Taimienphi.vn tặng độc giả 100 bản quyền IDM - Internet Download Manager

Tiếp nối chương trình tặng độc giả bản quyền phần mềm, Taimienphi.vn tiếp tục tặng độc giả 100 bản quyền phần mềm Internet Download Manager (IDM). Nhanh tay đăng ký để sở hữu bản quyền IDM ngay từ bây giờ.

Chương trình tặng bản quyền IDM đã kết thúc, mời bạn xem Danh sách 100 độc giả nhận License bản quyền IDM. Taimienphi.vn tiếp tục gửi đến độc giả chương trình Taimienphi.vn tặng độc giả USB 8GB và tai nghe sành điệu từ ngày 10/6/2014 đến 20/6/2014. Đăng Ký Ngay!

Đáp lại sự ủng hộ, yêu mến của đông đảo người dùng, Taimienphi.vn quyết định mở chiến dịch tặng bản quyền phần mềm hữu ích IDM, như một món quà gửi tới độc giả nhân dịp Taimienphi.vn chính thức được ra mắt, bạn có thể xem TaiMienPhi.Vn được giới thiệu trên VietNamNet

Nếu như trước đây bạn cần bỏ ra 24.95$ (tương đương 499.000 VNĐ) để sở hữu bản quyền phần mềm IDM thì hôm nay bạn sẽ được nhận IDM 100% miễn phí trong chương trình tặng bản quyền của Taimienphi.vn.

Internet Download Manager hay còn gọi với tên IDM, đây là một phần mềm khá quen thuộc với nhiều người sử dụng máy tính bởi tính năng hữu hiệu của nó, thậm chí IDM trở thành phần mềm không thể thiếu trên máy tính của người dùng. Thông tin tham khảo về phần mềm này xem Tại đây

Muốn nhận bản quyền các phần mềm khác ghé thăm: Tặng bản quyền Miễn phí

Vì sao nên sử dụng IDM bản quyền chính hãng?

- Download file nhanh và ổn định hơn.
- An toàn hơn cho máy tính, tránh những nguy cơ tiềm ẩn từ những "bản chui" trên Internet.
- Được hỗ trợ tốt nhất từ các đại diện chính hãng ở Việt Nam.
- Cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới từ nhà phát hành.

Cách thức đăng ký nhận bản quyền IDM.

- Độc giả đăng ký nhận bản quyền IDM: NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY
- Hình thức là quay số ngẫu nhiên nên mỗi người đều có cơ hội như nhau.
- Hãy chia sẻ ngay chương trình này tới bạn bè của mình:

Thanks! 

 

Thể lệ chương trình
Thời gian đăng ký  29/5/2014 đến 12h ngày 10/6/2014
Đối tượng tham gia  Tất cả các độc giả của Taimienphi.vn
Giải thưởng  1 năm sử dụng bản quyền phần mềm Internet Download Manager trị giá 499.000 VNĐ
Cách tính người nhận thưởng  Lựa chọn ngẫu nhiên 100 độc giả đăng ký , trong danh sách đăng ký dựa vào số thứ tự đăng ký + random.org
Thời gian công bố kết quả  Taimienphi.vn sẽ công bố kết quả các bạn nhận thưởng vào 10h ngày 11/6/2014
Hình thức nhận giải  Taimienphi.vn sẽ gửi bản quyền vào Email những độc giả nhận được bản quyền
 Lưu ý

- Taimienphi.vn bảo mật thông tin người đăng ký, chúng tôi chỉ hiện tên của người trúng giải khi công bố kết quả
- Bản quyền có thể sử dụng cho tất cả các phiên bản của IDM
- Mỗi bản quyền chỉ được phép sử dụng trên 1 máy tính. Độc giả cần bảo mật thông tin về bản quyền được tặng trong suốt thời gian sử dụng, nếu độc giả cố tình sử dụng cho nhiều máy tính và bị khóa key, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
- Người dùng kích hoạt bản quyền trước ngày 01/6/2015
Thông tin thêm về phần mềm IDM

IDM giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp 5 lần, có thể đặt lịch và khôi phục các file bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy, hoặc mất điện đột ngột. Giao diện đồ họa đơn giản tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và dễ dàng khi sử dụng. IDM có nguyên lý tăng tốc download thông minh với công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt và tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình quản lý và tăng tốc khác, IDM tự động phân đoạn trong suốt quá trình tải, xử lý và tái sử dụng các kết nối sẵn có mà không cần thêm giai đoạn kết nối và đăng nhập để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xác thực, âm thanh MP3 và video MPEG. IDM tương thích với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phỗ biến khác để tự động thực thi việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo thả các tập tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem vào thời gian định trước, tải các tệp tin mà bạn muốn, sau đó ngắt kết nối hoặc thậm chí tắt máy tính khi hoàn thành công việc.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, tải về theo chuyên mục, đặt lịch chuyên nghiệp, âm báo hiệu cho các thao tác, hỗ trợ HTTPS, xử lý các file chờ, giúp đỡ và hướng dẫn bằng HTML, tăng cường bảo vệ máy khỏi virus khi tải dữ liệu hoàn thành, cải tiến quá trình với file có dung lượng lớn (hữu ích cho các kết nối sử dụng chính sách cân bằng truy cập hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), và nhiều chức năng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taimienphivn-tang-ban-quyen-phan-mem-internet-download-manager-idm-1525n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
Kết quả Event - Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM
Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14
IDM - Bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM
Từ khoá liên quan:

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    IDM 6.41 build 10 hiện đang là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ download, tải file nhanh Internet Download Manager (viết tắt là IDM) trên máy tính, laptop hiện nay. Chỉ cần tải và cài đặt IDM, bạn có thể tải về bất ...

Tin Mới