Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM - Internet Download Manager

Tiếp nối chương trình tặng bạn đọc phần mềm có bản bản quyền, Taimienphi.vn tiếp tục gửi tặng đến độc giả 5 bản quyền phần mềm Internet Download Manager (IDM) thời hạn 1 năm sử dụng miễn phí. Hãy nhanh tay đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết này để sở hữu ngay IDM có bản quyền.
Chương trình tặng bản quyền IDM đã kết thúc, mời bạn xem Danh sách 5 độc giả nhận License bản quyền IDM. Với các bạn chưa may mắn trong chương trình này cũng không nên buồn bởi sau chương trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các chương trình tặng bản quyền phần mềm cùng với event quà tặng, mời độc giả theo dõi website Taimienphi.vn, Fanpage Taimienphi.vn, Nhóm trợ giúp Taimienphi.vn để nhận thông tin về các chương trình và tham gia nhé.

 

Để có bản quyền Internet Download Manager một năm sử dụng cho một máy tính, bạn cần bỏ ra 11,95$ (tương đương 279.000 VNĐ) thì hôm nay bằng cách đăng ký nhận bản quyền bạn sẽ được nhận Internet Download Manager 100% miễn phí trong chương trình tặng bản quyền của Taimienphi.vn.

taimienphi.vn tang ban quyen mien phi idm

Đăng ký nhận bản quyền miễn phí Internet Download Manager

Internet Download Manager đã quá quen thuộc với người dùng máy tính, còn có tên gọi khác là IDM, đây là phần mềm tăng tốc download, hỗ trợ tải file được nhiều người dùng đánh giá là tốt nhất hiện nay. Sử dụng IDM giúp bạn tăng tốc download nhanh chóng, giúp việc tải nhiều file cùng một lúc rất dễ dàng, thậm chí với nhiều người thì IDM là phần mềm không thể thiếu trên máy tính mỗi khi dùng. Bạn đọc tham khảo thêm về phần mềm này chi tiết trang chủ http://www.internetdownloadmanager.com.

Lý do nên sử dụng IDM có bản quyền

- Download file nhanh và ổn định hơn.
- An toàn hơn cho máy tính, tránh những nguy cơ tiềm ẩn từ những "bản chui" trên Internet.
- Được hỗ trợ tốt nhất từ các đại diện chính hãng ở Việt Nam.
- Cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới từ nhà phát hành.

Cách thức đăng ký nhận bản quyền IDM.

- Bạn đọc đăng ký nhận bản quyền IDM: (hiện tại đã hết thời gian đăng ký bản quyền, các bạn truy cập mục "Bản Quyền Miễn Phí" để nhận bản quyền khác.)
- Hình thức là quay số ngẫu nhiên nên mỗi người đều có cơ hội như nhau.
- Chia sẻ bài viết lên Facebook và đính tag #taimienphi.vn, #internetdownloadmanager.com cùng trang chủ 2 website https://taimienphi.vn, http://www.internetdownloadmanager.com

Thanks! 

 

Thể lệ chương trình
Thời gian đăng ký

 Từ 19/9/2019 đến 19h ngày 01/10/2019

Đối tượng tham gia  Tất cả các độc giả của Taimienphi.vn (không bao gồm nhân viên của Taimienphi.vn)
Giải thưởng  1 năm sử dụng bản quyền phần mềm Internet Download Manager trị giá 279.000 VNĐ
Cách tính người nhận thưởng  Lựa chọn ngẫu nhiên 5 độc giả đăng ký, trong danh sách đăng ký dựa vào số thứ tự đăng ký + random.org.
Thời gian công bố kết quả  Taimienphi.vn sẽ công bố kết quả các bạn nhận thưởng vào 10h00 ngày 02/10/2019
Hình thức nhận giải  Taimienphi.vn sẽ gửi bản quyền vào Email những độc giả nhận được bản quyền
 Lưu ý

- Taimienphi.vn bảo mật thông tin người đăng ký, chúng tôi chỉ hiện tên của người trúng giải khi công bố kết quả
- Bản quyền có thể sử dụng cho tất cả các phiên bản của IDM
- Mỗi bản quyền chỉ được phép sử dụng trên 1 máy tính. Độc giả cần bảo mật thông tin về bản quyền được tặng trong suốt thời gian sử dụng, nếu độc giả cố tình sử dụng cho nhiều máy tính và bị khóa key, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
- Người dùng kích hoạt bản quyền trước ngày 10/10/2019
Thông tin thêm về phần mềm IDM.

IDM giúp người dùng tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, bạn có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện thiết kế đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. IDM có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn giúp tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, IDM sẽ tự động phân đoạn trong suốt quá trình dowload, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Giao diện và tính năng chính IDM.

Giao diện download, tải file

Giao diện Thêm URL (Add URL)

Người dùng có thể nhập địa chỉ URL vào mục Địa chỉ (Address) hoặc copy URL đã được tải xuống trước đó, các bạn cũng có thể điền thông tin về tên đăng nhập cũng như mật khẩu để tải dữ liệu khi Server yêu cầu.

Giao diện Tùy chọn (Option)

Trong phần này, người dùng có thể tùy chỉnh IDM bao gồm các Tab như: Cơ bản (General), Các loại tệp (File Types), Kết nối (Connection), Lưu vào (Save To), Tải xuống (Downloads), Proxy/Socks, Đăng nhập Sites (Site logings), Dial Up, Âm thanh (Sounds).

Giao diện Đăng Ký bản quyền (Registration)

Phần này cho phép người dùng thực hiện đăng ký bản quyền IDM. Nếu chữ Đăng ký (Registration) bị mờ có nghĩa IDM đã được đăng ký bản quyền, còn nếu chữ nổi (không bị mờ) thì IDM chưa được đăng ký bản quyền.

Giao diện lập lịch

Chức năng này cho phép người dùng lập lịch tải xuống bắt đầu từ lúc nào và dừng tải là lúc nào. Chức năng còn cho phép thiết lập sau khi tải sẽ mở luôn file hay ngắt modem khi hoàn thành hoặc là tắt máy tính sau khi hoàn thành việc tải file.

Giao diện Grabber IDM

Chức năng này cho phép người dùng thiết lập trang cần tải, chọn nơi lưu tập tin, thiết lập các bộ lọc tập tin cũng như thiết lập bộ lọc trên trang web.

Giao diện Tìm kiếm tệp tin

Chức năng này người dùng có thể nhấn phím tắt là Ctrl + F để thực hiện tìm kiếm những file, dữ liệu sau khi tải. Có thể nhập tên phần mềm, tên file hoặc một đoạn tên của tập tin để thực hiện tìm kiếm.

Giao diện Giới thiệu IDM

Chức năng này cung cấp thông tin phiên bản IDM đang dùng cũng như cho phép người dùng thực hiện kiểm tra cập nhật hoặc đăng ký bản quyền sử dụng IDM. Nếu đang là bản Trial, người dùng có thể vào phần Mua để thực hiện đặt mua bản quyền phần mềm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taimienphi-vn-tang-ban-quyen-internet-download-manager-53123n.aspx
Ngoài ra, IDM còn có các tính năng khác như hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép xem trước file nén, file tải về theo chuyên mục. Thực hiện đặt lịch chuyên nghiệp, có âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS và xử lý các file chờ. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi download dữ liệu hoàn thành, cải tiến quá trình tải file có dung lượng lớn... cùng nhiều các chức năng hay khác chắc chắn đây là một công cụ hỗ trợ download, tải file tuyệt với đáng để chúng ta lựa chọn và sử dụng.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9 - Tăng tốc độ download file nhanh hơn
Kết quả Event - Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM
Kết quả chương trình tặng 200 bản quyền IDM trên TaiMienPhi.Vn
Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
Từ khoá liên quan:

tang ban quyen internet download manager

, tặng bản quyền Internet Download Manager, tang ban quyen IDM,

Tin Mới