Điểm mới trên Internet Download Manager (IDM) 6.36 Build 5

Phần mềm IDM (Internet Download Manager) luôn nằm trong top công cụ hỗ trợ download tốt nhất trên thị trường và không có gì để nghi ngờ về điều đó khi IDM cung cấp hàng loạt tính năng tuyệt vời và hiện tại IDM có hiệu suất cao hơn và hoạt động ổn định hơn với bản cập nhật 6.36 Build 5.

Không quá khó để nhận ra sự chăm chỉ của các kỹ sư, lập trình viên của IDM, bởi hãng luôn thường xuyên đưa ra các phiên bản mới của mình và mỗi tháng, thậm chí là mỗi tuần. Phiên bản mới nhất của IDM vừa được phát hành đầu tháng 2 này và sau đây là link tải và những thay đổi trên bản cập nhật Internet Download Manager 6.36 Build 5.

- Tải Internet Download Manager mới nhất tại đây: Download IDM 6.36 Build 5

Diem moi tren Internet Download Manager (IDM) 6.36 Build 5

Ra mắt Internet Download Manager (IDM) 6.36 Build 5
 

Điểm mới trên Internet Download Manager (IDM) 6.36 Build 5

- Cải thiện công cụ tải xuống.
- Khắc phục sự cố trong các hộp thông báo với một số ngôn ngữ Unicode.
- Cải thiện giao diện Download Panel trên Windows 8 trở lên.
- Sửa một số lỗi nhỏ.

Tại sao bạn nên sử dụng IDM?

Internet Download Manager (IDM) là công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, tiếp tục quá trình download khi bị ngắt quãng và lên lịch download. Khả năng tiếp tục download và khôi phục từ lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

IDM tích hợp hoàn toàn vào nhiều trình duyệt web như Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xử lý nội dung video và âm thanh MP3 đa dạng, linh hoạt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-tren-internet-download-manager-idm-6-36-build-5-55908n.aspx
Mạng xã hội Twitter vừa có một số thay đổi mới về giao diện, cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng. Với bố cục trả lời mới của Twitter cho iOS giúp các cuộc hội thoại dễ theo dõi hơn, tiện lợi hơn so với giao diện trước đó.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12
Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
IDM - Cách thêm định dạng file để download
IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Từ khoá liên quan:

cập nhật IDM 6.36 Build 5

, phần mềm hỗ trợ download, trình quản lý download,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    IDM 6.41 build 6 hiện đang là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ download, tải file nhanh Internet Download Manager (viết tắt là IDM) trên máy tính, laptop hiện nay. Chỉ cần tải và cài đặt IDM, bạn có thể tải về bất ...

Tin Mới