Cách tải Video Youtube trên Android không cần phần mềm

Bạn muốn tải video từ Youtube một cách nhanh nhất mà không muốn tìm kiếm thêm các phần mềm hỗ trợ download khác, bài này sẽ có hình ảnh hướng dẫn chi tiết cách tải video Youtube trên Android không dùng phần mềm.

Hiện nay có rất nhiều trang web cũng như ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube trên điện thoại Android, tuy nhiên, để chọn ra web hỗ download video mà không quảng cáo, tốc độ lại nhanh, các bạn có thể tham khảo 2 web được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

cach tai video tren youtube

Hướng dẫn cách tải video trên Youtube về điện thoại Android, không cần phần mềm


Tải video Youtube bằng :
 1. Ytop1 ( miễn phí, tốc độ download nhanh và không quảng cáo )
 2. X2convert.com ( nên thử )

Cách 1: Tải video Youtube trên Android với Ytop1.com

Ghi chú: Với Ytop1.com, bạn có thể sử dụng trên cả thiết bị Android và iOS, trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn trên điện thoại Android

Thông thường, để tải video Youtube nói riêng, tải video nói chung, mọi người đều cài phần mềm hỗ trợ tải xuống. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều công cụ tải video xuống hiện, hỗ trợ download video dễ dàng ngay trên trình duyệt mà không cần bước cài đặt phần mềm. Trong đó, Ytop1.com là công cụ đang được nhiều người sử dụng để tải video về máy dễ dàng. Ngoài không có quảng cáo, giao diện thân thiện, cho tải nhanh chóng thì Ytop1.com còn được người dùng đánh giá là cho video tải xuống chất lượng cao lên tới 1080p, đáp ứng được người dùng. 

Cách thực hiện:
Bước 1
: Trên Youtube, bạn vào video mà bạn muốn tải xuống rồi bạn nhìn phía dưới video, bạn click vào "Chia sẻ" (Hình 1). Lúc này, biểu mẫu sẽ xuất hiện, bạn click vào "Sao chép đường ..." (Hình 2). 

Tai video tu YouTube ve dien thoai

Bước 2: Bạn thoát ứng dụng Youtube, rồi vào trình duyệt trên điện thoại để truy cập vào trang https://ytop1.com/vi1. Ở ô "Copy và dán link vào đây" (Hình 3), bạn click vào giữ một lúc. Khi xuất hiện chữ "Dán" (Hình 4), bạn click vào đó để paste link mà bạn vừa copy được trên Youtube.  

Cach tai video tu YouTube ve bo suu tap

Bước 3: Bạn click vào "Lấy link video" (Hình 5). Trang Ytop1 sẽ hiển thị thông báo "Xin vui lòng chờ trong giây lát" (Hình 6).

App tai video tu YouTube ve dien thoai

Bước 4: Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các file tải (Hình 7). Bạn trượt màn hình lên phía trên để xem các file tải đó, chọn file phù hợp với nhu cầu rồi click vào "Tải video" (Hình 8). 

Cach tai video tren YouTube ve may

Lưu ý:
- Hệ thống hiện thị các file tải gồm có file bên MP4, MP3, Audio ..., tùy vào nhu cầu mà bạn click vào file MP4, MP3 ... để tải video.
- File tải có dung lượng càng lớn thì video có chất lượng càng rõ. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý để ý đến dung lượng của điện thoại để lựa chọn file phù hợp.
- Các video có kí hiệu biểu tượng âm thanh bị tắt thì video đó sẽ không có nhạc. 

Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ xử lý file tải mà bạn chọn (Hình 9). Khi hiện thị chữ "Tải về", bạn click vào đó để tải file về máy (Hình 10). 

Cach tai video ve dien thoai Samsung

Bước 6: Sau khi click Tải về, hệ thống thông báo "Đang tải 1 tệp xuống. Chi tiết" (Hình 11). Sau vài giây, file tải của bạn sẽ được tải về (Hình 12).  Bạn có thể click vào thông báo đó để mở video đó lên.

Cach tai video tren Youtube ve may tinh

Video tải về và được mở sẽ như hình 13. 

tai video yooutube tren android


Cách 2: Tải  video Yotube trên Android bằng X2convert.com

Ngoài Ytop1.com, X2convert.com cũng là công cụ tải video hiện nay. Không chỉ tải video trên Youtube mà X2convert.com còn là công cụ tải video trên Facebook, TikTok. 

Cách thực hiện

Bước 1: Trên Youtube, bạn mở video muốn tải xuống rồi click vào "Chia sẻ" (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Sao chép đường ..." (Hình 2) rồi thoát khỏi ứng dụng. 

tai video youtube trên android

Bước 2: Bạn truy cập vào trình duyệt điện thoại, tiếp đó truy cập vào https://x2convert.com/vi57, click và giữ một lúc ở ô "Copy và dán link vào đây" (Hình 3). Xuất hiện chữ Dán, bạn click vào chữ "Dán" đó (Hình 4) để dán link.  

download video youtube tren android

Bước 3: Bạn click vào "Lấy link video" (Hình 5). Đợi vài giây, hệ thống sẽ hiển thị các file tải ở phía dưới giao diện (Hình 6)

tai video youtube tren android

Bước 4: Bạn trượt màn hình lên trên, chọn video rồi click vào "Tải video" (Hình 7). Hệ thống sẽ hiển thị thông báo "X2convert.com wants to send you notifications". Tùy vào bạn là bạn click vào "Allow" hoặc "Block" (Hình 8).

tai video you tube tu android

Bước 5: Bạn click vào "Tải về" (Hình 9). Hệ thống lại hiển thị thông báo "X2convert.com muốn tải nhiều tệp xuống", bạn click vào "Cho phép" (Hình 10). 

Tai video Youtube dien thoai Android

Bước 6: Sau một vài giây, file tải sẽ được tải xuống, bạn click vào đó (Hình 11). Video tải xuống sẽ hiện thị ra như hình 12. 

Download video Youtube tren dien thoai Android

Mở video đã tải về từ Youtube

Sau khi tải video về thiết bị, để mở video lên bạn có nhiều cách, hoặc là dùng chính tiện ích Video có sẵn theo máy hoặc dùng những ứng dụng quen thuộc như VLC for Android, MX Player Android hay KMP cho Android.

Trên đây taimienphi.vn đã giới thiệu tới các bạn cách tải video từ youtube nhanh nhất về các thiết bị Android của các bạn. Hi vọng bạn sẽ giúp ích được cho các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-video-youtube-tren-android-khong-can-phan-mem-2891n.aspx
Facebook cũng là mạng xã hội chia sẻ video lớn hiện này, giống với Youtube, bạn có thể tải video Facebook về máy tính của mình, tuy nhiên, để tải Video Facebook về điện thoại thì có nhiều bạn chưa biết, các bước tải video Facebook về điện thoại mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đó.

Tác giả: An Nguy     (3.8★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài Youtube Downloader, tải video youtube trên PC
Tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm trên máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền iFunia YouTube Converter, tải và chuyển đổi video Youtube từ 21/3 - 22/3
Cách live Stream Video Youtube trên điện thoại
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

tải video youtube trên android

, download video youtube trên android, tai video youtube tu android,
SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Manager Apk

    Cập nhật nhanh chóng YouTube Vanced

    YouTube là nền tảng video trực tuyến đã quá quen thuộc, tuy nhiên ứng dụng YouTube vẫn còn nhiều hạn chế như có nhiều quảng cáo, chất lượng video không ổn định hay không thể nghe nhạc khi tắt màn hình. May mắn thay, với ...

Tin Mới