Top 6 phần mềm tạo logo miễn phí trên máy tính, điện thoại

Bạn không cần thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp mà vẫn có thể tạo ra logo ấn tượng cho doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu của mình, với sự giúp đỡ của các phần mềm tạo logo miễn phí trên máy tính, điện thoại được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Mọi chủ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều muốn công ty của họ nổi bật giữa đám đông và thu được lợi nhuận đáng kể vì thế việc tạo logo công ty là rất cần thiết, trong thị trường cạnh tranh này, bạn cần phải đi trước đối thủ một bước để đạt được một cột mốc phi thường và một logo chuyên nghiệp, đẹp mắt được thiết kế từ phần mềm tạo logo miễn phí có thể tạo ra tác động đáng kể và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

phan mem tao logo mien phi

Phần mềm thiết kế logo miễn phí

Cách dễ dàng nhất để tạo logo là thuê nhà thiết kế chuyên nghiệp, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể tự mình tạo logo mà không cần đầu tư một số tiền quá lớn không? Để bắt đầu thiết kế logo, đầu tiên bạn cần phải tìm ra công cụ thích hợp giúp bạn làm điều đó và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số phần mềm tạo logo miễn phí cho máy tính và thiết bị di động.


Mục Lục bài viết:
I. Phần mềm tạo logo miễn phí cho máy tính.
     3. AAA Logo (nên thử).
     2. GIMP (phổ biến).
     1. Inkscape (nhiều người dùng).
II. Top ứng dụng tạo logo miễn phí cho điện thoại.
     3. Desygner (có nhiều font đẹp).
     2. Hatchful (nhiều mẫu).
     1. Canva (hỗ trợ Android, iOS).

I - Top phần mềm tạo logo miễn phí cho máy tính


AAA Logo là phần mềm tạo logo miễn phí cho máy tính mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm công cụ thiết kế logo cho trang web, công ty hay sản phẩm của mình. AAA logo cung cấp hơn 750 mẫu logo và hơn 10.000 biểu tượng để bạn sử dụng trong thiết kế. Bạn có thể tùy chỉnh những mẫu có sẵn theo cách bạn muốn, thay đổi màu sắc và kiểu mẫu trước khi xuất nó lên Web hoặc để in. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền để mở khóa một số biểu tượng và mẫu logo cao cấp. Các lựa chọn về biểu tượng và template trong AAA Logo phục vụ cho nhiều loại hình kinh doanh trong hầu hết các ngành, chẳng hạn như Công nghệ, Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh chung và bán lẻ, Giáo dục và Đào tạo, Du lịch, Tổ chức, Thể thao và Thể hình, Thực phẩm và Đồ uống. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và thỏa sức sáng tạo để tạo ra mẫu logo phù hợp với nhu cầu.

phan mem tao logo mien phi tren may tinh

Ưu điểm của AAA Logo:
- Hơn 750 mẫu logo có sẵn và 10.000 biểu tượng để sử dụng.
- Dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh logo với bộ công cụ có sẵn.
- Giao diện thân thiện với người dùng.

Nhược điểm của AAA Logo:
- Trả tiền để sử dụng các mẫu có sẵn với độ phân giải cao.

Download AAA Logo mới nhất:

=> Link tải AAA Logo


2. Phần mềm tạo logo miễn phí GIMP

GIMP là viết tắt của GNU Image Manipulation Program. Nó được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở nổi tiêng, nhưng nó cũng đóng vai trò là phần mềm thiết kế logo miễn phí cho máy tính. GIMP cung cấp các tính năng chỉnh sửa, thiết kế tuyệt vời, cùng với một giao diện trực quan có thể tùy chỉnh, cho phép bạn tạo ra các thiết kế logo đẹp mắt. Phần mềm tạo logo miễn phí GIMP không chỉ dành cho người dùng có kinh nghiệm mà thực tế, ngay cả những người nghiệp dư cũng có thể sử dụng phần mềm tạo logo free này để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, trong đó có logo cho thương hiệu, doanh nghiệp của mình. Phần mềm hoạt động trên nền tảng Linux, macOS và Windows. Ngoài ra, vì là một công cụ mã nguồn mở, bạn có thể mở rộng tính năng của GIMP với nhiều plugin của bên thứ ba để thiết kế logo một cách dễ dàng hơn.

phan mem thiet ke logo cho may tinh

Ưu điểm của GIMP:
- Phần mềm mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí.
- Hỗ trợ nhiều plugin để mở rộng chức năng của phần mềm.
- Hỗ trợ hầu hết mọi loại định dạng file.
- Hoạt động trên nhiều nền tảng: Windows, macOS, Linux.

Nhược điểm của GIMP:
- Không có Adjustments Layers để hiệu chỉnh màu sắc.

Tải Gimp miễn phí cho PC tại đây:

=> Link tải GIMP


1. Phần mềm làm logo cho máy tính Inkscape

Inkscape là phần mềm thiết kế đồ họa vector mã nguồn mở và miễn phí nổi tiếng. Nó là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất để thiết kế bất kỳ loại đồ họa nào, đặc biệt là tạo logo miễn phí. Inkscape hỗ trợ nhiều định dạng, trong đó có định dạng tệp SVG (Scalable Vector Graphics) và bạn cũng có thể tự do nhập và xuất các định dạng tệp khác. Inkscape hoàn toàn tương thích với macOS, Windows và Linux. Và điều này chắc chắn làm cho Inkscape trở thành một phần không thể thiếu trong bộ công cụ của bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nghiệp dư nào. Vì thế đừng bỏ qua phần mềm tạo logo miễn phí Inkscape này nhé.

tai phan mem thiet ke logo mien phi

Ưu điểm của Inkscape:
- Bộ công cụ thiết kế đồ họa vector phong phú: công cụ thư pháp, công cụ bút, công cụ bút chì, công cụ văn bản, công cụ hình dạng.
- Hình dạng và hiệu ứng độc đáo.
- Thêm chức năng, công cụ thiết kế, bộ lọc với vô số plugin bên thứ 3.
- Hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau: SVG, EPS, EMF, PNG, JPEG...
- Có sẵn cho Windows, Mac, Linux và web.

Nhược điểm của Inkscape:
- Đôi khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Link tải Inkscape cho máy tính:

=> Link tải Inkscape


II - Top phần mềm tạo logo miễn phí cho điện thoại


3. App tạo logo miễn phí cho điện thoại Desygner

Desygner vừa là ứng dụng thiết kế đồ họa vừa app thiết kế logo free cho Android và iOS. Với Desygner, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong quá trình thiết kế logo với sự trợ giúp của hơn 1.000 template có sẵn, hàng triệu bức ảnh, gói font chữ và biểu tượng miễn phí độc quyền mà không cần thuê chuyên gia thiết kế hay mua phần mềm thiết kế logo trên máy tính. Ngoài logo, bạn còn có thể sử dụng Desygner để thiết kế banner, quảng cáo, ảnh bìa cho mạng xã hội, tài liệu tiếp thị và hơn thế nữa.

ung dung thiet ke logo tren dien thoai

Đặc điểm nổi bật của Desygner:
- Hơn 1.000 mẫu logo có sẵn đề tùy chỉnh.
- Thư viện ảnh, font chữ và biểu tượng khổng lồ.
- Không phải trả tiền để mua đồ họa hay gói hình ảnh riêng lẻ.
- In logo trực tiếp từ điện thoại.

Download Desygner:

=> Link tải Desygner cho Android

=> Link tải Desygner cho iPhone


Các bạn có thể tham khảo các mẫu logo đẹp. Điều này giúp bạn dễ dàng có được những ý tưởng sáng tạo cho logo của mình, tự tay thiết kế những mẫu logo ưng ý.
Xem thêm: Mẫu logo đẹp

2. Phần mềm tạo logo miễn phí  Hatchful

Ứng dụng tạo logo miễn phí tuyệt vời khác cho Android và iOS mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho các bạn mang tên Hatchful. Hatchful cho phép bạn tạo các logo một cách dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng trên web, email tiếp thị, bài đăng trên mạng xã hội, tờ rơi, sản phẩm... Với bộ công cụ chỉnh sửa và thiết kế đồ họa đa dạng, cũng như hàng trăm mẫu logo được tạo sẵn, bạn có thể tạo ra logo chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của mình trong vòng chưa đầy 5 phút. Các bước thực hiện thiết kế logo vô cùng đơn giản, bắt đầu từ chọn lĩnh vực cho thương hiệu của bạn từ Nghệ thuật & Hình ảnh, Đồ chơi & Trò chơi hay Công nghệ, tiếp theo là tùy chỉnh và chỉnh sửa logo với các công cụ edit và thiết kế đồ họa của Hatchful, sau đó thay đổi phông chữ và màu sắc theo ý muốn, vậy là xong.

phan mem tao logo tren dien thoai

Đặc điểm nổi bật của Hatchful:
- Hàng nghìn mẫu logo có sẵn để lựa chọn.
- Tự do tùy chỉnh và edit logo từ kích thước, phông chữ, màu sắc...
- Thiết kế logo cho web, Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin hoặc Instagram.

Link tải Hatchful mới nhất:

=> Link tải Hatchful cho Android

=> Link tải Hatchful cho iPhone


1. Ứng dụng tạo logo miễn phí Canva

Canva là một trong những ứng dụng tạo logo miễn phí tốt nhất cho điện thoại, được đánh giá rất cao trên cả App Store và Play Store. Canva cung cấp bộ công cụ và tính năng phong phú, phục vụ cho nhiều công việc thiết kế khác nhau như tạo ảnh đại diện Facebook, tạo trích dẫn đáng nhớ với bìa Instagram Highlight, banner cho Twitter và Pinterest, ảnh thumbnail cho YouTube, cũng như thiết kế logo cho thương hiệu, doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể truy cập vào hơn 500 phông chữ, mẫu logo có sẵn và một loạt biểu tượng. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tạo logo miễn phí cho điện thoại thì Canva là sự lựa chọn số 1 mà Taimienphi.vn đặc biệt muốn giới thiệu cho bạn.

cong cu tao logo mien phi tren dien thoai

Đặc điểm nổi bật của Canva:
- Hơn 500 mẫu logo, phông chữ, biểu tượng...
- Công cụ chỉnh sửa phong phú.
- Thiết kế logo miễn phí cho cửa hàng online trên mạng xã hội Facebook, Instagram, dán vào sản phẩm...
- Nhanh chóng chia sẻ thiết kế của bạn lên mạng xã hội, qua ứng dụng nhắn tin...

Tải Canva cho Android và iOS tại đây:

=> Link tải Canva cho Android

=> Link tải Canva cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tao-logo-mien-phi-tren-may-tinh-dien-thoai-63001n.aspx
Trên đây là top phần mềm tạo logo miễn phí tuyệt vời cho máy tính và điện thoại. Ngoài các công cụ miễn phí, các bạn cũng có thể chú ý tới phần mềm Photoshop - một trong những công cụ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, mà phiên bản Photoshop CS6 là bản được dùng nhiều nhất. Mỗi lựa chọn kể trên đều giúp bạn hoàn thành công việc thiết kế logo nhanh chóng. Vì đây là những phần mềm cho máy tính và ứng dụng cho điện thoại, nên các bạn có thể cài đặt nhiều hơn một chương trình để tìm ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trong trường hợp không muốn cài đặt bất kỳ công cụ nào vì thiết bị có cấu hình thấp hoặc bất kỳ lý do gì khác, bạn có thể sử dụng các trang web tạo logo miễn phí được chia sẻ trong bài viết dưới đây.


Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi khi sử dụng GIMP
Bản cập nhật GIMP 2.10.14.3 có gì mới?
Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Photo Optimizer 2016, chỉnh sửa hình ảnh từ 6/5
Top 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Linux
Từ khoá liên quan:

tao logo mien phi

, tải phần mềm thiết kế logo, App thiết kế logo free,

SOFT LIÊN QUAN
  • GIMP for Linux

    Chỉnh sửa ảnh trên Linux

    GIMP for Linux là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Linux, cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa miễn phí thay thế cho các chương trình trả phí như Adobe Photoshop hay Corel Painter, cho phép cài đặt phần mềm trên môi trường màn hình nền tương thích với GTK.

Tin Mới