Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks

Lỗi 2318 trên BlueStacks xuất hiện trong quá trình bạn cài BlueStacks trên máy tính. Đây là lỗi khó sửa chữa nhất trong tất cả các lỗi có trên BlueStacks, nguyên nhân là do một phần mềm nào đó gây xung đột với BlueStacks và rất khó có thể biết được phần mềm đó là gì để sửa lỗi 2318 trên BlueStacks.

Như các bạn đã biết thì Bluestacks là phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay trên máy tính, laptop đa phần người sử dụng Bluestacks đều muốn sự tiện lợi cũng như đỡ được khoản “sạc pin” điện thoại của mình liên tục để chơi game. Mặt khác cài Bluestacks cũng rất đơn giản và dễ dàng, chính vì cài Bluestacks dễ dàng nên thu hút được rất nhiều người cũng như ngày càng phát triển khiến cho Bluestacks trở nên rất vững mạnh. Tuy nhiên, không phải sử dụng BlueStacks là không có lỗi, các lỗi BlueStacks thường xuất hiện do cấu hình hoặc trong quá trình sử dụng bị xung đột với các chương trình khác, tuy nhiên không có lỗi BlueStacks nào là không được giải quyết.

sua loi 2318 tren bluestacks

Cũng chính vì lý do đó mà Bluestacks cũng gặp khá nhiều lỗi khi sử dụng cũng như cài đặt. Đơn giản vì mỗi người đều sở hữu 1 máy tính có cấu hình riêng, hệ điều hãnh cũng không phải giống nhau toàn bộ nên đôi khi việc xảy ra các lỗi là hoàn toàn có thể chấp nhận được. Điển hình như các lỗi 25000 khi cài bluestacks là một lỗi khá phố biến, với lỗi 25000 khi cài bluestacks đa phần gặp ở các phiên bản cũ đã được Taimienphi.vn hướng dẫn xử lý triệt để. Hoặc mới đây là lỗi 25006 khi cài bluestacks, một lỗi khá hiếm gặp nhưng cũng rất khó chịu vì lỗi khiến người sử dụng không cài Bluestacks được, và lỗi 25006 khi cài Bluestacks cũng đã được Taimienphi.vn khắc phục, bạn đọc có thể xem và tham khảo nếu gặp phải 2 lỗi trên nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi 2318 trên Bluestacks

Cách 1: Gỡ bỏ từng phần mềm thủ công

Đây là một cách không khác gì mo kim đáy bể với những máy có nhiều phần mềm. Tuy nhiên bạn có thể xác định và phân loại theo thời điểm bạn cài Bluestacks để loại trừ ra các phần mềm cài sau đó. Và ngoài ra bạn cũng có thể loại bỏ các phần mềm cơ bản như trình duyệt web, Office hay unikey không hề hư hại gì đến Bluestacks.

Ngoài ra chúng ta còn có game, tuy nhiên thì game cũng rất khó xác định là có ảnh hưởng đến việc cài đặt Bluestacks hay không. Theo như Taimienphi.vn nghiên cứu thì đa phần lo các bạn cài các phần mềm liên quan đến theme, hay tạo các dock trên win như Rocker Dock, hãy thử gỡ phần mềm đó ra xem nhé. Để gỡ phần mềm chúng ta sử dụng Your Uninstaller để gỡ bỏ nhé. Bạn đọc có thể tải Your Uninstaller ngay tại đây.

Lỗi camera trên BlueStacks cũng là lỗi thường gặp. Để biết cách sửa lỗi camera trên BlueStacks sửa lỗi thì bạn cần biết được nguyên nhân. Tham khảo bài viết cách sửa lỗi camera trên BlueStacks để biết thêm chi tiết.
Xem thêm: Cách sửa lỗi camera trên BlueStacks đơn giản, nhanh chóng

Cách cài đặt Your Uninstaller cũng rất đơn giản, tham khảo cách cài Your Uninstaller và tiến hành nhé.

Bước 1: Hãy tìm những phần mềm lạ trong máy, những phần mềm không rõ nguồn gốc và các phần mềm mà Taimienphi.vn đã nói ở trên, click vào tên phần mềm và lựa chọn Uninstaller.

sua loi 2318 tren bluestacks

Bước 2: Tiếp tục Chọn Normal mode để gỡ cài đặt.

sua loi 2318 tren bluestacks

Bước 3: Cuối cùng để phần mềm quét nốt những thứ còn sót trong máy tính nhé.

sua loi 2318 tren bluestacks

Bước 4: Và cuối cùng bạn hãy thử lại xem đã cài đặt được lại Bluestacks chưa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-2318-tren-bluestacks-7251n.aspx
Trên đây là 2 cách mà Taimienphi.vn cho rằng sẽ giúp bạn sửa lỗi 2318 trên Bluestacks. Hy vọng với cách đầu tiên thôi bạn đã hoàn toàn sửa được lỗi này rồi và không cần phải cài thêm một phần mềm giả lập khác làm gì nữa. Và khi bạn đã cài Bluestacks thành công rồi hãy nhớ tăng tốc Bluestacks của bạn nhé, kể cả trong trường hợp máy bạn khỏe hay yếu thì việc tắng tốc Bluestacks là luôn luôn cần thiết.


Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi cài BlueStacks
Sửa lỗi Failed to install BlueStacks, không cài được Bluestacks trên máy tính, laptop
Sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks
Lỗi BlueStacks màn hình xanh trên Windows 10
Sửa lỗi khởi động engine thất bại trên BlueStacks 3
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi 2318 trên Bluestacks

, sửa lỗi Bluestacks , không cài được Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách tải và chơi Brain Puzzle King trên điện thoại

  Nếu bạn muốn trải nghiệm sự hòa quyện giữa gameplay hack não và đồ họa đẹp mắt, hãy tải và chơi Brain Puzzle King trên điện thoại. Cải thiện khả năng tư duy và rèn luyện kỹ năng quan sát của bạn trong khi giải trí là

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.