Link tải Mswlogo, phần mềm logo Rùa

Mswlogo (Microsoft Windows Logo) hay còn gọi là Tortoise Logo là ngôn ngữ lập trình dựa trên nền tảng Logo. Về cơ bản đây là phần mềm lập trình mã nguồn mở miễn phí hỗ trợ lập trình Turtle và đồ họa 3D. Link tải Mswlogo, phầm mềm logo rùa chính thức hiện có sẵn cho tất cả người dùng.

Được phát triển bởi George Mills, Mswlogo là chương trình mã nguồn mở và miễn phí với mã nguồn có sẵn trong Borland C++. Hơn hết nữa là Mswlogo có cùng cốt lõi với UCBLogo của Brian Harvey. Link tải Mswlogo, phần mềm logo rùa tại đây.

link tai Mswlogo

Tải Mswlogo ngôn ngữ lập trình logo


Mục Lục bài viết:
1. Link tải Mswlogo, phần mềm logo.
2. Giới thiệu Mswlogo, phần mềm logo.
3. Tính năng nổi bật MSWLogo.

1. Link tải Mswlogo

=> Link tải Mswlogo mới nhất tại đây.

Xem thêm: Cách cài đặt MSWLogo

2. Giới thiệu Mswlogo, phần mềm logo rùa

Mswlogo là môi trường lập trình dựa trên Logo được phát triển tại Viện Công nghệ Massachusetts. Phần mềm lập trình logo mã nguồn mở này với mã nguồn có sẵn trong Borland C++ và được thiết kế cho mục đích giáo dục, cho phép người dùng ở mọi trình độ hiểu biết khác nhau có thể phát triển các dự án dựa trên Open Code Logo Language.

tai Mswlogo

Được trang bị giao diện người dùng đồ họa trực quan nhưng hơi đơn giản và một loạt các công cụ được tích hợp sẵn, Mswlogo có thể là lựa chọn lý tưởng để hình dung các dự án trường học và công việc khác nhau trong môi trường lập trình linh hoạt.

Các dự án được xây dựng bên trong Mswlogo chủ yếu hướng tới người dùng trẻ hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, những người muốn tự làm quen với các kỹ thuật lập trình hiện đại.

download Mswlogo

Toàn bộ ngôn ngữ lập trình Logo hướng tới việc tạo điều kiện cho các lệnh đơn giản dễ hiểu để vẽ hình ảnh trên màn hình, với khả năng hiển thị nhiều đối tượng, tương tác, yếu tố động, hình ảnh tĩnh và nhiều hơn thế nữa trên màn hình. Ngoài các dự án thử nghiệm, Mswlogo cũng bao gồm nhiều tài liệu hướng dẫn.


3. Tính năng nổi bật của MSWLogo, phần mềm logo rùa

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-mswlogo-pham-mem-logo-71489n.aspx
- Tự thiết kế logo đơn giản.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
- Nhiều tài nguyên cho người dùng lựa chọn.
- Hoàn toàn miễn phí.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng AAA Logo
Link tải Adobe After Effects 32bit/64bit FULL
(Giveaway) Remove Logo Now From Video Pro bản quyền miễn phí, xóa logo trong video trong ngày 30/5
Tạo Logo, top website thiết kế logo online, trực tuyến tốt nhất
Hướng dẫn tạo logo đơn giản bằng The Logo Creator
Từ khoá liên quan:

link tải Mswlogo

, Download Mswlogo, tải phần mềm logo rùa,

SOFT LIÊN QUAN
  • MSWLogo

    Phần mềm lập trình cho trẻ em

    MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở dựa trên logo, được phát triển bởi George Mills tại Viện Công nghệ Massachusetts. Đặc biệt, MSWLogo thường được sử dụng trong chương trình giảng dạy trường tiểu học, giúp các em học sinh làm quen với lập trình và thiết kế trò chơi, phần mềm, tạo ra một cơ hội học tập sáng tạo cho các em khi mới tiếp xúc máy tính.

Tin Mới