Cách sửa lỗi Bluestacks màn hình xanh

Cách sửa lỗi BlueStacks màn hình xanh có giống với việc sửa lỗi màn hình trên máy tính hay không là điều mà các game thủ quan tâm khi chơi game android trên BlueStacks gặp phải, nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình xanh trên BlueStacks.

Trường hợp gặp lỗi màn hình xanh trên Bluestacks khá hiếm khi xảy ra. Nếu bạn gặp phải lỗi này màn hình giả lập Android Bluestacks của bạn sẽ hiển thị một màu xanh và nhiều khiến cho việc chơi game trên BlueStacks của bạn bị cản trở. Cách sửa lỗi màn hình xanh Bluestacks sẽ đem lại giải pháp tốt nhất giúp việc chơi game của bạn được thông suốt trên Bluestacks.

cach sua loi bluestacks man hinh xanh

Cách sửa lỗi Bluestacks màn hình xanh

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Win + X hoặc mở Start menu gõ cp để mở Control Panel .

cach sua loi bluestacks man hinh xanh 2

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel nhấn vào mục Uninstall a programs .

cach sua loi bluestacks man hinh xanh 3

Bước 3: Tiếp tục kích vào mục Turn Windows featuress on or off trong cửa sổ gỡ bỏ ứng dụng trên Windows.

cach sua loi bluestacks man hinh xanh 4

Bước 4: Tại cửa sổ Windows Features bạn sẽ thấy mục Hyper-V , đây là tính năng hỗ trợ giả lập trên Windows tuy nhiên khi kích hoạt nó sẽ khiến bạn gặp một số lỗi như màn hình xanh. Vì vậy cách tốt nhất để sửa lỗi Bluestacks màn hình xanh là vô hiệu hóa chức năng này đi sau đó nhấn OK .

cach sua loi bluestacks man hinh xanh 5

Bước 5: Sẽ mất một khoảng thời gian cho hệ thống vô hiệu hóa chức năng này.

cach sua loi bluestacks man hinh xanh 6

Bước 6: Sau khi hệ thống thông báo Windows completed the requested changes là bạn có thể nhấn Restart now để khởi động lại máy tính ngay lập tức và áp dụng thay đổi.

cach sua loi bluestacks man hinh xanh 7

Trong trường hợp bạn đã thử những thao tác trên mà vẫn không thể sửa lỗi Bluestacks màn hình xanh, fix lỗi BlueStacks màn hình xanh thì bạn hãy thử cập nhật driver đồ họa lên phiên bản mới nhất bằng phần mềm Driver Booster nhé, phần mềm Driver Booster tự động tìm và phát hiện các driver còn thiếu để từ đó tải và cài đặt cho máy tính của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-bluestacks-man-hinh-xanh-22861n.aspx
Bluestacks là công cụ giả lập Android chơi game, ứng dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng mạnh mẽ, bạn có thể thực hiện Stream game trên Facebook với Bluestacks hoàn toàn đơn giản bằng công cụ này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Bluestacks yêu cầu cập nhật Drivers, fix lỗi Bluestacks requires updated drivers to run
Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks
Sửa lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi cài BlueStacks
Sửa lỗi 25006 khi cài BlueStacks
Sửa lỗi blueStacks trên win 10, fix lỗi Bluestacks không chạy trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

sua loi bluestacks man hinh xanh

, fix lỗi bluestacks màn hình xanh, lỗi màn hình xanh bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks Tweaker

  Root giả lập android BlueStacks

  BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới

 • Phần mềm giả lập để chơi Free Fire trên máy tính ngon nhất

  Free Fire là tựa game Battle Royale cho di động có lượng người chơi và fan siêu khủng trên toàn cầu. Ngoài thiết bị di động, giờ bạn có thể chơi Free Fire trên máy tính với sự trợ giúp của các phần mềm giả lập. Vậy phần mềm này là gì? Đâu là phần mềm giả lập để chơi Free Fire trên máy tính ngon nhất? Hãy cùng thuthuat.taimienphi.vn tìm hiểu ngay nhé!

 • 9 lỗi BlueStacks thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng trên PC

  Các lỗi BlueStacks mà người dùng hay gặp phải như: downloading runtime data, kết nối với Server hay Lỗi card đồ họa ... đều khiến việc sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks bị gián đoạn hoặc trải nghiệm game Android trên PC không được mượt mà nhất.

 • Cách sửa lỗi thường gặp trên giả lập MEmu

  Phần mềm giả lập Android MEmu hỗ trợ người dùng máy tính có thể trải nghiệm không gian phú trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người gặp phải một số lỗi khiến phần mềm không hoạt động được do đó để khắc phục một số lỗi thường gặp trên giả lập MEmu mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Ninh

  Người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cần nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Ninh để đến giao dịch khi cần. Các phòng ban chức năng, số điện thoại, sơ đồ tổ chức của kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Ninh cũng sẽ được tổng hợp trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá