Cách chơi game trên BlueStacks bằng bàn phím

Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game trên BlueStacks bằng bàn phím thay vì sử dụng chuột điều khiển mọi chức năng trong game, giúp đơn giản hóa thao tác khi chơi game android trên PC.

BlueStacks là công cụ giả lập Android trên máy tính mạnh mẽ, không chỉ cho phép người dùng phát live stream trực tiếp trên BlueStacks mà chương trình này còn hỗ trợ bàn phím ảo. Khi bạn chơi những thể loại game như Chiến Dịch Huyền Thoại, Call of Duty,…BlueStacks sẽ tự nhận diện và cho phép bạn thiết lập bạn phím ảo để chơi game trên bluestacks bằng bàn phím từ máy tính dễ dàng hơn bao giờ hết

 

Cách CHƠI GAME TRÊN BLUESTACK BẰNG BÀN PHÍM ẢO

Ở bài viết này sẽ lấy ví dụ chơi game thể loại FPS - Chiến Dịch Huyền Thoại. Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt game trên cửa hàng CH Play. Để chơi game trên BlueStacks bằng phím ảo, tất nhiên bạn sẽ cần đến chương trình này được cài đặt trên máy tính của mình. Bạn có thể tải về và cài đặt BlueStacks tại đây : Download BlueStacks

Bước 1: Sau khi vào game, bạn sẽ thấy biểu tượng WASD trên thanh công cụ BlueStack sáng lên. Kích vào biểu tượng đó để thiết lập bàn phím ảo

choi game tren bluestacks bang ban phim

Bước 2: Sau đó chuyển qua D-Pad để thiết lập các phím di chuyển. Tại đây BlueStack sẽ tạo cho bạn một số bản đồ phím ứng với mỗi điểm cảm ứng trong game như sang trái, phải, nạp đạn, bắn,…Bạn có thể kích đúp chuột lên một điểm bất kỳ để tạo bản đồ phím trên điểm đó.

choi game tren bluestacks bang ban phim 2

Bước 3: Kích vào biểu tượng bút chì bên trên mỗi bản đồ phím để thay đổi phím, tên gọi sau khi thay đổi bấm Confirm để xác nhận.

choi game tren bluestacks bang ban phim 3

Bước 4: Để xóa một bản đồ phím, kích vào dấu X bên cạnh biểu tượng bút chì

choi game tren bluestacks bang ban phim 4

Bước 5: Sau khi đã thiết lập các thay đổi bản đồ phím xong. Kích vào dấu X lớn phía trên bên phải màn hình game để Save và trải nghiệm việc chơi game trên giả lập android Bluestacks bằng bàn phím .

choi game tren bluestacks bang ban phim 5

Với tính năng bàn phím ảo của BlueStacks, giúp bạn dễ chơi game trên giả lập android BlueStacks bằng bàn phím ảo hơn, nhất là đối với những tựa game đòi hòi sử dụng nhiều chạm cùng lúc. Có vô vàn những tính năng nổi bật mà người dùng có thể tìm thấy khi sử dụng BlueStacks hơn hẳn bất kỳ phần mềm giả lập Android nào khác. Công cụ cũng hỗ trợ đầy đủ Tiếng Việt, việc cài đặt tiếng Việt trên BlueStacks cũng rất đơn giản để người dùng có thể hiểu các chức năng, sử dụng BlueStacks giả lập Android dễ hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/choi-game-tren-bluestacks-bang-ban-phim-13295n.aspx
Trong quá trình thiết lập, nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với độ ngũ Admin của Taimienphi.vn nhé!

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài, gõ tiếng Nhật trên Bluestacks, phần mềm giả lập Android
Cách chơi Crashlands trên máy tính bằng Bluestacks
Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks
Sử dụng công cụ Repeated Tap tối ưu cử chỉ chơi game trên BlueStacks
Cách đăng nhập BlueStacks, chơi game Android trên PC
Từ khoá liên quan:

choi game tren Bluestacks bang ban phim

, choi game android bang ban phim, choi game gia lap android bang may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên BlueStacks

  Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng đã cài đặt, đăng nhập Google Play và cài đặt hiệu suất trên BlueStacks, đảm bảo dữ liệu ứng dụng trò chơi của bạn trên BlueStacks được giữ nguyên, không bị mất.

 • Cách tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks

  Để tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks, trải nghiệm các tựa game bắn súng Garena Free Fire, Call of Duty Mobile VN hoặc PUBG Mobile với FPS cao thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Đáp án game Brain Rush

  Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách đáp án game Brain Rush, với mục đích giúp bạn vượt qua level mà bạn đang mắc kẹt để tiếp tục khám phá các màn chơi tiếp theo của tựa game đối vui hack não hấp dẫn này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá