Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks

Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks thì bạn mới có thể sử dụng được giả lập Android này. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi DotNet version 2.

Để chơi được những tựa game hấp dẫn như Chiến cơ huyền thoại, người dùng không nhất thiết phải sử dụng smartphone. Nếu trên máy tính cài đặt Bluestacks, chúng ta hoàn toàn có thể chơi Chiến cơ huyền thoại ngay trên máy tính, laptop. Hơn thế nữa với màn hình rộng của laptop, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác khi chơi game trên Bluestacks.

sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

Trên Bluestacks, có khá nhiều lỗi người dùng gặp phải. Ví dụ như lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi bạn tiến hành cài đặt Bluestacks trên máy tính. Tuy nhiên, đây không phải lỗi do Bluestacks, mà vấn đề nằm ở máy tính của bạn, nên để sửa lỗi This application requires at least 2 GB of physical memory bạn cần nâng cấp cấu hình của máy tính, cụ thể là nâng cấp RAM. Còn với lỗi DotNet version 2, làm theo hướng dẫn sau đây để khắc phục.

Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài bluestacks

Tải.NET Framework 2.0 Redistributable 64-bit tại đây. Download NET Framework 2.0

Bước 1: Các bạn tải DotNet 2.0 về máy tính. Lưu ý chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Sau đó mở thư mục và click chuột để chạy file Setup.

cach sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

Bước 2: Chờ đợi giây lát để DotNet khởi chạy.

sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player khi cai bluestacks

Bước 3: Đánh dấu tích I have read and ACCEPT the terms of the License Agreement để đồng ý với các điều khoản của DotNet 2.0. Tiếp theo ấn Install để chạy.

cach sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player khi cai bluestacks

Đợi DotNet 2.0 cài đặt trong vài phút. Sau khi có thông báo Setup Complete tức là bạn đã cài đặt thành công. Ấn Finish để kết thúc.

huong dan sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

Quay trở lại tiến hành cài đặt Bluestacks 2 trên máy tính, bạn sẽ không còn gặp lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-dotnet-version-2-is-required-to-install-bluestacks-app-player--7422n.aspx
Đối với người dùng sử dụng phiên bản Windows 10, các bạn cũng có thể Kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Windows 10 để sử dụng phiên bản DotNet mới. Những người dùng Bluestacks nên nâng cấp Windows 10 để kích hoạt Net Framework 3.5 trên Win 10 và sử dụng các tính năng tiên tiến nhất của hệ điều hành Windows.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt PHP trên Linux
Tìm hiểu về Học C#
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen
Cách sửa danh mục trong WordPress
Từ khoá liên quan:

dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

, sửa lỗi failed to install bluestacks, lỗi cài đặt bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao

  Lập trình Web bằng PHP

  Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao giới thiệu đến những người lập trình, nhất là những ai đã có kiến thức cơ bản về lập trình web cách thức lập trình web bằng ngôn ngữ PHP. PHP là ngôn ngữ lập trình script phổ biến được sử ...

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Cách tăng âm lượng loa trên máy tính, laptop giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại có rất nhiều cách tăng âm lượng loa máy tính như sử dụng phần mềm hoặc sử dụng tính năng

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất

  Cách chia đôi màn hình máy tính giúp bạn có thể sử dụng 2 tab trong công việc nhằm tăng độ hiệu quả của công việc lên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chia đôi màn hình máy tính như thế nào chính vì thế bài

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá