Top ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS

Có thể nói, phần mềm hỗ trợ download là một trong những công cụ không thể thiếu mà người dùng máy tính hay điện thoại đều cần có trên thiết bị của mình, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp danh sách những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất hiện nay cho Windows, Mac, Android và iOS để bạn tham khảo, lựa chọn.

Với sự giúp đỡ của các phần mềm hỗ trợ download, bạn sẽ dễ dàng tải các dữ liệu từ internet về máy tính cũng như các thiết bị di động của mình. Tuy nhiên để lựa chọn phần mềm nào tốt nhất và phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Top ung dung ho tro download tot nhat cho Windows, Mac, Android va iOS

Top ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS

Ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho máy tính, điện thoại

1. Internet Download Manager (IDM) cho Windows
Nhắc đến phần mềm, ứng dụng hỗ trợ download trên Windows, thì khó có thể không nhắc đến Internet Download Manager - IDM. Phần mềm tương thích tốt với nhiều phiên bản hệ điều hành Windows, đồng thời tự động nhận diện, bắt link,... giúp việc tải video nhanh chóng, chính xác hơn.

Top ung dung ho tro download tot nhat cho Windows, Mac, Android va iOS 1

Không chỉ hỗ trợ tải nhanh, nhiều tệp tin cùng một lúc, Internet Download Manager còn trang bị thêm công cụ diệt vius, nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật khi tải file bằng IDM.
* Tải Internet Download Manager

2. Free Download Manager dành cho Windows
Free Download Manager là phần mềm hỗ trợ download dành cho hệ điều hành Windows với tốc độ download nhanh có thể tăng tốc download lên tới 600% và tương thích trên nhiều trình duyệt Web phổ biến hiện nay. Hơn nữa, Free Download Manager còn cho phép chia sẻ file download và hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.

Top ung dung ho tro download tot nhat cho Windows, Mac, Android va iOS 2

Đặc biệt, Free Download Manager hỗ trợ giao diện với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt thuận tiện cho người dùng Việt dễ dàng thao tác và sử dụng phần mềm.
* Tải Free Download Manager

3. iGetter cho Mac
Cũng giống như các phần mềm hỗ trợ download khác, iGetter sở hữu đầy đủ các tính năng mà người dùng cho rằng cần thiết nhất để tải các tệp tin nhạc, video,... về máy tính. Tuy nhiên, iGetter giúp việc tải file dễ dàng hơn nhờ sở hữu nhiều công nghệ, thuật toán thông minh,,... tối ưu tốc độ tải.

Top ung dung ho tro download tot nhat cho Windows, Mac, Android va iOS 3

iGetter sở hữu công nghệ phân chia dữ liệu thành nhiều phần nhỏ hơn để tăng tốc độ tải. Đồng thời, iGetter còn có khả năng tìm kiếm các Mirror Sever (Sever nhân bản) để tối ưu tốc tải file thêm nhiều lần nữa.
* Tải iGetter cho Mac

4. Folx for Mac
Folx for Mac là phần mềm hỗ trợ download miễn phí  dành cho Mac OS X cho phép bạn tải dữ liệu, file torrent nhanh chóng và quản lý các dữ liệu đã tải về trên giao diện của chương trình. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp Folx for Mac trên các trình duyệt Web để thuận tiện cho việc download, quản lý các file đã download.
* Tải Folx for Mac.

Top ung dung ho tro download tot nhat cho Windows, Mac, Android va iOS 4

5. Fast Download Manager cho Android

Top ung dung ho tro download tot nhat cho Windows, Mac, Android va iOS 5

Không chỉ hoạt động tốt trên điện thoại, Fast Download Manager cũng tỏ ra làm việc hiệu quả trên các thiết bị máy tính bảng. Ứng dụng  có tính năng chính là tăng tốc độ tải file, tương thích tốt với nhiều định dạng tài liệu khác nhau. Thậm chí ứng dụng này còn cho phép người dùng bắt link Torrent , không thua kém gì khi so với các phần mềm làm việc trên máy tính.

6.Turbo Download Manager for Android

Top ung dung ho tro download tot nhat cho Windows, Mac, Android va iOS 6

Turbo Download Manager for Android hỗ trợ download dữ liệu trên thiết bị Android hơn gấp 5 lần so với thông thường và không giới hạn kích thước tập tin tải về. Tương tự như các phần mềm hỗ trợ download khác thì Turbo Download Manager for Android sẽ tự động bắt đường link khi cần tải dữ liệu và cho phép bạn thiết lập thư mục chứa file tải về.

* Tải Turbo Download Manager for Android

7. xDownloads Lite for iOS

Top ung dung ho tro download tot nhat cho Windows, Mac, Android va iOS 7

xDownloads Lite là ứng dụng dành cho các thiết bị iOS cho phép bạn download dữ liệu từ Internet về nhanh chóng và dễ dàng với tốc độ download dữ liệu cực nhanh. Đặc biệt Downloads Lite được cung cấp đến người dùng iOS hoàn toàn miễn phí và giúp bạn quản lý các dữ liệu tải về trên giao diện của chương trình, bảo vệ các dữ liệu tải xuống bằng mật khẩu.

8. Browser and Download Manager cho iPhone

Top ung dung ho tro download tot nhat cho Windows, Mac, Android va iOS 8

Thêm 1 công cụ hỗ trợ download miễn phí nữa cho người dùng iPhone là Browser and Download Manager. Thực chất, Browser and Download Manager là một trình duyệt hoạt động trên iOS được tích hợp tính năng bắt link, tải nhanh. Ứng dụng cũng hỗ trợ cho người dùng tải nhiều file cùng lúc, Ngoài ra, Browser and Download Manager còn giúp người dùng quản lý file, chơi nhạc và cả phát video trực tiếp.
* Tải Browser and Download Manager

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn top 4 ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất và miễn phí dành cho Windows, Mac, Android và iOS. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm hỗ trợ download khác có sẵn trong Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/4-ung-dung-ho-tro-download-tot-nhat-cho-windows-mac-android-va-ios-2873n.aspx

Tác giả: Công Lý     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 ứng dụng và game ASMR cho Android và iOS
Cách cài đặt Android SDK trên Windows, Mac và Linux
Hướng dẫn cách tải và cài đặt LuluBox
Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại
Windows 11 sẽ ra mắt vào ngày 5/10 mà không bao gồm hỗ trợ ứng dụng Android
Từ khoá liên quan:

ứng dụng hỗ trợ download cho windows

, phần mềm hỗ trợ download cho mac, phần mềm hỗ trợ download cho android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cydia Impactor cho Mac

    Cài đặt ứng dụng cho iOS từ máy Mac

    Cydia Impactor cho Mac hỗ trợ cài đặt các ứng dụng hay file game cho thiết bị chạy iOS từ máy Mac khá dễ dàng. Đặc biệt Cydia Impactor cho Mac còn giúp bạn xóa và khôi phục lại tất cả những thay đổi mà bạn đã làm đối với ...
  • Top Farm Game xây dựng và phát triển nông trại
  • Top Cleaner Dọn file rác, tăng hiệu suất thiết bị Android
  • AltStore Hỗ trợ cài đặt ứng dụng iOS
  • IOS 13 Launcher Ứng dụng khởi chạy iOS 13 trên Android
  • Headspace Ứng dụng sức khỏe, cân bằng cảm xúc

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá