IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn

Công cụ tăng tốc độ download hàng đầu IDM sở hữu những tính năng mạnh mẽ và vô cùng hữu ích, bản cập nhật mới nhất của phần mềm hỗ trợ download này mang tên Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 7 Beta, chú trọng vào việc sửa lỗi và nâng cao hiệu suất tải xuống.

Phần mềm hỗ trợ download Internet Download Manager (IDM) có khả năng tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục quá trình download và lên lịch download. Khi quá trình download bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất, phần mềm khôi phục và khởi động lại các bản tải xuống bị lỗi để tiếp tục download. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải file Torrent bằng Internet Download Manager với tốc độ nhanh và ổn định.

Cap nhat Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 7 Beta

Bản cập nhật IDM 6.37 Build 7 Beta - Nâng cao hiệu suất

Ngay bây giờ những người dùng yêu thích và thường xuyên làm việc với IDM có thể tải ngay phiên bản mới nhất của phần mềm này trong liên kết sau:

- Tải IDM mới nhất tại đây: Download IDM 6.37 Build 7 Beta

Những thay đổi trên Internet Download Manager 6.37 Build 7 Beta

- Cải thiện công cụ download.
- Sửa một số lỗi nhỏ.

IDM tích hợp với Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, xử lý nội dung video và âm thanh MP3.

Tính năng Stories cho phép người dùng đăng tải nội dung và biến mất sau một thời gian nhất định và đã có mặt trên các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram,... hay thậm chí là Zalo tại Việt Nam. Để chiều lòng các fan của mình mới đây Twitter thử nghiệm Fleets, phiên bản Stories của riêng mình, hứa hẹn thu hút người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/internet-download-manager-idm-6-37-build-7-beta-cai-thien-cong-cu-download-56622n.aspx

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Top ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS
Taimienphi.vn tặng độc giả 100 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Top trình duyệt web mà IDM hỗ trợ download hiện nay
Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
Từ khoá liên quan:

đánh giá IDM 6.37 Build 7 Beta

, review IDM 6.37 Build 7 Beta, phần mềm hỗ trợ download IDM 6.37 Build 7 Beta,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    Internet Download Manager (IDM) là một ứng dụng tăng tốc độ tải xuống file trên Internet, phổ biến với nhiều tính năng như chia nhỏ file để tải xuống nhanh hơn, lập lịch tải và hỗ trợ tải lại khi mất kết nối. IDM 6.42 Bu ...

Tin Mới