Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

Phần mềm hỗ trợ download Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12 mới được ra mắt gần đây với 3 cập nhật chỉnh sửa nhỏ, nhưng không kém phần quan trọng giúp cải thiện khả năng bắt link và khắc phục một số lỗi đã tồn tại trong các phiên bản ra mắt trước đó.

diem moi trong internet download manager idm 6 35 build 12

Tiêu điểm trong bản cập nhật IDM 6.35 Build 12

Điểm mới trong Internet Download Manager 6.35 Build 12:

- Cải thiện khả năng nhận dạng video trong trình phát của website
- Sửa lỗi tải xuống đối với một số loại video
- Sửa một số lỗi khác
Ngay bây giờ, người dùng có thể tải ngay bộ cài đặt phần mềm IDM 6.35 Build 12 chính hãng và mới nhất thông qua liên kết mà Taimienphi chia sẻ bên dưới.
- Tải phần mềm IDM 6.35 Build 12 tại đây: Download IDM 6.35 Build 12

Lý do bạn nên cài đặt Internet Download Manager

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, phục hồi và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục và khắc phục lỗi toàn diện sẽ được khởi động khi bị mất kết nối, lỗi mạng, máy tính sập nguồn hoặc mất điện đột ngột.

IDM được tích hợp hoàn toàn trong Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các vấn đề xảy ra đối với các bản tải xuống. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, và xử lý nội dung video và âm thanh MP3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-internet-download-manager-idm-6-35-build-12-54329n.aspx
Bên cạnh thông tin về những điểm đáng chú ý trong phiên bản mới được ra mắt của Internet Download Manager, người dùng cũng có thể tham khảo những Tin tức công nghệ nóng hổi, hay thủ thuật thông minh như: Cách kích hoạt Google Lens để tìm kiếm ảnh ngược với Chrome trên Android hay Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397... được Taimienphi cập nhật liên tục trong tuần.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9
IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn
Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9 - Tăng tốc độ download file nhanh hơn
Taimienphi.vn tặng độc giả 100 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Từ khoá liên quan:

Cập nhật Internet Download Manager 6.35 Build 12

, IDM 6.35 Build 12 có gì mới, điểm mới trong Internet Download Manager 6.35 Build 12,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    Internet Download Manager 6.42 Build 3 (IDM 6.42 Build 3) mang đến cải tiến trong việc nhận diện video trên một số trang web, tối ưu hóa trải nghiệm tải xuống. Sửa lỗi hiệu quả giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất. IDM 6 ...

Tin Mới