Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18

Nối tiếp các phiên bản trước, IDM tiếp tục phát hành phiên bản 6.35 Build 18 với một số cải tiến mới, tối ưu khả năng tương thích với trình duyệt, bắt link tải file hiệu quả hơn.

Người dùng Internet chuyên nghiệp chắc hẳn đã không còn xa lạ với công cụ Internet Download Manager (IDM) - công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống cũng như khắc phục sự cố liên quan. Công cụ này mới đây đã được cập nhật lên phiên bản 6.35 Build 18, được khắc phục một số lỗi đã tồn tại trong các phiên bản trước đó, đồng thời nâng cao khả năng tương thích với các bản nâng cấp của trình duyệt hiện tại.

diem moi trong internet download manager idm 6 35 build 18

Phát hành IDM phiên bản 6.35 Build 18

Chi tiết về các điểm mới trong bản cập IDM 6.35 Build 18, bạn có thể tham khảo nhanh trong nội dung bài viết. Để trải nghiệm trực tiếp, mời bạn tải và cài đặt IDM trong liên kết bên dưới.

- Tải phần mềm IDM tại đây: Download IDM 6.35 Build 18

Điểm mới trong IDM 6.35 Build 18

- Cải tiến quá trình tải xuống https
- Vá lỗi tương thích với trình duyệt Tor
- Khắc phục sự cố tải xuống một số loại video TS
- Sửa một số lỗi khác.

Phần mềm Internet Download Manager
Internet Download Manager là một công cụ hỗ trợ download cho phép tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Tính năng phục hồi bản tải xuống và khắc phục lỗi sẽ được kích hoạt khi quá trình tải xuống bị gián đoạn hoặc ngắt quãng do mất kết nối, sự cố mạng, máy tính sập nguồn hoặc mất điện đột ngột.
IDM được tích hợp hoàn chỉnh với Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các sự cố trong quá trình tải xuống. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình này cũng hỗ trợ máy chủ Proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung file âm thanh MP3 và video.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-internet-download-manager-idm-6-35-build-18-55044n.aspx
Nếu bạn thường xuyên phải dịch tài liệu trong môi trường không có kết nối mạng thì cập nhật mới đây thì thông tin Google cải thiện khả năng dịch ngoại tuyến trên Google Dịch chắc hẳn sẽ hữu ích. Với nâng cấp mới, từ giờ bạn sẽ dễ dàng làm việc linh hoạt và hiệu quả hơn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

IDM Silent là gì? Cách tải và cài phần mềm trên PC, Laptop
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
IDM - Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM
Cách gỡ IDM, Internet Download Manager
Từ khoá liên quan:

Cập nhật IDM 6.35 Build 18

, tải IDM 6.35 Build 18, Download 6.35 Build 18,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    Internet Download Manager (IDM) là một ứng dụng tăng tốc độ tải xuống file trên Internet, phổ biến với nhiều tính năng như chia nhỏ file để tải xuống nhanh hơn, lập lịch tải và hỗ trợ tải lại khi mất kết nối. IDM 6.42 Bu ...

Tin Mới