Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks

Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks thì bạn mới có thể sử dụng được giả lập Android này. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi DotNet version 2.

Để chơi được những tựa game hấp dẫn như Chiến cơ huyền thoại, người dùng không nhất thiết phải sử dụng smartphone. Nếu trên máy tính cài đặt Bluestacks, chúng ta hoàn toàn có thể chơi Chiến cơ huyền thoại ngay trên máy tính, laptop. Hơn thế nữa với màn hình rộng của laptop, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác khi chơi game trên Bluestacks.

sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

Trên Bluestacks, có khá nhiều lỗi người dùng gặp phải. Ví dụ như lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi bạn tiến hành cài đặt Bluestacks trên máy tính. Tuy nhiên, đây không phải lỗi do Bluestacks, mà vấn đề nằm ở máy tính của bạn, nên để sửa lỗi This application requires at least 2 GB of physical memory bạn cần nâng cấp cấu hình của máy tính, cụ thể là nâng cấp RAM. Còn với lỗi DotNet version 2, làm theo hướng dẫn sau đây để khắc phục.

Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài bluestacks

Tải.NET Framework 2.0 Redistributable 64-bit tại đây. Download NET Framework 2.0

Bước 1: Các bạn tải DotNet 2.0 về máy tính. Lưu ý chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Sau đó mở thư mục và click chuột để chạy file Setup.

cach sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

Bước 2: Chờ đợi giây lát để DotNet khởi chạy.

sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player khi cai bluestacks

Bước 3: Đánh dấu tích I have read and ACCEPT the terms of the License Agreement để đồng ý với các điều khoản của DotNet 2.0. Tiếp theo ấn Install để chạy.

cach sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player khi cai bluestacks

Đợi DotNet 2.0 cài đặt trong vài phút. Sau khi có thông báo Setup Complete tức là bạn đã cài đặt thành công. Ấn Finish để kết thúc.

huong dan sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

Quay trở lại tiến hành cài đặt Bluestacks 2 trên máy tính, bạn sẽ không còn gặp lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-dotnet-version-2-is-required-to-install-bluestacks-app-player--7422n.aspx
Đối với người dùng sử dụng phiên bản Windows 10, các bạn cũng có thể Kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Windows 10 để sử dụng phiên bản DotNet mới. Những người dùng Bluestacks nên nâng cấp Windows 10 để kích hoạt Net Framework 3.5 trên Win 10 và sử dụng các tính năng tiên tiến nhất của hệ điều hành Windows.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt PHP trên Linux
Ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất
Tìm hiểu về Học C#
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen
Từ khoá liên quan:

dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

, sửa lỗi failed to install bluestacks, lỗi cài đặt bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao

  Lập trình Web bằng PHP

  Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao giới thiệu đến những người lập trình, nhất là những ai đã có kiến thức cơ bản về lập trình web cách thức lập trình web bằng ngôn ngữ PHP. PHP là ngôn ngữ lập trình script phổ biến được sử ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách tắt Windows Defender trên Windows 10

  Windows Defender là phần mềm diệt virus miễn phí trên Windows 10. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà người dùng lại không muốn sử dụng phần mềm này. Vậy làm thế nào để tắt Windows Defender? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách để tắt Windows Defender hiệu quả nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá