Kết quả chương trình " Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM"

Sau 10 ngày diễn ra chương trình (từ 01/6 đến 10/6), đã có rất nhiều độc giả đăng ký nhận bản quyền IDM từ Taimienphi.vn và dưới đây là danh sách độc giả nhận bản quyền IDM chính hãng.

Nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, ngay từ những ngày đầu, chương trình đã nhận được rất nhiều thông tin đăng ký tham dự chương trình nhận bản quyền IDM từ Taimienphi.vn. Tuy nhiên vì số lượng License có giới hạn nên chỉ 100 độc giả may mắn nhất sẽ nhận được key bản quyền IDM

Để xem mình có là 1 trong 100 người may mắn hay không, Taimienphi.vn mời các bạn xem Danh sách 100 độc giả may mắn nhận được key bản quyền IDM trong sự kiện này.  DACH SÁCH ĐỘC GIẢ NHẬN NHẬN  BẢN QUYỀN IDM

Key bản quyền sẽ được gửi qua địa chỉ Email cho 100 độc giả may mắn nhất trước 18h00 ngày 12/6/2014. Độc giả vui lòng kiểm tra Email. Mọi trường hợp nhập sai Email, Taimienphi.vn sẽ không giải quyết

Cách kích hoạt bản quyền IDM bằng License (key)

- Bước 1: Độc giả tải và cài đặt phiên bản mới nhất của IDM.

- Bước 2: Sau khi cài xong, tại giao diện của chương trình, các bạn vào Registration -> Registration.

- Bước 3:Nhập License key vào ô Serial Number (License key chính là Mã kích hoạt mà Taimienphi.vn gửi đến các bạn)

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-qua-chuong-trinh-taimienphivn-tang-ban-quyen-idm-1614n.aspx
Các ô còn lại: First Name, Last Name và Email - các bạn nhập tùy ý

download idm

 Lưu ý

- Taimienphi.vn bảo mật thông tin người đăng ký, chúng tôi chỉ hiện tên của người trúng giải khi công bố kết quả
- Bản quyền có thể sử dụng cho tất cả các phiên bản của IDM
- Mỗi bản quyền chỉ được phép sử dụng trên 1 máy tính. Độc giả cần bảo mật thông tin về bản quyền được tặng trong suốt thời gian sử dụng, nếu độc giả cố tình sử dụng cho nhiều máy tính và bị khóa key, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
- Người dùng kích hoạt bản quyền trước ngày 01/6/2015

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết quả chương trình Taimienphi.vn tặng acc vip fshare, tài khoản Vip FShare
Kết quả chương trình "Taimienphi.vn tặng tài khoản VIP 4Share"
Kết quả chương trình tặng tài khoản Vip Tenlua trên Taimienphi.vn
Giải bài tập trang 93, 94 SGK Hình học 10
Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Báo cáo kết quả tháng thi đua "Noi gương chú bộ đội"
Từ khoá liên quan:

danh sách nhận idm

, taimienphi tặng idm, bản quyền idm miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Microsoft dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10

  Cùng với 3D Builder, Mixed Reality Viewer,... Microsoft đang dự định loại bỏ ứng dụng People trên Windows 10, lý do rất đơn giản, mọi người thường sử dụng Snapchat hoặc WhatsApp để kết nối với bạn bè chứ không chỉ My People.

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage

  Top phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage là công cụ hữu ích giúp việc quản lý kênh bán hàng facebook hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm được chi phí, sau đây là top phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá