Sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.

Hiện nay một số người dùng sau khi tải và cài đặt MSWLogo, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em trên máy tính, khi khởi động xuất hiện lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen nhưng không biết khắc phục như thế nào ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước sau:

sua loi create fail for windows mswlogo screen

Fix lỗi không sử dụng MSWLogo sau khi cài đặt trên máy tính

Khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

1. Tải và cài đặt MSWLogo phiên bản mới
Có thể trong quá trình cài đặt MSWLogo trên máy tính do thiếu file dẫn đến việc lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, bạn hãy tải và cài đặt phiên bản MSWLogo mới nhất theo liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt MSWLogo

=> Link tải MSWLogo cho PC

2. Lỗi không tương thích phiên bản với Windows
Trường hợp bạn cài đặt bản 6.5 trên máy tính, sau khi khởi động gặp thông báo lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, 0, TMyWindow có thể do HĐH bạn đang sử dụng không tương thích, bạn nên cài đặt và sử dụng phiên bản Tại Đây. Win32hlp phù hợp với mọi hệ điều hành trước Windows 10.
- Lựa chọn phiên bản tương thích với hệ diều hành bạn đang sử dụng, tải và cài đặt trên máy tính như bình thường, khởi động sau khi cài đặt thành công.

sua loi create fail for windows mswlogo screen 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-create-fail-for-windows-mswlogo-screen-63054n.aspx
Với 2 phương pháp bên trên, Taimienphi tin chắc bạn sẽ khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, lỗi không thể sử dụng MSWLogo khi khởi động hoặc cài đặt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi "Google could not create your account" khi đăng ký gmail
Cách sửa lỗi BTServer.exe trên Windows 10
Sửa lỗi Windows cannot copy files required for installation
Sửa lỗi Cannot Create Service UltraViewer khi cài, Error Code 1072
Cách sửa lỗi 0xc0000017 trong quá trình cài đặt và nâng cấp Windows 10
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

, Fix lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen, Sửa lỗi không thể cài đặt MSWLogo trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • MSWLogo

    Phần mềm lập trình cho trẻ em

    MSWLogo là ngôn ngữ lập trình dành cho trẻ em dựa trên nền tảng Logo, được thiết kế dựa trên mã nguồn mở, hỗ trợ lập trình con rùa và đồ họa 3D, mục đích là thiết kế biểu đồ, mẫu thống kê hoặc đồ thị. Giao diện MSWLogo p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá