Tăng tốc blueStacks, cải thiện tốc độ BlueStacks phần mềm giả lập Android

Cách Tăng tốc BlueStacks là biện pháp tốt nhất dành cho người dùng phần mềm giả lập Android BlueStacks hiện nay khi muốn cải thiện tốc độ hoạt động và xử lý của chương trình này. Những cách tăng tốc độ BlueStacks nào là khả quan nhất thì không phải ai cũng biết. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được cách cải thiện tốc độ cho phần mềm giả lập Android này nhé.

Bluestacks hiện vẫn đang dẫn đầu trong danh sách những phần mềm giả lập Android trên máy tính hiện nay. Chính vì thế bạn cần cài Bluestacks để có thể chạy ứng dụng Android trên máy tính của mình. Nếu máy tính đã cũ và có cấu hình không tốt thì bạn nên tăng tốc Bluestacks để có thể vận hành tố ứng dụng và game.

HIện nay BlueStacks đã cho ra mắt phiên bản BlueStacks 3 với nhiều tính năng mới, đặc biệt, BlueStacks 3 hỗ trợ cài đặt hầu hết các ứng dụng Android mà trước đây không hỗ trợ, có thể coi BlueStacks 3 là chiếc điện thoại Android trên hệ điều hành Windows của bạn.

Tăng tốc blueStacks, cải thiện tốc độ BlueStacks phần mềm giả lập Android

Trước hết, các bạn cần cài đặt Bluestacks vào máy tính, tham khảo cấu hình tối thiểu cài Bluestacks trên máy tính để cài đặt BlueStacks được tốt nhất và không gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài đặt, cấu hình tối thiểu cài Bluestacks khá cơ bản và không đòi hỏi nhiều yếu tố rắc rối nên bạn có thể tự tay cài đặt thành công.

Bạn có thể tăng tốc BlueStacks bằng một số thủ thuật dưới đây, ngoài ra Taimienphi.vn đã tìm ra một cách tăng tốc BlueStacks thông qua Registry Editor rất hiệu quả. Bạn có thể tải về và sử dụng file Reg tăng tốc BlueStacks của Taimienphi.vn tại đây : Download File Tăng tốc BlueStacks

Cách 1: Giảm kích cỡ cửa sổ

Đầu tiên bạn truy cập vào C:\Program Files\BlueStacks (Với Windows x86) hoặc C:\Program Files (x86)\BlueStacks (Với Windows x64). Tiếp đến bạn chạy file HD-Quit.exe

tang toc bluestacks

Lúc này hãy mở Regedit bằng cách Windows-R gõ "regedit"

bluestacks phan mem gia lap android

Tiếp đến truy cập vào khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\FrameBuffer\0\WindowsHeight

Và khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\FrameBuffer\0\WindowsWidth

Bạn click đúp chuột vào 2 khóa này và chuyển giá trị sang Decimal. Tại đây bạn chọn tỷ lệ WindowsHeight:WindowsWidth là 2:3, chẳng hạn như 600:900, 500:750, 400:600.

tang toc bluestacks phan mem gia lap android

tang toc bluestacks, bluestacks phan mem gia lap android, tang toc bluestacks phan mem gia lap android

Cách 2: Tăng dung lượng RAM

Bạn thực hiện các bước chạy HD-Quit.exe tương tự cách 1. Tiếp đó vào Regedit tìm tới khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\Memory

Bạn cũng click đúp chuột vào khóa rồi chuyển giá trị sang Decimal. Lúc này bạn cần set dung lượng RAM cung cấp cho Bluestacks. Thông thường bạn nên để 1024 (1GB RAM), hoặc nếu máy có RAM dưới 4GB thì nên để thấp hơn.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách tăng tốc Bluestacks phần mềm giả lập android trên máy tính. Khi áp dụng phương pháp trên bạn sẽ phải chấp nhận chất lượng hiển thị của Bluestacks ở mức thấp hơn, hoặc bạn sẽ bị giảm tải tài nguyên trên máy thật. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách đổi gmail trong BlueStacks, với cách thay đổi tài khoản gmail hay xóa tài khoản gmail giúp bạn sử dụng một tài khoản gmail khác trong bluestacks để tải và cài đặt các ứng dụng trên dịch vụ google play.

Hơn thế nữa, ngoài việc tăng tốc Bluestacks, bạn cũng nên chú ý dọn dẹp bớt các ứng dụng tự động cài trong Bluestack đến từ hệ thống, hoặc tốt nhất là gỡ bỏ chế độ tự động tải ứng dụng trong Bluestack đi, chế đ tự động tải ứng dụng trong Bluestacks thường chỉ giành cho những ai sử dụng free Bluestack mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-bluestacks-phan-mem-gia-lap-android-tren-may-tinh-pc-4794n.aspx
Ngoài ra nếu có nhu cầu chơi game nhiều bạn đọc có thể tham khảo những mẫu Laptop chơi game từ khủng, siêu khủng cho tới đình đám hiện nay tiêu biểu như: Acer Predator 17, MSI GT80 Titan, Asus RoG G751JY, Dell Alienware 17 và còn rất nhiều model Laptop chơi game khác mà chúng tôi không tiện liệt kê cũng như tổng hợp lại. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Tăng tốc internet bằng Internet Cell Boost
Cách cải thiện hiệu suất Windows 10, tăng tốc độ hệ thống
Bluestacks 4 cải tiến với 10 tính năng siêu hấp dẫn
Top 10 phần mềm tăng tốc internet tốt nhất
Từ khoá liên quan:

tăng tốc bluestacks

, tang toc bluestacks, bluestacks phan mem gia lap android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bluestacks for Enterprise

    Phần mềm giả lập Android phiên bản cho doanh nghiệp

    Bluestacks for Enterprise là phiên bản của phần mềm Bluestack dành cho các doanh nghiệp, mang đến các trải nghiệm chơi game và thử nghiệm ứng dụng Android từ Google Play hoặc tải lên tập tin APK. Đối tượng mà Bluestacks for Enterprise hướng đến là những doanh nhân phải thường xuyên đi lại hoặc làm việc bên ngoài.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá