Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9 - Tăng tốc độ download file nhanh hơn

Internet Download Manager hay IDM là công cụ hỗ trợ download nổi tiếng, có thể tăng tốc độ tải về lên tới 5 lần, có khả năng tiếp tục download và lên lịch download, hãy download Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9, phiên bản mới nhất của phần mềm để tải xuống nội dung yêu thích với tốc độ cao và ổn định.

Khi tìm kiếm top công cụ, ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất hiện nay, chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng Internet Download Manager (IDM) luôn có mặt ở một vị trí nào đó. Bên cạnh việc tăng tốc độ download lên tới 5 lần, IDM còn có khả năng khôi phục lỗi toàn diện và tiếp tục tải xuống những file download lỗi hay bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

Diem moi tren Internet Download Manager 6.37 Build 9

Điểm mới trên Internet Download Manager 6.37 Build 9

IDM tích hợp với Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser và tất cả cá trình duyệt nổi tiếng khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xử lý nội dung video và âm thanh MP3.

=> Link tải Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9 cho Máy Tính

Một số thay đổi trên phiên bản Internet Download Manager 6.37 Build 9

- Thêm thanh công cụ Neon mới được thiết kế cho chế độ tối, nhưng nó cũng rất tuyệt trong chế độ sáng.
- Cải thiện khả năng nhận dạng video trong trình phát web.
- Sửa lỗi.

Điểm mới trên phiên bản IDM 6.37 Builds 1-9

- Thêm hỗ trợ TLS 1.3.
- Thêm hỗ trợ chế độ tối của Windows 10 ở cửa sổ IDM chính và các hộp thoại IDM được sử dụng thường xuyên nhất.
- Giải quyết vấn đề download cho một số loại luồng video.
- Cải thiện engine download.
- Cải thiện sự ổn định của chương trình.
- Sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-diem-moi-tren-internet-download-manager-idm-6-37-build-9-57906n.aspx
Mạng xã hội TikTok bắt đầu mở rộng tính năng Parental Control trên toàn thế giới. Cập nhật mới này được đánh giá là sẽ giúp các phụ huynh dễ dàng quản lý, kiểm soát các nội dung trình chiếu mà trẻ có thể tiếp xúc.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taimienphi.vn tặng độc giả 100 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Taimienphi.vn tặng độc giả 200 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
Điểm mới trên Internet Download Manager (IDM) 6.36 Build 5
Từ khoá liên quan:

đánh giá IDM 6.37 Build 9

, review Internet Download Manager 6.37 Build 9, phần mềm hỗ trợ download IDM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Phần mềm download, quản lý download trên máy tính

  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm download tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng trên khắp thế giới. Đặc biệt, IDM có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp.

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá