Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.

Hiện nay một số người dùng sau khi tải và cài đặt MSWLogo, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em trên máy tính, khi khởi động xuất hiện lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen nhưng không biết khắc phục như thế nào ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

sua loi create fail for windows mswlogo screen

Fix lỗi không sử dụng MSWLogo sau khi cài đặt trên máy tính


Khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

1. Tải và cài đặt MSWLogo phiên bản mới
Có thể trong quá trình cài đặt MSWLogo trên máy tính do thiếu file dẫn đến việc lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, bạn hãy tải và cài đặt phiên bản MSWLogo mới nhất theo liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt MSWLogo

2. Lỗi không tương thích phiên bản với Windows
Trường hợp bạn cài đặt bản 6.5 trên máy tính, sau khi khởi động gặp thông báo lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, 0, TMyWindow có thể do HĐH bạn đang sử dụng không tương thích, bạn nên cài đặt và sử dụng phiên bản Tại Đây (kéo xuống mục Resolution). Win32hlp phù hợp với mọi hệ điều hành trước Windows 10.
- Lựa chọn phiên bản tương thích với hệ diều hành bạn đang sử dụng, tải và cài đặt trên máy tính như bình thường, khởi động sau khi cài đặt thành công.

sua loi create fail for windows mswlogo screen 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-create-fail-for-windows-mswlogo-screen-63054n.aspx
Với 2 phương pháp bên trên, Taimienphi tin chắc bạn sẽ khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, lỗi không thể sử dụng MSWLogo khi khởi động hoặc cài đặt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Setup was unable to create a new system partition... khi cài Win 7
Sửa lỗi đăng nhập SQL Server thất bại
Sửa lỗi “We Couldn’t Create a New Partition” trong quá trình cài đặt Windows 10
Sửa lỗi "Google could not create your account" khi đăng ký gmail
Sửa lỗi Windows cannot copy files required for installation
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

, Fix lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, Sửa lỗi không thể cài đặt MSWLogo trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • MSWLogo

    Phần mềm lập trình cho trẻ em

    MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở dựa trên logo, được phát triển bởi George Mills tại Viện Công nghệ Massachusetts. Đặc biệt, MSWLogo thường được sử dụng trong chương trình giảng dạy trường tiểu học, giúp các em học sinh làm quen với lập trình và thiết kế trò chơi, phần mềm, tạo ra một cơ hội học tập sáng tạo cho các em khi mới tiếp xúc máy tính.

Tin Mới