Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks

Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks thì bạn mới có thể sử dụng được giả lập Android này. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để khắc phục lỗi DotNet version 2.

Để chơi được những tựa game hấp dẫn như Chiến cơ huyền thoại, người dùng không nhất thiết phải sử dụng smartphone. Nếu trên máy tính cài đặt Bluestacks, chúng ta hoàn toàn có thể chơi Chiến cơ huyền thoại ngay trên máy tính, laptop. Hơn thế nữa với màn hình rộng của laptop, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác khi chơi game trên Bluestacks.

sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

Trên Bluestacks, có khá nhiều lỗi người dùng gặp phải. Ví dụ như lỗi "This application requires at least 2 GB of physical memory" khi bạn tiến hành cài đặt Bluestacks trên máy tính. Tuy nhiên, đây không phải lỗi do Bluestacks, mà vấn đề nằm ở máy tính của bạn, nên để sửa lỗi This application requires at least 2 GB of physical memory bạn cần nâng cấp cấu hình của máy tính, cụ thể là nâng cấp RAM. Còn với lỗi DotNet version 2, làm theo hướng dẫn sau đây để khắc phục.

Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài bluestacks

Tải.NET Framework 2.0 Redistributable 64-bit tại đây. Download NET Framework 2.0

Bước 1: Các bạn tải DotNet 2.0 về máy tính. Lưu ý chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit.

Sau đó mở thư mục và click chuột để chạy file Setup.

cach sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

Bước 2: Chờ đợi giây lát để DotNet khởi chạy.

sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player khi cai bluestacks

Bước 3: Đánh dấu tích I have read and ACCEPT the terms of the License Agreement để đồng ý với các điều khoản của DotNet 2.0. Tiếp theo ấn Install để chạy.

cach sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player khi cai bluestacks

Đợi DotNet 2.0 cài đặt trong vài phút. Sau khi có thông báo Setup Complete tức là bạn đã cài đặt thành công. Ấn Finish để kết thúc.

huong dan sua loi dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

Quay trở lại tiến hành cài đặt Bluestacks 2 trên máy tính, bạn sẽ không còn gặp lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-dotnet-version-2-is-required-to-install-bluestacks-app-player--7422n.aspx
Đối với người dùng sử dụng phiên bản Windows 10, các bạn cũng có thể Kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Windows 10 để sử dụng phiên bản DotNet mới. Những người dùng Bluestacks nên nâng cấp Windows 10 để kích hoạt Net Framework 3.5 trên Win 10 và sử dụng các tính năng tiên tiến nhất của hệ điều hành Windows.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt PHP trên Linux
Ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất
Tìm hiểu về Học C#
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Cách sửa danh mục trong WordPress
Từ khoá liên quan:

dotnet version 2 is required to install bluestacks app player

, sửa lỗi failed to install bluestacks, lỗi cài đặt bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao

  Lập trình Web bằng PHP

  Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao giới thiệu đến những người lập trình, nhất là những ai đã có kiến thức cơ bản về lập trình web cách thức lập trình web bằng ngôn ngữ PHP. PHP là ngôn ngữ lập trình script phổ biến được sử ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hưng Yên, số điện thoại

  Bài viết tổng hợp đầy đủ địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại chi cục thuế tỉnh Hưng Yên, giúp các các nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh có thêm nhiều thông tin để đến cục thuế làm việc, nộp thuế hoặc hỏi đáp các thủ tục, chính sách mới nhất về thuế.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá