đen, màn hình đen khi dùng OBS
Hướng dẫn cách Live Stream Facebook trên máy tính qua phần mềm OBS
Hướng dẫn lưu video sau khi quay màn hình bằng Open Broadcast
Từ khoá liên quan:

YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt

, YouTube, livestream,

SOFT LIÊN QUAN
  • OBS Studio

    Phần mềm quay game và phát trực tiếp

    OBS Studio là phần mềm quay video game thời gian thực với hiệu suất rất cao và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo cảnh nhiều nguồn bao gồm chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, chửa sổ trình duyệt, webcam và hơn thế nữa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá