Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18

Nối tiếp các phiên bản trước, IDM tiếp tục phát hành phiên bản 6.35 Build 18 với một số cải tiến mới, tối ưu khả năng tương thích với trình duyệt, bắt link tải file hiệu quả hơn.

Người dùng Internet chuyên nghiệp chắc hẳn đã không còn xa lạ với công cụ Internet Download Manager (IDM) - công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống cũng như khắc phục sự cố liên quan. Công cụ này mới đây đã được cập nhật lên phiên bản 6.35 Build 18, được khắc phục một số lỗi đã tồn tại trong các phiên bản trước đó, đồng thời nâng cao khả năng tương thích với các bản nâng cấp của trình duyệt hiện tại.

diem moi trong internet download manager idm 6 35 build 18

Phát hành IDM phiên bản 6.35 Build 18

Chi tiết về các điểm mới trong bản cập IDM 6.35 Build 18, bạn có thể tham khảo nhanh trong nội dung bài viết. Để trải nghiệm trực tiếp, mời bạn tải và cài đặt IDM trong liên kết bên dưới.

- Tải phần mềm IDM tại đây: Download IDM 6.35 Build 18

Điểm mới trong IDM 6.35 Build 18

- Cải tiến quá trình tải xuống https
- Vá lỗi tương thích với trình duyệt Tor
- Khắc phục sự cố tải xuống một số loại video TS
- Sửa một số lỗi khác.

Phần mềm Internet Download Manager
Internet Download Manager là một công cụ hỗ trợ download cho phép tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Tính năng phục hồi bản tải xuống và khắc phục lỗi sẽ được kích hoạt khi quá trình tải xuống bị gián đoạn hoặc ngắt quãng do mất kết nối, sự cố mạng, máy tính sập nguồn hoặc mất điện đột ngột.
IDM được tích hợp hoàn chỉnh với Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các sự cố trong quá trình tải xuống. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình này cũng hỗ trợ máy chủ Proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung file âm thanh MP3 và video.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-internet-download-manager-idm-6-35-build-18-55044n.aspx
Nếu bạn thường xuyên phải dịch tài liệu trong môi trường không có kết nối mạng thì cập nhật mới đây thì thông tin Google cải thiện khả năng dịch ngoại tuyến trên Google Dịch chắc hẳn sẽ hữu ích. Với nâng cấp mới, từ giờ bạn sẽ dễ dàng làm việc linh hoạt và hiệu quả hơn.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
IDM - Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM
Cách gỡ IDM, Internet Download Manager
Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM
Từ khoá liên quan:

Cập nhật IDM 6.35 Build 18

, tải IDM 6.35 Build 18, Download 6.35 Build 18,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Phần mềm download nhanh cho máy tính

  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm download tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng trên khắp thế giới. Đặc biệt, IDM có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh ...

Tin Mới

 • Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

  Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

 • Cảnh giác với bản cài đặt Windows 11 giả mạo phát tán phần mềm độc hại

  Mặc dù bản chính thức của Windows 11 sẽ bắt đầu được phát hành vào đầu năm 2022, Microsoft đã cung cấp bản cài đặt cho tất cả khách hàng đăng ký chương trình Insider sau khi chính thức công bố hệ điều hành thế hệ tiếp theo của mình vào tháng trước. Tuy nhiên, nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng cơ hội để tung ra các bản cài đặt Windows 11 giả mạo chứa phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa khác.

 • Concept Windows 11 mới giới thiệu giao diện Task Manger ở chế độ tối

  Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11, hệ điều hành mới của họ sẽ chạy chế độ tối theo mặc định khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chế độ tối không được áp dụng cho toàn hệ thống bởi trình quản lý tác vụ Task

 • Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?

  Sàn giao dịch Bitfinex là gì, mở tài khoản trên sàn giao dịch như thế nào, cách tạo ví Bitcoin, Ripple ... trên Bitfinex sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo đánh giá sàn Bitfinex để có câu trả lời thỏa đáng, giúp đưa ra quyết định có nên sử dụng sàn giao dịch Bitfinex không.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá