Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt

Ngoài các phần mềm thiết kế logo, bạn cũng có thể sử dụng các Website để tự tạo logo miễn phí. Bạn viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt nhất.

Logo của Twitter là chú chim màu xanh, Apple là quả táo cắn dở mang tính biểu tượng, Facebook là một chữ F đơn giản nhưng đầy ấn tượng, Logo là một phần không thể thiếu khi xem xét tất cả các yếu tố để xây dựng doanh nghiệp, thương hiệu, vậy tại sao logo lại quan trọng? Bởi nó thu hút sự chú ý của khách hàng, đóng vai trò là dấu hiệu nhận diện thương hiệu, dùng để truyền tải các giá trị của bạn và cho người tiêu dùng thấy lý do tại sao bạn không giống đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực...

website tao logo mien phi dep nhat

Danh sách trang Web tạo logo miễn phí

Nhiều công ty không tiếc tiền thuê nhà thiết kế để có được một logo giá trị về cả mặt nội dung và hình ảnh, nhưng các doanh nghiệp nhỏ hay những người mới bắt đầu kinh doanh còn hạn chế về mặt kinh phí có thể sử dụng các trang web tạo logo miễn phí hàng đầu được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây để thiết kế logo ấn tượng chỉ với vài bước thực hiện đơn giản.


Mục Lục bài viết:
I. Top Web thiết kế Logo Online miễn phí.
    7. SquareSpace.
    6. Logo Garden.
    5. Hatchful của Shopify.
    4. GraphicSprings.
    3. Free Logo Design.
    2. Canva (có nhiều template).
    1. Tailor Brands (kết hợp công nghệ AI).
II. Nên chọn trang Web nào.

I. Top trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt


7. Trang Web tạo logo miễn phí SquareSpace

SquareSpace là một trong những website tạo logo miễn phí được đánh giá rất cao bởi nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh các dịch vụ xây dựng trang web hữu ích mang lại danh tiếng cho mình, Squarespace còn cung cấp công cụ thiết kế logo đơn giản, dễ sử dụng để cả người dùng nghiệp dư cũng có thể tạo ra logo cá nhân hóa trong nháy mắt.

web thiet ke logo online mien phi

Bạn chỉ cần nhập tên công ty, khẩu hiệu, chọn biểu tượng phù hợp từ một loạt lựa chọn có sẵn, sau đó tiến hành điều chỉnh kích thước và màu sắc cho các chi tiết theo ý muốn. Bạn có thể thấy ngay logo của mình trông như thế nào trên danh thiếp, trang web hoặc áo phông với các mẫu xem trước hiển thị trên màn hình chỉnh sửa. Cuối cùng, khi đã ưng ý với thiết kế, bạn có thể tải logo về với độ phân giải cao.

Ưu điểm của web tạo logo SquareSpace:
- Sắp xếp văn bản và biểu tượng với thao tác kéo thả tiện dụng.
- Tùy chỉnh màu sắc và kích thước của văn bản và biểu tượng theo ý muốn.
- Bộ sưu tập biểu tượng có sẵn phong phú.
- Download logo với độ phân giải cao.

Truy cập trang Web SquareSpace tại đây: squarespace.com/logo


6. Web tạo logo miễn phí Logo Garden

Trang web thiết kế logo miễn phí tuyệt vời thứ hai mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn là Logo Garden. Logo Garden được thành lập vào năm 2011 và kể từ đó đã tạo ra hơn 2,5 triệu thiết kế logo cho các doanh nghiệp nhỏ, dịch giả tự do và doanh nhân. Logo Garden cung cấp 2 loại dịch vụ tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Đầu tiên là công cụ tạo logo DIY, cho phép bạn tự tạo logo online và thứ hai là bạn có thể liên kết với một trong những nhà thiết kế chuyên nghiệp của Logo Garden, người sẽ tạo ra một thiết kế logo tùy chỉnh cho bạn.

web tao logo mien phi

Bạn có thể chọn từ hơn 1000 biểu tượng để đưa vào thiết kế logo của mình và tìm kiếm loại biểu tượng bạn muốn bằng chức năng tìm kiếm thông minh. Nói về mặt chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi kích thước và màu sắc của văn bản, biểu tượng, cũng như thêm một số hiệu ứng đặc biệt như phản chiếu, đổ bóng hay tỏa sáng để tăng thêm phần ấn tượng cho logo.

Ưu điểm của web tạo logo online miễn phí Logo Garden:
- Thư viện hơn 1000 biểu tượng được phân loại thành các doanh mục rõ ràng.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả tiện dụng.
- Lưu và tải logo dưới dạng file JPG và PNG có độ phân giải cao.
- Không giới hạn số lần chỉnh sửa logo.

Truy cập Website tạo logo Logo Garden tại đây: logogarden.com/logo-maker


5. Trang Web tự thiết kế loho Hatchful của Shopify

Hatchful là web tạo logo đơn giản của Shopify, nơi bạn có thể tạo một loạt các mẫu logo chỉ trong 4 đến 5 lần nhấp chuột. Để bắt đầu, bạn chọn loại hình kinh doanh hoặc dịch vụ, phong cách thiết kế, nhập tên doanh nghiệp và slogan, chọn mục đích sử dụng logo từ các tùy chọn có sẵn. Sau đó, trang web sẽ cung cấp cho bạn các mẫu logo được tạo ra dựa trên lựa chọn của bạn và bạn có thể tiến hành thực hiện các bước chỉnh sửa như thêm biểu tượng, tùy chỉnh màu sắc, thay đổi phông chữ và chỉnh sửa bố cục.

tao logo online mien phi

Không chỉ dễ dàng sử dụng, Hatchful còn cung cấp hơn 100 mẫu mã và nhiều khả năng tùy chỉnh để bạn gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng với một mẫu logo chuyên nghiệp và đẹp mắt. Hatchful tự động tạo một gói logo với nhiều kích thước cho các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin hoặc Instagram.

Ưu điểm của website tạo logo Hatchful:
- Cung cấp khoảng 100 mẫu logo có sẵn.
- Sử dụng học máy, Hatchful đề xuất các thiết kế logo dựa trên lĩnh vực bạn đã chọn và các yếu tố tùy chỉnh khác.
- Tạo logo với nhiều kích thước khác nhau cho Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin, YouTube, Instagram.
- Chỉnh sửa logo không giới hạn.

Truy cập Website Hatchful tại đây: hatchful.shopify.com/onboarding/pick-space


4. Tạo logo Online miễn phí với GraphicSprings

GraphicSprings cũng là một trong những web tạo logo online miễn phí quen thuộc của nhiều cá nhân và công ty để thiết kế logo. Ngân hàng logo của GraphicSprings được chia thành hàng loạt danh mục theo ngành nghề, từ kinh doanh, giáo dục, đến giải trí, làm đẹp. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các mẫu logo miễn phí khác nhau và tiến hành tùy chỉnh với tên thương hiệu, slogan, màu sắc và kiểu chữ khác nhau.

trang web thiet ke logo truc tuyen

Sau khi hoàn thành các bước thiết kế, bạn có thể download logo dưới dạng file PNG, SVG hoặc JPG. Nhìn chung, GraphicSprings là một trong những trang web thiết kế logo miễn phí tuyệt vời nhất hiện nay, giúp người dùng tạo ra các mẫu logo phù hợp với công ty của mình theo một cách không thể dễ dàng hơn.

Ưu điểm của GraphicSprings:
- Thư viện mẫu thiết kế phong phú cho các ngành nghề khác nhau.
- Download logo chất lượng cao ở định dạng PNG, SVG và JPG.
- Toàn quyền tự do tùy chỉnh logo theo ý muốn.
- Hỗ trợ Tiếng Việt.

Truy cập trang web tạo logo GraphicSprings tại đây: graphicsprings.com/logo-maker


3. Website tạo logo trực tuyến Free Logo Design

Cái tên nói lên tất cả, web tạo logo Free Logo Design cung cấp giải pháp miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ, dịch giả tự do và tổ chức để thiết kế logo chuyên nghiệp chỉ với 4 bước bao gồm: nhập tên doanh nghiệp, chọn mẫu từ hàng ngàn thiết kế miễn phí, tùy chỉnh logo bằng cách thay đổi màu sắc/hình dạng/phông chữ và tải logo miễn phí. Các mẫu được Free Logo Design chia thành 20 danh mục khác nhau như nông nghiệp, bất động sản, thực phẩm, công nghệ... Vì vậy, người dùng chắc chắn có thể tạo ra một logo phù hợp với nhu cầu của mình.

website tao logo mien phi

Trong một loạt các trang web thiết kế logo miễn phí hiện nay, có nhiều điều khiến bạn bị thu hút bởi Free Logo Design. Nó là website tạo logo online miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng; không cần phải có kỹ năng thiết kế và chỉnh sửa; cung cấp hàng nghìn mẫu để bạn lấy cảm hứng và bắt đầu tạo ra logo của riêng mình... Quan trọng hơn, Free Logo Design đã được tin dùng bởi hơn 2 triệu chủ doanh nghiệp và doanh nhân trên thế giới.

Ưu điểm của Free Logo Design:
- Thiết kế logo dễ dàng với 4 bước thực hiện.
- Thư viện logo được phân chia thành các ngành nghề khác nhau.
- Hỗ trợ download logo chất lượng cao ở định dạng PNG, JPG, SVG.

Truy cập trang chủ Free Logo Design tại đây: freelogodesign.org


2. Trang Web thiết kế logo trực tuyến Canva

Canva là một trang web tạo logo nổi tiếng, được sử dụng tạo icon, biểu tượng cũng như nhiều dự án thiết kế khác. Cũng giống như các website thiết kế logo online khác trong danh sách, Canva cung cấp một thư viện template ấn tượng được chia thành các danh mục khác nhau đi kèm với tùy chọn logo miễn phí và trả phí. Bạn có thể bắt đầu với một mẫu logo miễn phí, sau đó thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ và một số chi tiết khác để phù hợp với ý tưởng thiết kế logo mà bạn đang hướng tới.

top web thiet ke logo mien phi

Nếu không ưng ý với bất kỳ template có sẵn nào, bạn có thể upload đồ họa của riêng mình hoặc kết hợp các chi tiết đồ họa được Canva cung cấp để tạo ra logo theo ý muốn với thao tác kéo thả tiện dụng. Với Canva, thật dễ dàng để thiết kế logo cho bất kỳ doanh nghiệp nào, cho dù bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, nhà hàng hay nghệ thuật.

Ưu điểm của Canva:
- Hàng trăm template chất lượng cao và thư viện với hàng nghìn mẫu vectơ, đồ họa, biểu tượng và hình minh họa.
- Thao tác kéo thả giúp bạn dễ dàng sắp xếp các yếu tố đồ họa theo mong muốn.
- Tự do sử dụng template, yếu tố đồ họa có sẵn hoặc upload lựa chọn của riêng bạn.
-Tạo logo online miễn phí
- Hỗ trợ tải logo ở định dạng PNG, JPG và PDF.

Truy cập trang Web tạo logo miễn phí Canva tại đây: canva.com/logos/


1. Tạo logo Online với Tailor Brands

Tương tự như Canva, Tailor Brands là trang web thiết kế đồ họa "all-in-one", cung cấp công cụ thiết kế logo miễn phí hàng đầu hiện nay. Tailor Brands sử dụng AI để đơn giản hóa quá trình thiết kế logo và giúp bạn tạo ra logo độc đáo trong vòng chưa đầy 5 phút. Bạn không cần phải có kỹ năng thiết kế hay điều kiện tài chính để sử dụng Tailor Brands. Đơn giản chỉ cần nhập một số thông tin về doanh nghiệp, tùy chỉnh các yếu tố thiết kế như màu sắc, phong cách, hình dạng hay phông chữ theo ý muốn và bắt đầu sử dụng logo ở bất kỳ nơi đâu.

trang web lam va tao logo mien phi

Web tạo logo Tailor Brands sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu logo dựa trên thông tin bạn chia sẻ để bạn có thể chọn ra thiết kế ưng ý nhất hoặc tùy chỉnh logo của mình cho đến khi bạn hài lòng với nó. Cuối cùng, sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống các tệp vectơ, JPG, PNG, SVG hoặc EPS chất lượng cao để sử dụng cho trang web, danh thiếp hoặc hàng hóa của mình.

Ưu điểm của Tailor Brands:
- Công cụ tạo logo dựa trên AI.
- Tự do tùy chỉnh mọi khía cạnh của logo: biểu tượng, văn bản, kiểu chữ, màu sắc...
- Thư viện template phong phú có thiết kế chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ download với định dạng JPG, PNG, SVG hoặc EPS.

Truy cập trang chủ Tailor Brands tại đây: tailorbrands.com


II. Nên chọn trang web thiết kế logo miễn phí nào?

Xét về mức độ dễ sử dụng và tiện lợi, tất cả các trang web được giới thiệu trong bài viết đều tuyệt vời nhưng khi nói đến thư viện template và khả năng chỉnh sửa, Canva và Tailor Brands lại là những lựa chọn lý tưởng hơn cả. Canva là trang web tạo logo miễn phí với nhiều lựa chọn chỉnh sửa đa dạng, nơi bạn có thể upload hình ảnh của riêng mình để sử dụng trong các mẫu logo. Trong khi đó, Tailor Brands được đánh giá cao bởi áp dụng trí tuệ thông minh trong thiết kế và đảm bảo logo được tạo ra là sự kết hợp của các chi tiết, đường nét sang trọng và chuyên nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trang-web-tao-logo-mien-phi-dep-mat-62980n.aspx
Trên đây là top 7 trang web thiết kế logo miễn phí tuyệt vời nhất hiện nay, được đánh giá cao bởi nhiều người dùng. Tuy logo được tạo ra không thể bằng sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực, nhưng nếu bạn chỉ muốn tạo logo một cách nhanh gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí thì những công cụ online này đều có thể đáp ứng tốt yêu cầu đó.


Một ưu điểm của các web tạo logo trực tuyến là người dùng không phải cài thêm phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, các phần mềm tạo logo cài đặt trên máy tính thường cho ra những bản thiết kế đẹp, dễ chỉnh sửa hơn và có nhiều tính năng tiện ích.
Tìm hiểu ngay: Top phần mềm tạo Logo

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo và thêm watermark trong Canva đơn giản nhất
Canva Education là gì ? Cách tạo tài khoản Canva Pro Education miễn phí
Cách sử dụng Canva thiết kế CV xin việc ấn tượng cực đơn giản
Cách chèn link trên Canva đơn giản nhất
Cách copy bảng từ Word sang Canva giữ nguyên định dạng
Từ khoá liên quan:

web tao logo mien phi

, website thiết kế logo, Web làm logo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Canva

  Sửa ảnh, thiết kế đồ họa, tạo video cho mạng xã hội

  Canva là công cụ thiết kế đồ họa miễn phí giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, video, tạo các mẫu thiết kế như poster, logo, thiệp mời,... Bạn cũng có thể tải Canva về hoặc sử dụng trực tiếp trên nền tảng Web với đầy đủ các tính năng. Canva cũng sở hữu nhiều sticker, nhãn dán, hiệu ứng và font chữ,... giúp người dùng có thể thêm vào trong ảnh, video dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 trên máy tính PC, Laptop

  Với những ai có nhu cầu thiết kế các bản vẽ công trình chính xác và hiệu quả cao nhất, thì việc tải và cài AutoCAD 2021 trên máy tính PC sẽ giúp bạn thực hiện được dễ dàng, tận hưởng những tính năng mới của phần mềm thiết kế chỉnh sửa chuyên nghiệp.

 • Cách tạo logo theo tên đẹp miễn phí cực đơn giản

  Một chiếc logo đi kèm tên có thể giúp bạn khẳng định thương hiệu, để lại nhiều ấn tượng với những người xung quanh. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo logo theo tên miễn phí để bạn có thể sáng tạo các logo độc đáo nhất theo ý tưởng của riêng bạn.

 • Cách cài đặt Free DWG Viewer

  Không cần AutoCad bạn vẫn có thể mở và xem được nội dung của các tập tin AutoCad DWG, DXF, DWF bằng phần mềm Free DWG Viewer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Free DWG Viewer. Mời các bạn theo dõi.

 • Code Avatar Bùm mới nhất và cách nhập

  Nhập Code Avatar Bùm 2024 mới nhất để không bỏ lỡ SET trang phục vĩnh viễn với nhiều hình hài vui nhộn, giá trị miễn phí. Đổi mã không chỉ giúp người chơi có thêm đồ mà còn nhiều nguyên vật liệu quý hiếm khác như kim cương, vàng