Sửa lỗi Starting the output failed. Please check the log for details trên OBS

Nguyên nhân gây ra lỗi "Starting the output failed. Please check the log for details" trên OBS Studio có thể là do cài đặt codec chưa chính xác. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi.

OBS hay OpenBroadcasterStudio là công cụ quay video màn hình máy tính miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng OBS để quay màn hình, bạn có thể sẽ gặp phải lỗi "Starting the output failed. Please check the log for details". Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này.

cach sua loi starting the out failed tren obs studio
Hướng dẫn sửa lỗi Starting the output failed. Please check the log for details

Link tải OBS Studio mới nhất:

=> Link tải OBS Studio cho Windows 64bit

=> Link tải OBS Studio cho Windows 32bit

 

Sửa lỗi "Starting the output failed. Please check the log for details" trên OBS

Để sửa lỗi "Starting the output failed. Please check the log for details" trên OBS, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở OBS, sau đó click chọn nút Settings nằm góc dưới cùng bên phải màn hình.

sua loi starting the output failed please check the log for details tren obs don gian

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, click chọn tab Output. Tiếp theo trong mục Recording, thiết lập tùy chọn EncoderSoftware (x264).

sua loi obs

Click chọn Apply =>OK.

Bước 3: Cuối cùng khởi động lại OBS và thử quay lại màn hình video xem lỗi còn xảy ra nữa hay không.

Nguyên nhân gây ra lỗi "Starting the output failed. Please check the log for details" trên OBS là do cấu hình codec bị sai. Ứng dụng yêu cầu phải cài đặt codec trên hệ thống để hoạt động đúng cách.

sua loi starting the output failed please check the log for details tren obs

Trên hầu hết các thiết bị quay video, quay màn hình máy tính đều sử dụng codec x246. Đây cũng là codec phổ biến, đảm bảo chất lượng video đầu ra tốt và không yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ phần cứng hoặc công cụ nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-starting-the-output-failed-please-check-the-log-for-details-tren-obs-58519n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi "Starting the output failed. Please check the log for details" trên OBS. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Cách sửa lỗi OBS bị màn hình đen nhé.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX
Cách quay game bằng OBS, sử dụng OBS Studio quay game
Các lỗi thường gặp phải khi Live Stream bằng phần mềm OBS, cấu hình sử dụng OBS
Cách cài OBS Studio bị lỗi Your System is missing runtime components
Quay màn hình máy tính bằng OBS Studio
Từ khoá liên quan:

sua loi Starting the output failed. Please check the log for details tren obs studio

, lỗi "Starting the output failed" trên OBS, sửa lỗi OBS,

SOFT LIÊN QUAN
 • OBS Studio

  Phần mềm quay game và phát trực tiếp

  OBS Studio là phần mềm quay video game thời gian thực với hiệu suất rất cao và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng có thể tạo cảnh nhiều nguồn bao gồm chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, chửa sổ trình duyệt, webcam và hơn thế nữa.

Tin Mới

 • Cách xuất video Camtasia Studio, Render chuẩn MP4, FullHD, 2k, 4k

  Nhiều người dùng chỉ biết cách xuất video Camtasia Studio theo các chuẩn mặc định với độ phân giải trung bình, chất lượng hình ảnh kém, nhưng để tạo video có thể hiển thị rõ nét trên các thiết bị cao cấp hay màn hình lớn thì bạn sẽ cần tìm hiểu cách xuất video Full HD, 2K, 4K trong Camtasia Studio.

 • Đâu là phần mềm chụp màn hình cho bạn?

  Giữa vô vàn sự lựa chọn, nhưng đâu mới là phần mềm chụp màn hình cho bạn? Đâu mới là phần mềm mà bạn đang cần tìm kiếm? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • 5 phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất 2020

  Chụp ảnh màn hình là một trong những cách nhanh nhất để lưu lại những khoảnh khắc diễn ra trên màn hình máy tính, đặc biệt là trong quá trình chơi game. Lựa chọn phần mềm tốt giúp bạn thao tác được nhanh hơn ngoài ra còn giúp bạn có thể chỉnh các bức ảnh trực tiếp trong phần mềm. Dưới đây là top các phần mềm chụp ảnh mành hình tốt nhất 2020 được nhiều người sử dụng nhất.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá