Top phần mềm thiết kế Logo theo tên miễn phí tốt nhất 2023

Logo có thể được in trên sản phẩm, danh thiếp, trang web, phương tiện truyền thông xã hội và quan trọng nhất là trong tâm trí khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn một phần mềm thiết kế Logo để có một Logo đẹp, ấn tượng là điều mà rất nhiều người mong chờ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn top 5 phần mềm thiết kế Logo theo tên để tạo Logo đẹp và nhanh nhất nhé!

Logo có thể là một trong những ấn tượng đầu tiên mà mọi người có với thương hiệu của bạn và đó là cơ hội để bạn tạo dựng lòng tin bằng cách thể hiện tính chuyên nghiệp thông qua Logo của mình. Với top phần mềm thiết kế Logo theo tên được tổng hợp dưới đây, bạn có thể thiết kế cho mình một Logo phù hợp với tên thương hiệu nhanh chóng và dễ dàng nhưng không kém phần chuyên nghiệp kể cả khi bạn không thành thạo thiết kế đồ hoạ.

top phan mem tao logo theo ten

Danh sách các phần mềm thiết kế logo theo tên tốt nhất


Mục Lục bài viết:
1. Canva.
2. Adobe Express.
3. FreeLogoDesign.
4. Shopify Logo.
5. LogoAI.

Top phần mềm tạo Logo theo tên miễn phí tốt nhất 2023


1. Canva - Công cụ thiết kế đồ họa, tạo Logo theo tên miễn phí

Là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa nổi tiếng, Canva có thể giúp bạn tự tạo những Logo độc đáo theo tên chỉ bằng những bước đơn giản, mang bản sắc thương hiệu của bạn vào thiết kế. Canva cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo một logo tùy chỉnh, nhanh chóng và miễn phí.

cong cu thiet ke do hoa, tao logo theo ten mien phi

Phần mềm này sở hữu hàng triệu biểu tượng và hình minh họa cũng như hàng nghìn mẫu Logo chuyên nghiệp có sẵn để bạn có thể lựa chọn cho Logo của mình. Bên cạnh đó, Canva cũng sẽ gợi ý các phông chữ phù hợp với Logo để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa biểu tượng và chữ trong Logo.

Ngoài ra, các mẫu logo của Canva được tạo bằng cách kết hợp màu sắc được nhà thiết kế chuyên nghiệp thẩm định. Hoặc nếu bạn đã có ý tưởng cụ thể nào đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh màu sắc trong suốt quá trình thiết kế logo của mình.

Ưu điểm của Canva:

- Hàng trăm mẫu Logo chất lượng cao và thư viện với hàng triệu mẫu vector, đồ họa, biểu tượng và hình minh họa.
- Thao tác kéo thả giúp bạn dễ dàng sắp xếp các yếu tố đồ họa theo mong muốn.
- Tự do sử dụng màu sắc, đồ họa có sẵn hoặc upload lựa chọn của riêng bạn.
- Tạo logo online miễn phí.
- Hỗ trợ tải logo ở định dạng PNG, JPG và PDF.

=> Truy cập Canva Logo TẠI ĐÂY.


2. Adobe Express - Trình tạo logo bằng trí tuệ nhân tạo

Adobe Express sở hữu trình tạo Logo theo tên ấn tượng, cung cấp các mẫu Logo chất lượng do trí tuệ nhân tạo AI tạo ra. Phần mềm này cho phép bạn chia sẻ Logo trên tất cả các nền tảng in ấn và kỹ thuật số của bạn mà không mất một khoản phí nào.

trinh tao logo bang tri tue nhan tao

Nếu bạn thấy thiếu ý tưởng sáng tạo Logo, hãy khám phá thư viện mẫu logo của Adobe Express để lấy cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Phần mềm được đính kèm hàng nghìn biểu tượng được thiết kế chuyên nghiệp cùng với hình ảnh và nội dung thiết kế miễn phí mà bạn có thể thêm ngay lập tức để làm sống động thiết kế Logo của mình.

Ưu điểm của Adobe Express:

- Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng hình ảnh với những thao tác đơn giản.
- Hàng nghìn mẫu và nội dung thiết kế có sẵn.
- Hơn 2.000 phông chữ Adobe độc đáo.
- Tạo Logo cả trên web và thiết bị di động.

=> Truy cập Adobe Express TẠI ĐÂY.


3. FreeLogoDesign - Phần mềm tạo logo theo tên chuyên nghiệp

FreeLogoDesign là công cụ tạo Logo chuyên nghiệp với những thao tác kéo và thả các cực kỳ đơn giản, giúp cả những người không rành về đồ họa cũng có thể tạo được những Logo độc đáo. Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, tiêu đề và hình dạng để thiết kế logo phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

phan mem tao logo theo ten chuyen nghiep

FreeLogoDesign cho phép bạn chọn lĩnh vực kinh doanh của bạn từ hơn 35 danh mục logo khác nhau để tìm được thiết kế mẫu hợp lý nhất. Sau đó, bạn có thể chọn từ danh sách các mẫu, biểu tượng, hình dạng và phông chữ mà không bị giới hạn trong việc thiết kế Logo của mình bởi phần mềm hoàn toàn miễn phí sử dụng cho người dùng.

Ưu điểm của FreeLogoDesign:

- Trình chỉnh sửa logo đơn giản, thân thiện với người dùng.
- Ngân hàng biểu tượng mẫu cho Logo miễn phí.
- Đầy đủ templates cho Logo cho các ngành, dịch vụ khác nhau.
- Hỗ trợ tạo danh thiếp song song với Logo.

=> Truy cập FreeLogoDesign TẠI ĐÂY.


4. Shopify Logo - Phần mềm thiết kế Logo theo tên 3D

Trình tạo logo trực tuyến của Shopify là công cụ miễn phí giúp bạn tạo logo độc đáo của riêng mình. Khi sử dụng phần mềm tạo logo này, bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết kế logo chuyên nghiệp khác nhau để lựa chọn và tùy chỉnh. Những thiết kế logo có sẵn này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc tùy chỉnh Logo, vì vậy bạn có thể thiết kế Logo theo cách phù hợp với bản sắc thương hiệu của mình.

phan mem thiet ke logo theo ten 3d

Đặc biệt, Free Logo Maker của Shopify không có phí ẩn hoặc chi phí trả trước. Logo được thiết kế với trình tạo logo của Shopify miễn phí 100% và bạn có toàn quyền sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo logo chuyên nghiệp nhưng không tốn bất kỳ chi phí nào cho doanh nghiệp của mình, thì Free Logo Maker của Shopify là lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm của Shopify:

- Xây dựng nhận diện thương hiệu với thiết kế Logo theo tên độc quyền.
- Mẫu Logo tùy chỉnh theo ngành, lĩnh vực và mục đích kinh doanh.
- Hàng trăm mẫu Logo, biểu tượng, fonts chữ có sẵn.
- Miễn phí 100%.

=> Truy cập Shopify Logo TẠI ĐÂY.


5. LogoAI - Tạo logo theo tên miễn phí

Đúng như tên của mình, LogoAI là trình tạo logo được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo AI để tạo Logo cho thương hiệu của bạn. Công cụ AI này không chỉ hiểu dữ liệu logo mà còn đề xuất các phương pháp thiết kế phù hợp nhất cho Logo độc đáo, đẹp mắt.

tao logo theo ten mien phi

Với giao diện thân thiện người dùng, bạn chỉ cần nhập tên thương hiệu và tùy chọn thiết kế tham khảo để LogoAI tạo ra các đề xuất cho mẫu Logo. Sau khi đã lựa chọn được thiết kế theo ý thích, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bố cục logo, thay đổi phông chữ và ký hiệu logo cũng như thử các cách kết hợp màu logo khác nhau cho đến khi hài lòng với kết quả cuối cùng.

LogoAI cung cấp các định dạng hoàn chỉnh cho Logo đã tạo bao gồm file nguồn JPG, PNG, PDF trong suốt và file nguồn vector có độ phân giải cao, cho phép bạn sử dụng ở mọi nơi mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Ưu điểm của LogoAI:

- Sử dụng công cụ AI thông minh để tạo Logo theo tên.
- Định dạng file Logo đa dạng, độ phân giải cao.
- Đảm bảo mẫu thiết kế Logo độc nhất, không trùng lặp.
- Tạo Logo cho doanh nghiệp, thương hiệu ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

=> Truy cập LogoAI TẠI ĐÂY.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tao-logo-theo-ten-75582n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu các phần mềm thiết kế Logo theo tên để bạn có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn cho thân mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Canva miễn phí bằng email
Canva Education là gì ? Cách tạo tài khoản Canva Pro Education miễn phí
Cách sử dụng Canva thiết kế CV xin việc ấn tượng cực đơn giản
Cách thiết kế bìa sách đơn giản với phần mềm trực tuyến Canva
Cách chèn link trên Canva đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

tạo logo theo tên

, thiết kế logo theo tên, tạo logo chuyên nghiệp,

SOFT LIÊN QUAN
  • Canva

    Sửa ảnh, thiết kế đồ họa, tạo video cho mạng xã hội

    Canva là công cụ thiết kế đồ họa miễn phí giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, video, tạo các mẫu thiết kế như poster, logo, thiệp mời,... Bạn cũng có thể tải Canva về hoặc sử dụng trực tiếp trên nền tảng Web với đầy đủ các tính năng. Canva cũng sở hữu nhiều sticker, nhãn dán, hiệu ứng và font chữ,... giúp người dùng có thể thêm vào trong ảnh, video dễ dàng hơn.

Tin Mới