(Giveaway) Bản quyền phần mềm miễn phí CodeLobster PHP Edition, công cụ lập trình web

Đăng ký bản quyền miễn phí CodeLobster PHP Edition ngay hôm nay để sở hữu cho mình một phần mềm hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ và chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách đăng ký bản quyền miễn phí CodeLobster PHP Edition qua bài viết dưới đây nhé.

Bên cạnh những chương trình soạn thảo code tốt nhất hiện nay như Sublime Text 3 hay Visual Studio thì CodeLobster PHP Edition cũng được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ lập trình ngôn ngữ web. Đây là một phần mềm, công cụ soạn thảo ngôn ngữ web vô cùng nhẹ. CodeLobster PHP Edition hỗ trợ các ngôn ngữ HTML, CSS, JavaScript, PHP, Drupal CMS, Joomla CMS, công cụ Smarty, JQuery, CodeIgniter, CakePHP, Laravel, Symffony, Yii framework và nền tảng WordPress.

giveaway ban quyen mien phi codelobster php edition

(Giveaway) Bản quyền phần mềm miễn phí CodeLobster PHP Edition, công cụ lập trình web

Công cụ lập trình web tuyệt vời này còn bao gồm trình sửa lỗi, trợ giúp linh động, tự động hoàn tất, kiểm tra HTML và nhiều hơn thế nữa. Để sở hữu những tính năng này, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Nhưng trong chương trình giveaway CodeLobster PHP Edition phiên bản Lite trị giá $39.95 diễn ra từ ngày 12/07/2018 đến ngày 14/07/2018 bạn sẽ có cơ hội nhận bản quyền miễn phí CodeLobster PHP Edition và sở hữu hầu hết những tính năng tuyệt vời nhất của công cụ này.

Bản quyền miễn phí CodeLobster PHP Edition, công cụ lập trình web

Bước 1: Tải về phiên bản giveaway CodeLobster PHP Edition tại đây: Download CodeLobster PHP Edition Giveaway

Bước 2: Khởi động trình cài đặt, tích vào mục I accept the terms of the License Agreement và nhấn Next để tiến hành cài đặt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi codelobster php edition 2

Bước 3: Bản quyền miễn phí CodeLobster PHP Edition đã được tích hợp sẵn vào trong trình cài đặt, tuy nhiên đây là phiên bản Lite với hầu hết những tính năng của phần mềm. Bạn có thể kiểm tra để xem đã kích hoạt bản quyền CodeLobster PHP Edition chính xác hay chưa.

giveaway ban quyen mien phi codelobster php edition 3

Giao diện chính của phần mềm với những tính năng hỗ trợ soạn thảo ngôn ngữ web tuyệt vời.

giveaway ban quyen mien phi codelobster php edition 4

Lưu ý:

- Đây phiên bản trọn đời cho ba máy tính
- Bạn sẽ không được cập nhật phần mềm, nếu cập nhật bạn sẽ mất phiên bản bản quyền và trở về thành phiên bản dùng thử.
- Bạn sẽ thấy một phiên dùng thử 15 ngày cho một số tính năng Plugins, bởi những tính năng plugins này là một phần của bản Pro, không được cung cấp trong bản Giveaway này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-codelobster-php-edition-30142n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn bản quyền miễn phí CodeLobster PHP Edition, giúp cho bạn có thể lập trình bằng những ngôn ngữ HTML, CSS, PHP,...một cách chính xác, gỡ lỗi tốt nhất. Bên cạnh đó, ngoài CodeLobster PHP Edition, bạn có thể tham khảo thêm Top 3 chương trình soạn thảo code trên Mac và Linux tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ soạn code tuyệt vời cho máy tính mac hoặc Linux của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt PHP trên Linux
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Fort Professional, tạo mật khẩu cho file trên máy tính từ 19/4
(Giveaway) Bản quyền Perfect Keyboard, tạo macro và phím tắt từ 13/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí ByeByeData Eraser Pro for Home Edition, dọn dẹp ổ cứng
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Effects, tạo hiệu ứng ảnh cực đẹp ngày 3/12/2015
Từ khoá liên quan:

ban quyen mien phi CodeLobster PHP Edition

, ban quyen CodeLobster PHP Edition mien phi, giveaway CodeLobster PHP Edition,

SOFT LIÊN QUAN
  • CodeLobster PHP Edition

    Lập trình Web ngôn ngữ PHP, HTML

    CodeLobster PHP Edition là ứng dụng viết mã và chỉnh sửa mã dành cho nhiều ngôn ngữ khác nhau như PHP, CSS, HTML, WordPress, Joomla, Drupal, Javascript,...Những chức năng thú vị của CodeLobster PHP Edition có thể kể tới ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá