Tubemate - Tải video từ Youtube "siêu tốc" trên Android

Youtube là website chia sẻ video lớn nhất hiện nay, hiện tại thì website này không hỗ trợ tải video hay chỉ hỗ trợ 1 số loại video nhất định, nhưng với Tubemate thì việc tải video youtube trên điện thoại android của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Youtube là một kho video, phim của Google có thể nói đây là kho video lớn nhất hành tinh, ai cũng có thể chia sẻ video của mình tại đây, chúng ta xem các video hay trên Youtube và muốn xem lại vào những lúc rảnh rỗi không có mạng trên điện thoại nhưng chưa biết cách tải thế nào hoặc muốn tải thì phải có máy tính thì ngay sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video youtube trên điện thoại Android nhé.

Tai video Youtube ve dien thoai

Hướng dẫn tải video Youtube trên Android

Nội dung bài viết:
1. Ytop1.com (video chất lượng, tốc độ tải nhanh).
2. TubeMate.


1. Cách tải video Youtube trên điện thoại bằng Ytop1.com

Nếu nhắc đến công cụ download video Youtube trên máy tính, điện thoại thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Ytop1.com. Đây là công cụ tải video trên Youtube, TikTok, Facebook đang đáp ứng được người dùng: Giao diện thân thiện, cho nhiều định dạng video, tốc độ tải nhanh chóng, video tải xuống chất lượng. 

Cách thực hiện:

Bước 1: Trên Youtube, bạn mở video bạn muốn tải xuống rồi click vào chữ "Chia sẻ" (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Sao chép đường ...." (Hình 2). 

Tai video Youtube ve may tinh

Bước 2: Bạn thoát Youtube, mở trình duyệt rồi truy cập vào Ytop1.com/vi1. Tiếp đó, bạn click và giữ một lúc ở ô "Copy và dán link vào đây" (Hình 3), khi xuất hiện chữ "Dán", bạn click vào đó để dán link. Nếu như hệ thống không tự chuyển đổi, bạn click vào "Lấy link video" (Hình 4). 

Cach tai video tren Youtube

Bước 3: Bạn nhìn phía dưới giao diện, một loạt file tải xuất hiện, bạn chọn và click vào "Tải video" (Hình 6). Sau vài giây, bạn tiếp tục click vào "Tải về" (Hình 6).

Download video YouTube

Bước 4: File tải sẽ được tải xuống hiển thị như hình 7. Bạn click vào file đó để mở video như hình 8.

Tai YouTube

Lưu ý: Các bạn có thể mở video trong thư mục "Files". 


2. Hướng dẫn tải Video youtube trên điện thoại bằng TubeMate

 => Link tải Tubemate cho Android

tai video youtube tren android bang Tubemate

Tubemate đã ra đời từ đó, nhu cầu tải video Youtube về điện thoại Android ngày càng cao, Tubemate đã khiến người dùng thuận tiện trong việc download những clip mong muốn một cách đơn giản và tốc độ tải về cực nhanh khiến các ứng dụng khác có tính năng tương tự phải ghen tị.

Tubemate sử dụng công nghệ nén cao cấp cho bạn tốc độ cao nhất khi tải video youtube về điện thoại Android, chất lượng video và định dạng có đầy đủ cho bạn lựa chọn như : Mp4, FLV, 3GP... kể cả các video chuẩn HD và Full HD hiện nay, bên cạnh đó việc tìm kiếm và chia sẻ video với bạn bè cũng là những tính năng được quan tâm hàng đầu trên Tubemate.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tubemate-tai-video-tu-youtube-sieu-toc-tren-android-2887n.aspx
Tubemate nay đã có phiên bản tiếng Việt giúp chúng ta sử dụng được dễ dàng hơn, việc tải video youtube về điện thoại Android của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều với các lựa chọn các video theo độ phân giải màn hình để có chất lượng xem tốt nhất, tải nhiều video cùng một lúc, tuy nhiên tốc độ cũng phụ thuộc rất hiều vào tốc độ mạng của bạn. Tất cả những tính năng tuyệt vời mà Tubemate mang lại cho chúng ta rất hữu ích tuy nhiên Tubemate vẫn được sử dụng miễn phí, thật tốt đung không? Ngoài ra Tubemate còn có thể tải trong chế độ chạy ngầm để bạn có thể làm việc khác, tự động ngừng khi mất kết nối mạng khi có kết nối mạng sẽ tải tiếp file trước đó giống như các tính năng của phần mềm IDM trên máy tính.

Tác giả: Phương Anh     (3.4★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ai còn nhớ Tubemate, chắc giờ cũng đã 3x tuổi
Cách tải video Youtube trên điện thoại Android, iPhone
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Tube for Mac, chuyển đổi video từ 9/9 - 11/9
Cách tải Video Youtube trên Android không cần phần mềm
Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

tải video youtube trên android

, download video youtube trên android, tai video youtube tren dien thoai,
SOFT LIÊN QUAN
  • TubeMate 3 for Android

    Download video Youtube về điện thoại

    TubeMate 3 for Android hỗ trợ người dùng dễ dàng download video Youtube về điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android của mình. Với sự trợ giúp của TubeMate 3 for Android, bạn có thể lưu tất cả các video yêu thích trên Youtube vào bộ nhớ thiết bị của mình và xem lại mà không cần kết nối internet.
  • Tubemate Tải video và nhạc Youtube cho điện thoại
  • Windows TubeMate Ứng dụng download video trực tuyến trên mạng xã hội

Tin Mới