Tắt BlueStacks khởi động cùng Windows

Cách tắt BlueStacks khởi động cùng Windows 10, 8.1, 7 trên máy tính, laptop giúp người dùng cải thiện tốc độ xử lý của máy tính khi không phải tiêu hao một lượng bộ nhớ RAM để chạy BlueStacks trong khi không sử dụng tới. Đây cũng là một trong những cách khắc phục nguyên nhân máy tính chạy chậm mà nhiều bạn, nếu đã cài BlueStacks, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

Nhằm tối ưu hóa chúng ta có thể thực hiện tắt khởi động cùng Windows đối với hầu hết các phần mền, ứng dụng hiện nay đặc biệt với Bluestacks - phần mềm "ngốn" phần cứng khá nhiều thì công việc này là tối cần thiết.

Hướng dẫn tắt Bluestacks khởi động cùng Windows

Cùng với Droid4X, Bluestacks là một trong những chương trình giả lập android tốt nhất hiện nay nó giúp chúng ta nhanh chóng tạo lập một môi trường di động ngay trên chính chiếc PC mà mình đang sử dụng.

- Tải Bluestacks: Bluestacks

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tăng tốc BlueStacks vậy làm thế nào để không cho nó khởi chạy cùng máy tính khi khởi động ? câu trả lời nằm trong 5 bước như sau:

Bước 1: Các bạn click vào Start, gõ Run, rồi nhấn Enter. Hộp thoại Run xuất hiện.

tat bluestacks khoi dong cung win
Tắt Bluestacks khởi động cùng Windows

Bước 2: Trong hộp thoại Run, các bạn gõ msconfig, rồi ấn Enter. Hộp thoại System Configuration xuất hiện.

tat bluestacks khoi dong cung may tinh
Cách tắt Bluestacks khởi động cùng Windows

Bước 3: Trong hộp thoại System Configuration  các bạn tìm đến thẻ Startup, bỏ dấu tích trước ứng dụng Bluestacks rồi ấn OK.

tat bluestacks khoi dong cung laptop
Hướng dẫn tắt Bluestacks khởi động cùng Windows

Bước 5: Lúc này máy yêu cầu khởi động lại để áp dụng thay đổi. Bạn chọn Restart.

tat bluestacks khoi dong cung pc
Chọn Restart để áp dụng thay đổi

Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn tắt Bluestacks khởi động cùng Windows. Để tắt các ứng dụng khác khởi động cùng máy tính các bạn làm tương tự. Ngoài ra, nếu bạn chưa cài đặt được BlueStacks thì bạn nên tham khảo cấu hình cài đặt BlueStacks để biết máy tính của mình đang thiếu những chương trình gì nhé


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Bluestacks TV không cho hiển thị khi khởi động Bluestacks
Tạo phím tắt trên Bluestacks, sử dụng phím tắt chơi game tiện dụng
Tắt Bluestacks chạy ngầm trên PC, Laptop
Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks
Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks
Từ khoá liên quan:

tắt Bluestacks khởi động cùng Windows

, tắt khởi động cùng Windows, tắt Bluestacks khởi động cùng pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Cách xóa file rác, dọn dẹp máy tính chạy nhanh hơn

  Thường xuyên dọn dẹp máy tính cũng như xóa file rác sẽ giúp PC, Laptop của chúng ta chạy nhanh hơn, tiến độ công việc vì thế đạt năng suất cao hơn, tuy nhiên, mục đích chính vẫn là sử dụng được nhanh gọn, không gặp ức

 • Cách kiểm tra tốc độ máy tính, test sức mạnh máy tính

  Để đánh giá hiệu năng cũng như kiểm tra máy tính của mình khỏe cỡ nào, có chơi được các game nặng hay không, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra CPU máy tính và so sánh với các máy tính khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra tốc độ máy tính bằng phần mềm 3DMark, mời bạn tham khảo để test hiệu suất CPU trên máy tính cá nhân của mình nhé!

 • Cách tăng tốc máy tính bằng CCleaner đơn giản và hiệu quả

  Tình trạng máy tính bị chậm và đơ thường xuất phát từ việc máy tính của bạn đang lưu trữ quá nhiều các tập tin rác, dữ liệu bộ nhớ đệm hoặc ảnh hưởng từ các ứng dụng đang chạy ngầm dưới nền. Do đó hãy tăng tốc máy tính bằng CCleaner để cải thiện hiệu năng cho PC của bạn.

 • Hướng dẫn cài Photoshop CS6 trên máy tính PC, Laptop

  Không để các bạn đợi lâu, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt Photoshop CS6, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với chúng bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình.