Top trình duyệt web mà IDM hỗ trợ download hiện nay

IDM là phần mềm hỗ trợ download dữ liệu phổ biến nhất hiện nay trên internet, không chỉ hỗ trợ tải video youtube, facebook mà IDM còn download nhiều định dạng dữ liệu khác trên các trình duyệt web. Vậy, những trình duyệt nào đang được IDM hỗ trợ tải file hiện nay? Tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé.


IDM là tên viết tắt của Internet Download Manager, phần mềm hỗ trợ tải các đoạn phim, video trên các website chai sẻ tự động. Ngoài ra còn hỗ trợ tải rất nhiều loại File như  iSO, rar, exe hay các dạng tập tin nén khác cùng hơn 200 loại định dạng khác. Có thể nói IDM là phần mềm vua trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng tải File vì thế nên có rất nhiều các dịch vụ, website chặn phần mềm này vì nó gây ảnh hưởng ko tốt đến dịch vụ của họ.

top trinh duyet web ma idm ho tro download hien nay

IDM hoạt động trên các website, trình duyệt. Có rất nhiều trình duyệt hiện nay ra đời nhằm cạnh tranh nhau, và để hỗ trợ được hết chúng IDM mất không ít thời gian công sức. Liệu bạn đã bao giờ tự hỏi IDM hoạt động tốt trên trình duyệt nào ? hoặc bạn đã bao giờ bật tắt IDM CC trên trình duyệt web chưa. Thủ thuật bật tắt IDM CC trên trình duyệt web giúp bạn dễ dàng download file trên internet? Nếu chưa thì hãy xem bài viết sau để hiểu biết thêm về những gì IDM làm được, đạt được trển các trình duyệt web nhé.

Top trình duyệt IDM hỗ trọ Download hiện nay

Trình duyệt Google Chrome

Google Chrome chính là cái tên đầu tiên trong danh sách, không cần phải nói nhiều về trình duyệt này vì nó là trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vì lý do đó IDM cũng không ngừng hộ trợ  trên Chrome, gần như mọi hoạt động trên trình duyệt này đều trơn tru, không lỗi và bạn có thể tin tưởng sử dụng.

top trinh duyet web ma idm ho tro download hien nay

Trình duyệt FireFox

Tên đầy đủ là Molliza FireFox, là một trong những trình duyệt đầu tiên được IDM hỗ trợ. Chắc hẳn các bạn nhớ thời kỳ hoàng kim của FireFox gắn liền với Adobe Flash đã khiến cho trình duyệt này không có đối thủ lúc bấy giờ. Mặc dù sau đó công nghệ HTML5 ra đời kèm theo sự phát triền của công nghệ đã khiến Firefox mất đi 1 lượng thị phần lớn của mình. Tuy nhiên thời gian gần đây Firefox luôn cho ra mắt những tính năng mới nhất, phục vụ người sử dụng tốt nhất và IDM hoạt động trên Firefox cũng rất tuyệt vời.

top trinh duyet web ma idm ho tro download hien nay

 

Trình duyệt Cốc Cốc

Cốc cốc, tại sao không? Đây là một trình duyệt cây nhà lá vườn của Việt Nam sử dụng bộ mã nguồn mở cùng với Google chrome. Nhưng CocCoc vẫn tạo ra nhưng nét đặc trưng của mình. Mặc dù co Savior, một trong những tiện ích được cho là thay thế IDM trên các trình duyệt khác nhưng IDM chạy trên Cốc Cốc vẫn rất tốt. Và Cốc Cốc là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang sử dụng mạng ở Việt Nam.

top trinh duyet web ma idm ho tro download hien nay

 

Trình Duyệt Opera

Cũng như Firefox, Opera một thời nổi danh trên thế giới, mặc dù thị phần có nghiêng về di động hơn nhưng tham vọng của họ chưa bao giờ dừng cả. Với những tính năng cải thiện rất đáng thử hiện nay, Opera chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm và trên hết IDM trên Opera vẫn tuyệt vời như ngày nào.

top trinh duyet web ma idm ho tro download hien nay

 

Trình Duyệt Microsoft Edge

Là cái tên mới nhất trong danh sách các trình duyệt được hỗ trợ tốt với IDM. Có thể thấy nỗ lực của Microsoft chưa bao giờ bị giảm, từng thất bại với trình duyệt IE cổ đại, nhưng lại được hồi sinh với chiến binh Sparta ( tên trình duyệt lúc thử nghiệm ) và hiện này là Microsoft Edge, chắc chắn một thời gian nữa thôi, khi các tính năng trở nên hoàn thiện thì Microsoft Edge sẽ trở thành trình duyệt số 1 mà IDM cần phải ưu ái quan tâm.

top trinh duyet web ma idm ho tro download hien nay

 

Trình Duyệt Safari

Safari là cái tên cuối cùng trong danh sách, mặc dù ít được sử dụng trên môi trường windows. Và thế mạnh của Safari ở trên MAC những IDM vẫn không bỏ qua trình duyệt này. Trên Safari cũng có rất nhiều điểm mà các trình duyệt khác phải học hỏi. Đặc biệt là ở tính ổn định, IDM hoạt động có thể nói là rất ổn định trên trình duyệt Safari. Nếu bạn là một fan của Apple, hãy thử dùng trình duyệt này nhé.

top trinh duyet web ma idm ho tro download hien nay

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trinh-duyet-web-ma-idm-ho-tro-download-hien-nay-5929n.aspx
Trên đây là Top các trình duyệt web mà IDM hỗ trợ donwload hiện nay, bạn có thể lựa chọn một trong các trình duyệt trên để trải nghiệm thử nhé. Ngoài ra có phương pháp tăng tốc IDM khi tải file bạn đọc cũng nên tham khảo qua để tăng tốc IDM được tối ưu nhất nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taimienphi.vn tặng độc giả 100 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Taimienphi.vn tặng độc giả 200 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Cách cập nhật IDM bằng tính năng Quick Updates
Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9 - Tăng tốc độ download file nhanh hơn
Từ khoá liên quan:

top trình duyệt

, top trinh duyet, top trình duyệt tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    Internet Download Manager (IDM) là một ứng dụng tăng tốc độ tải xuống file trên Internet, phổ biến với nhiều tính năng như chia nhỏ file để tải xuống nhanh hơn, lập lịch tải và hỗ trợ tải lại khi mất kết nối. IDM 6.42 Bu ...

Tin Mới