YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt

Dường như là một cách mới để thu hút người dùng sử dụng các dịch vụ streaming, giờ đây YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt, người dùng không cần phải tìm kiếm đâu xa mà có thể live stream Youtube ngay trên trình duyệt web của mình, ở đây là Google Chrome.

Tính năng livestream trực tiếp từ trình duyệt của YouTube hiện mới chỉ có sẵn trên trình duyệt Google Chrome, các trình duyệt khác sẽ sớm được bổ sung tính năng này. Tất cả những gì người dùng cần có là một webcam và nó chỉ mất vài giây để chụp một bức ảnh thu nhỏ. Và nếu muốn phát trực tiếp ngay trên điện thoại của mình, trong tương lai điều này sẽ trở lên dễ dàng hơn.

youtube cho phep livestream truc tiep tu trinh duyet

YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt

Công ty cũng đang thử nghiệm tính năng live stream Youtube trực tiếp từ các ứng dụng camera trên một số thiết bị cụ thể như ASUS, LG, Motorola, Nokia và Samsung, tính năng live stream Youtube này sẽ có sẵn cho người dùng trong vài tháng tới.

Nếu việc YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt diễn ra theo đúng kế hoạch, rất có thể YouTube sẽ là lựa chọn phát trực tiếp phổ biến, rộng rãi. Người dùng có thể sử dụng YouTube để livestream các chương trình truyền hình thực tế, show diễn, ... chỉ trong vài giây, thay vì phải tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ streaming khác như Twitch, ...

Trước khi Youtube hỗ trợ live Stream trực tiếp từ trình duyệt web trên PC thì Facebook đã tiến hành hỗ trợ người dùng live stream Facebook trên mọi thiết bị, từ iPhone, iOS, Android cho tới PC, chúng ta đều dễ dàng live stream Facebook cho người thân, bạn bè của mình cùng theo dõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-cho-phep-livestream-truc-tiep-tu-trinh-duyet-33218n.aspx
Những bộ vi xử lý Ryzen thế hệ mới của AMD đang trở nên phổ biến hơn trên nhiều thiết bị khác nhau bởi chúng có hiệu năng vô cùng tuyệt vời cùng mức giá hợp lý. Tuy nhiên, mới đây AMD xác nhận các lỗ hổng bảo mật được tìm thấy trong chip của công ty có thể khiến cho thiết bị của người dùng bị khai thác nếu không có các biện pháp bảo mật chặt chẽ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách stream OBS không lag, Live AOE, LMHT
Cách sửa lỗi OBS Studio không ghi âm trên Windows 11 đơn giản, hiệu quả nhất
Cách cài Open Broadcaster OBS để quay video màn hình
Cách quay màn hình máy tính bằng OBS Studio có âm thanh
Lỗi OBS không có tiếng, mất tiếng
Từ khoá liên quan:

YouTube cho phép livestream trực tiếp từ trình duyệt

, YouTube, livestream,

SOFT LIÊN QUAN
  • OBS Studio

    Quay màn hình, livestream Facebook

    OBS Studio là một trong những công cụ livestream và ghi video mạnh mẽ nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản nhưng đầy đủ chức năng, nó cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các video chất lượng cao với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. OBS Studio hỗ trợ nhiều nền tảng và codec, giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung của mình trên nhiều kênh khác nhau.

Tin Mới