Sửa lỗi Windows cannot copy files required for installation

Sửa lỗi Windows cannot copy files required for installation là câu hỏi được khá nhiều thắc mắc khi đang tiến hành cài lại hệ điều hành xảy ra. Nguyên nhân của lỗi này và cách khắc phục là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Trong quá trình cài đặt lại hệ điều hành Windows lên trên thiết bị máy tính đặc biệt là windows 10, chúng ta thường gặp một vài lỗi phát sinh trong quá trình cài như, load không được, không hiện phần cài Windows 10 và lỗi Windows cannot copy files required for installation cũng là một trong những lỗi thường mắc phải.

sua loi windows cannot copy files required for installation

Ngoài ra nếu như bạn đang có nhu cầu lại hệ điều hành cho máy tính, các bạn nên cài win 10 cho thiết bị, vì hiện nay Microsoft vẫn cho phép tải, cài win 10 miễn phí. Các bạn có thể tham khảo cách cài win 10 mà Taimienphi.vn đã giới thiệu với mọi người trong các bài viết trước để cài đặt lại hệ điều hành cho thiết bị.

Thêm vào đó Taimienphi.vn cũng đã từng hướng dẫn các bạn cách lấy, kích hoạt bản quyền win 10, các bạn có thể xem ở bài viết kích hoạt bản quyền win 10 để sử dụng hệ điều hành Win 10 tốt hơn nhé. Còn sau đây Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi Windows cannot copy files required for installation thường xuất hiện khi chúng ta cài đặt lại hệ điều hành.

Sửa lỗi Windows cannot copy files required for installation

Đầu tiên chúng ta cần phải biết được nguyên nhân xảy ra lỗi Windows cannot copy files required for installation là gì?

sua loi windows cannot copy files required for installation

Đây là lỗi thường gặp mỗi khi chúng ta tiến hành cài hệ điều hành từ các cửa hàng băng đĩa kém chất lượng, hay tải các bản Windows bị lỗi.

- Nguyên nhân lỗi: Trong quá trình nén file cài của Windows để in ra đĩa hay xuất ra file, do dung lượng file lưu trữ lớn khiến chương trình xử lý không theo nổi, dẫn tới trường hợp hư hỏng một số file trong bộ cài đặt.

- Cách sửa lỗi:

+ Nếu như bạn cài đặt hệ điều hành từ đĩa, các bạn nên thử thay đổi đĩa cài đặt khác thử xem.

+ Nếu như đĩa của bạn là do bạn tự sao lưu, các hãy thử in ra một đĩa khác với tốc độ chậm hơn để tránh trường hợp đã nêu trên.

+ Nếu như các bạn tải phiên bản Windows từ các nguồn kém chất lượng, các bạn nên chuyển sang nguồn tải Win khác.

+ Các bạn nên sử dụng, tạo USB cài Win riêng với phiên bản Winown mình ưng ý, nếu các bạn chưa biết cách có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết hướng dẫn tạo USB cài Win đã được Taimienphi.vn hướng dẫn rất chi tiết.

Như vậy chúng ta đã biết nguyên nhân lỗi, cũng như cách sửa lỗi lỗi Windows cannot copy files required for installation mỗi khi thực hiện cài đặt hệ điều hành lên máy tính rồi. Các bạn cũng có thể cập nhật win 10 một cách nhanh chóng trên thiết bị của mình. Cập nhập win 10 sẽ giúp cho hệ điều hành của bạn trở nên ổn định hơn, đạt hiệu xuất xử lý công việc tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-windows-cannot-copy-files-required-for-installation-7411n.aspx
Trong quá trình sử dụng Windows 10 chúng ta có thể bỏ qua màn hình đăng nhập Win, bỏ qua màn hình đăng nhập win 10 là thủ thuật giúp chúng ta có thể truy cập vào Win một cách nhanh chóng, và không phải mất thời gian để đăng nhập mỗi lần sử dụng máy.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Boot Configuration Data File is Missing trên Windows 10
Cách sửa lỗi không Copy Paste được trên Windows 10
Sửa lỗi cập nhật Windows 10 v1903 thất bại
Sửa lỗi Unknown, Not initialized trên Windows 10
Tìm hiểu về tính năng OneDrive Files On-Demand
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Windows cannot copy files required for installation

, hướng dẫn sửa lỗi windows, cài windows bị lỗi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá